» Tìm kiếm:

sự mất cân đối

Viet Nam dang co su mat can doi gioi tinh Việt Nam đang có sự mất cân đối giới tính

Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em cho biết, tình trạng mất cân bằng giới tính đang diễn ra trên phạm vi cả nước với mức độ khác nhau. Hiện..

UNCTAD Mat can doi se anh huong toi nen Kinh te the gioi UNCTAD: Mất cân đối sẽ ảnh hưởng tới nền Kinh tế thế giới

Báo cáo năm 2005 của Tổ chức Thương mại và Phát triển Liên Hiệp quốc (UNCTAD) ngày 2/9/2005 cho biết: Nền kinh tế thế giới tăng trưởng gần..

Ha Noi kien nghi som thong nhat muc luong toi thieu Hà Nội kiến nghị sớm thống nhất mức lương tối thiểu

"Qui định mức lương tối thiểu khác nhau đã tạo ra sự mất cân đối về tiền lương giữa những người cùng làm một việc như nhau nhưng thuộc các..

TP Ho Chi Minh Mat can doi trong dao tao DH CD TP Hồ Chí Minh: Mất cân đối trong đào tạo ĐH, CĐ

Theo TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM, đào tạo bậc ĐH, CĐ và dạy nghề tại TPHCM đang có sự mất cân đối nghiêm trọng.

Kinh te the gioi tang truong cham lai Kinh tế thế giới tăng trưởng chậm lại

Cơ quan Liên hiệp quốc về hợp tác và phát triển (UNCTAD) vừa công bố một báo cáo cho biết, nền kinh tế thế giới đã bắt đầu xuất hiện dấu..

Tran tro cua nguoi day su Trăn trở của người dạy sử

Nhiều trăn trở được chuyển tải trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ "Thực trạng đội ngũ giáo viên môn lịch sử trường PTTH khu vực miền..

Chien tranh chi tac dong gian tiep toi nen kinh te My Chiến tranh chỉ tác động gián tiếp tới nền kinh tế Mỹ

Hiện nay Mỹ đang đứng ở trình độ phát triển rất cao và thường đạt đến điểm bão hòa vào cuối chu kỳ. Sự bão hòa cần phải được chấm dứt, nếu..

Bao dong ve tinh trang nu thieu nam thua Báo động về tình trạng "nữ thiếu, nam thừa"

Sự mất cân đối giới tính ở trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh ở Việt Nam có dấu hiệu rất nghiêm trọng, có thể tạo nên sự thiếu hụt nữ thanh niên..

Lech pha Dung tron chay "Lệch pha": Đừng trốn chạy

"Sự mất cân đối về nhu cầu của hai bên sẽ khiến cho quá trình giảm ham muốn ở người phụ nữ tăng tốc hơn bất kỳ nguyên nhân nào".

De ca da tron khong truot theo vet xe do Để cá da trơn không trượt theo vết xe đổ...

Với khối lượng cá da trơn xuất khẩu tăng vượt bậc trong thời gian qua, lẽ ra ngành thủy sản phải vỗ tay mừng, nhưng đằng sau đó là nỗi lo..

Suong nhu ban oto Sướng như bán ôtô

Con số hơn 10.000 xe mà các hãng ôtô nội địa đang “nợ” khách hàng theo hợp đồng, ở góc nhìn thị trường, đó là biểu hiện của sự mất cân..

Trien vong kinh te the gioi nam 2006 Triển vọng kinh tế thế giới năm 2006

Kinh tế toàn cầu vẫn tăng trưởng, nhưng sẽ trải qua cuộc suy thoái nhẹ trong năm 2006. Đó là nhận định của hơn 50 nhà nghiên cứu kinh tế..

Giam ap luc hoc hanh de tre em tu do vui choi Bai 2 Cac chuyen gia tam ly va giao duc noi gi "Giảm áp lực học hành để trẻ em tự do vui chơi" - Bài 2: Các chuyên gia tâm lý và giáo dục nói gì ?

Sau bài viết đầu tiên trong chuyên đề này, chúng tôi đã gặp một số chuyên gia tâm lý và giáo dục để tìm hiểu thêm về ảnh hưởng và tác hại..

Du bao san pham nhap khau an khach trong nam 2007 Dự báo sản phẩm nhập khẩu "ăn khách" trong năm 2007

Tổng hợp các nguồn tin từ Bộ Thương mại, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và khảo sát thị trường cho thấy, năm 2007, thị trường nhập khẩu..

Mat can doi ve gioi tinh o Viet Nam ngay cang nghiem trong Mất cân đối về giới tính ở Việt Nam ngày càng nghiêm trọng

Sự mất cân đối giới tính ở trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh ở Việt Nam có dấu hiệu rất nghiêm trọng, có thể tạo nên sự thiếu hụt nữ thanh niên..

Tiep tuc chuyen tu cho vao sieu thi Tiếp tục chuyển từ chợ vào siêu thị

Đó là nhận xét vừa được Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản CBRE công bố. Hình thức kinh doanh bán lẻ truyền thống của Việt Nam là chợ..

Nguoi ban o to Xin loi Toi moi la thuong de Người bán ô tô: Xin lỗi! Tôi mới là “thượng đế”

Bạn bỏ ra cả tỷ bạc để mua một chiếc xế hộp. Bạn hình dung mình sẽ được nhân viên bán hàng săn đón, chăm sóc tận tình như một “thượng..

Nhan luc hang hai thieu tram trong Nhân lực hàng hải thiếu trầm trọng

Đó là thông tin mà TS. Đặng Văn Uy, Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải cho biết tại Hội nghị ngành Hàng hải vừa diễn ra tại Hà Nội. Qua..

Hoc nghe hay buon nghe Học nghề hay buôn nghề ?

Lâu nay, Bộ GD-ĐT luôn báo động có sự mất cân đối trong đào tạo, trong nhận thức mọi người... dẫn đến việc "thừa thầy thiếu thợ". Có lẽ..

Xuat khau gao Gia tang van lo lo Xuất khẩu gạo: Giá tăng vẫn lo lỗ

Khác với không khí trầm lắng trong khoảng tháng 3 - 4 từ giữa tháng 5 trở lại đây, thị trường gạo xuất khẩu của VN đã trở nên sôi động. Sự..