Hay tiep xuc voi nhan vien de co thanh cong Hãy tiếp xúc với nhân viên để có thành công

Liệu ý kiến của một cá nhân có thể làm thay đổi quỹ đạo của Công ty bạn? Điều này cũng có thể lắm chứ. Lý do để có được sự thay đổi đó là:..

Pacific Airlines bo nhiem nhan su moi Pacific Airlines bổ nhiệm nhân sự mới

Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines vừa chính thức thông báo về việc bổ nhiệm nhân sự mới ở hội đồng quản trị của công ty.

Pacific Airlines bo nhiem nhan su moi Pacific Airlines bổ nhiệm nhân sự mới

Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines vừa chính thức thông báo về việc bổ nhiệm nhân sự mới ở hội đồng quản trị của công ty.

Pacific Airlines bo nhiem nhan su moi Pacific Airlines bổ nhiệm nhân sự mới

Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines vừa chính thức thông báo về việc bổ nhiệm nhân sự mới ở hội đồng quản trị của công ty.

Muon lam sep thanh cong hay gan gui nhan vien Muốn làm sếp thành công, hãy gần gũi nhân viên

Liệu ý kiến của một nhân viên có thể làm Công ty bạn thành công vượt bậc? Điều này cũng có thể lắm chứ. Hãy đối thoại trực tiếp với mỗi..

Thu tuong bo nhiem mot so nhan su moi Thủ tướng bổ nhiệm một số nhân sự mới

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định bổ nhiệm một số nhân sự mới. Theo đó: -Ông Nguyễn Quân, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán..

Ba bo moi dang cho nhan su moi Ba bộ mới đang chờ nhân sự mới

Các bộ Bưu chính viễn thông, Tài nguyên môi trường, và Ủy ban Dân số, gia đình - trẻ em đã thành lập được 4 tháng, song tới nay việc nhân..

Nhan su moi ganh nang cu Nhân sự mới, gánh nặng cũ

Quốc hội vừa bầu một loạt chức danh vào các cơ quan lãnh đạo Nhà nước và Chính phủ. Trên một nghĩa nào đó, kỳ họp Quốc hội này có mặt bất..

My chuan bi xay can cu quan su moi gan bien gioi Iraq Iran Mỹ chuẩn bị xây căn cứ quân sự mới gần biên giới Iraq-Iran

Trang tin điện tử tờ Thời báo Phố Wall hôm nay (10/9) đưa tin, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị xây dựng một căn cứ quân sự gần biên giới Iraq-..

Cuoc chay dua vu trang tai My Latinh Cuộc chạy đua vũ trang tại Mỹ La-tinh

Trang web "Nuevo Digital" của Tây Ban Nha ngày 3/4 đã phát bài bình luận về cuộc "chạy đua vũ trang tại Mỹ La-tinh", trong đó khẳng định..

Thu tuong Chinh phu trinh danh sach nhan su moi Thủ tướng Chính phủ trình danh sách nhân sự mới

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa trình Quốc hội danh sách đề nghị bổ nhiệm mới 2 phó thủ tướng và một số vị bộ trưởng. Theo đó, ông Nguyễn..

Bau nhan su moi cua UBND TP Ha Noi Bầu nhân sự mới của UBND TP Hà Nội

TP - Hôm qua (6/7), HĐND TP Hà Nội đã công bố nội dung, chương trình làm việc Kỳ họp thứ 9 HĐND TP khóa XIII (từ 10-13/7).

My buoc vao chien dich quan su moi o Iraq Mỹ bước vào chiến dịch quân sự mới ở Iraq

Không khí chiến sự tại Iraq lại "nóng" lên rõ rệt dù nhiệt độ bên ngoài đã xuống thấp. Suốt đêm 16-11, Baghdad chứng kiến các vụ ném bom và..

Phe chuan nhan su moi cua Chinh phu Phê chuẩn nhân sự mới của Chính phủ

“Ngày 1-6: phê chuẩn nhân sự của Chính phủ” - đây là nội dung đáng chú ý nhất trong tuần làm việc này của Quốc hội (QH).

Chu tich Quoc hoi Nguyen Van An Quoc hoi se phe chuan mot so nhan su moi tai ky hop sap toi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An: Quốc hội sẽ phê chuẩn một số nhân sự mới tại kỳ họp sắp tới

Trao đổi với giới báo chí trong giờ nghỉ giải lao của phiên họp thứ 39 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) ngày hôm qua (26/4), Chủ tịch..

Ban tin 9g Israel tha truyen don khuyen cao chien dich quan su moi Bản tin 9g: Israel thả truyền đơn khuyến cáo chiến dịch quân sự mới

Về vụ tai nạn ô tô làm 6 người bị chết, trong đó phần lớn là người VN, Sở cảnh sát Frankfurt (Oder- Đức ) xác nhận nhân thân của 2 nạn..

Nhan su moi Nhân sự mới

Hôm qua 7.12, HĐND tỉnh Cà Mau khóa VII đã họp phiên bất thường bầu ông Phạm Thành Tươi, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Thành ủy..

Nhan su moi Nhân sự mới

Tỉnh ủy Bạc Liêu cuối tuần qua đã công bố quyết định bổ nhiệm anh Trần Minh Huấn, Phó bí thư Tỉnh Đoàn làm quyền Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu..

Nhan su moi trong co quan Thanh uy Can Tho Nhân sự mới trong cơ quan Thành ủy Cần Thơ

Thành ủy Cần Thơ vừa quyết định bổ nhiệm anh Trần Việt Trường, Phó bí thư Thành đoàn Cần Thơ giữ nhiệm vụ Quyền bí thư Thành đoàn Cần Thơ..

Boeing Airbus Nam moi chien su moi Boeing - Airbus: Năm mới, chiến sự mới

Hai người khổng lồ trong ngành sản xuất máy bay dân dụng thế giới đã bước vào năm 2006 với hàng loạt đơn đặt hàng, nhưng cả hai sẽ không dễ..