» Tìm kiếm:

sự phân bố

Hon cuoi co hinh dang gi Hòn cuội có hình dạng gì?

Chẳng có hai hòn cuội nào giống nhau hoàn toàn, song tất cả chúng dường như đều đi đến một hình dạng toán học duy nhất - vật thể tròn với..

Nhieu loai cay o rung mua nhiet doi co the lien ket phat tan hat giong Nhiều loại cây ở rừng mưa nhiệt đới có thể liên kết phát tán hạt giống

Một cuộc nghiên cứu mới đây cho thấy sự phân bố cây trong rừng mưa nhiệt đới phụ thuộc nhiều vào cách thức phát tán hạt giống của mỗi loài...

Ban do o nhiem khi NO2 tren the gioi Bản đồ ô nhiễm khí NO2 trên thế giới

Các nhà khoa học Đức đã tạo ra những hình ảnh vệ tinh về sự phân bố khí nitrogen dioxide (NO2) trong bầu khí quyển trên khắp thế giới.

Khong nen cau de trong hoc tap Không nên cầu dễ... trong học tập

Cũng như nhiều bạn đọc khác, trước hết tôi xin hoàn toàn chia sẻ với những lời than phiền về tình hình giáo dục hiện nay. Trong gia đình,..

Buc tranh thua thieu nguyen vong 2 3 Bức tranh thừa thiếu nguyện vọng 2, 3

Sự phân bố thí sinh theo trường tiếp tục khẳng định xu thế chọn trường thi theo kết quả học tập và theo điểm chuẩn tuyển sinh của những năm..

Nhung phat hien khao co moi ve thoi tien su Những phát hiện khảo cổ mới về thời tiền sử

Trong cuộc khảo sát tìm kiếm các di tích khảo cổ học thời tiền sử, khảo cứu sự phân bố các di tích khảo cổ học từ nguyên thủy đến lịch sử ở..

Cabal Online Chien dau vi Nevareth Cabal Online: Chiến đấu vì Nevareth

Kiến trúc Cabal o­nline kết hợp giữa phong cách Gothic cổ và một thế giới hiện đại của tương lai cùng hàng loạt những loài quái vật trong..

Cac quoc gia canh tranh nhu the nao Các quốc gia cạnh tranh như thế nào?

"Rất khó để rút ra một kết luận chung vì hoàn cảnh của mỗi nước là rất khác nhau nhưng tôi có thể nêu ra 10 yếu tố nên được áp dụng trong..

Che tao thanh cong may do luong mo trong co the Chế tạo thành công máy đo lượng mỡ trong cơ thể

Hình dạng cơ thể liên quan chặt chẽ tới bệnh tim và tiểu đường. Do vậy, định lượng chính xác sự phân bố của mỡ có thể giúp bác sĩ đưa ra..

Co bien tren the gioi dang heo tan Cỏ biển trên thế giới đang "héo tàn"

Nhiều sinh vật biển từ cá ngựa tới rùa đang gặp nguy hiểm từ nguy cơ bị tàn phá nghiêm trọng của các loài cỏ biển trên thế giới. Liên Hợp..

Lam sao cuu sao la tranh nguy co tuyet chung Làm sao cứu sao la tránh nguy cơ tuyệt chủng?

Hội thảo nghiên cứu hiện trạng và lập kế hoạch bảo tồn loài sao la sẽ diễn ra vào hai ngày 27 và 28/2 tại Vườn Quốc gia Pù Mát, huyện Con..

My Linh len tieng bao ve gau Mỹ Linh lên tiếng bảo vệ gấu

Ngày 12/10, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên Việt Nam (ENV) cho biết, ca sĩ Mỹ Linh sẽ xuất hiện trong một đoạn phim ngắn để lên tiếng bảo vệ..

Cong bo ban do cac khu bao ton thien nhien Viet Nam Công bố bản đồ các khu bảo tồn thiên nhiên Việt Nam

Trên bản đồ thể hiện rõ sự phân bố cũng như đặc trưng của các khu bảo tồn Việt Nam, bao gồm khu bảo tồn rừng, biển, các vùng đất ngập nước..

Khong nen cau de trong hoc tap Không nên cầu dễ trong học tập

Cũng như nhiều bạn đọc khác, trước hết tôi xin hoàn toàn chia sẻ với những lời than phiền về tình hình giáo dục hiện nay. Trong gia đình,..

Van hoa nhu la mot su phan bo chuan Văn hóa như là một “sự phân bố chuẩn”

Con người trong cùng một nền văn hóa không có những tập hợp đồ vật nhân tạo, chuẩn mực, giá trị và giả định giống nhau. Trong mỗi nền văn..