» Tìm kiếm:

sự mất cân đối trang 2

Viet Nam Bao dong tinh trang nu thieu nam thua Việt Nam: Báo động tình trạng "nữ thiếu, nam thừa"

Sự mất cân đối giới tính ở trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh ở Việt Nam có dấu hiệu rất nghiêm trọng, có thể tạo nên sự thiếu hụt nữ thanh niên..

Cong nghiep dien tu Viet Nam tut hau 1020 nam Công nghiệp điện tử Việt Nam tụt hậu 10-20 năm

Số liệu thống kê cho thấy, tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp điện tử công nghệ thông tin và viễn thông (gọi tắt là công nghiệp điện tử )..

Mat can bang gioi tinh 100 gai 116 trai Mất cân bằng giới tính: 100 gái/116 trai

Sự mất cân đối giới tính ở trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh ở VN có dấu hiệu rất nghiêm trọng, có thể tạo nên sự thiếu hụt nữ thanh niên trong..

Sieu thi bat luc nhin hang khan hiem Siêu thị "bất lực" nhìn hàng khan hiếm

- Sự mất cân đối về cung cầu là nguyên nhân chính đẩy giá các mặt hàng thực phẩm tươi sống, dịch vụ ăn uống tăng mạnh ngay sau Tết. Các nhà..

Vi sao thi truong thep mat can doi Vì sao thị trường thép mất cân đối?

Báo cáo cân đối cung-cầu thép của Bộ Công nghiệp vừa qua cho biết, năng lực sản xuất thép xây dựng trong 2006 hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu..

De ca da tron khong truot theo vet xe do Để cá da trơn không trượt theo vết xe đổ...

Với khối lượng cá da trơn xuất khẩu tăng vượt bậc trong thời gian qua, lẽ ra ngành thủy sản phải vỗ tay mừng, nhưng đằng sau đó là nỗi lo..

JPMorgan lo ngai ve thi truong OTC Viet Nam JPMorgan lo ngại về thị trường OTC Việt Nam

"Ở cả 2 thị trường chính thức và thị trường không chính thức tôi đều thấy có sự mất cân đối khá lớn giữa cung và cầu", ông David G...

Bot giay nhap khau tang manh Bột giấy nhập khẩu tăng mạnh

Theo Hiệp hội Giấy Việt Nam (VPA), do không chủ động được nguồn nguyên liệu trong nước và sự mất cân đối về khả năng cung ứng cho sản xuất,..