» Tìm kiếm:

sự liên kết

Chuong 11 Noi luc va ngoai luc trong nen cong nghiep hoa Chương 11: Nội lực và ngoại lực trong nền cộng nghiệp hóa

Từ những năm cuối thế kỷ XX, vấn đề phát huy nội lực được nói đến nhiều tại Việt Nam. Tôi cũng cho rằng trước trào lưu toàn cầu hoá ngày..

Ung dung lien ket ngan hang bao hiem Xu the moi Ứng dụng liên kết ngân hàng-bảo hiểm: Xu thế mới!

Theo xu hướng chung trên thế giới, hệ thống ngân hàng và bảo hiểm Việt Nam cũng đang "xích lại gần nhau" bằng sự liên kết trong các hoạt..

Quyen dinh gia gas thuoc ve cac doanh nghiep lon Quyền định giá gas thuộc về các doanh nghiệp lớn

Không như xăng dầu, thị trường gas trong nước đã sớm được tự định giá bán lẻ trong nhiều năm qua. Tuy vậy, giá gas tăng hoặc giảm của các..

Se duyen vien truong Moi la khau hieu "Se duyên" viện, trường: Mới là khẩu hiệu!

Liên kết khoa học-đào tạo-sản xuất là một trục xuyên suốt không thể tách rời. Khẩu hiệu được đưa vào nhiều văn bản nhưng chưa được thể chế..

Chien tranh thuong hieu Chiến tranh thương hiệu

Sự có mặt ngày càng nhiều các thương hiệu nước ngoài trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đang tạo ra một sức cạnh tranh ghê gớm đối với các DN..

Lam gi de hut khach du lich toi Viet Nam Làm gì để “hút” khách du lịch tới Việt Nam?

Trong những năm qua, chúng ta vẫn đang đi tìm những mô hình du lịch nhằm hấp dẫn du khách tới Việt Nam. Tuy nhiên, có thể thấy đến nay,..

Quyen dinh gia gas thuoc ve doanh nghiep lon Quyền định giá gas thuộc về doanh nghiệp lớn

Không như xăng dầu, thị trường gas trong nước đã sớm được tự định giá bán lẻ trong nhiều năm qua. Tuy vậy, giá gas tăng hoặc giảm của các..

Tim kiem su lien ket chat che hon Tìm kiếm sự liên kết chặt chẽ hơn

Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 11-9, tại thành phố Cebu của Philippines đã khai mạc kỳ họp lần thứ 27 Đại hội đồng Liên minh nghị viện Hiệp..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu ba Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ ba

"Nét ưu việt cơ bản ở những quan điểm của Dostoievski chính là cái mà người ta nhiều khi trách cứ ông - sự thiếu vắng, hay nói đúng hơn, sự..

Mien Trung lien ket phat trien du lich Miền Trung liên kết phát triển du lịch

Một trong những mục tiêu lớn nhất của Năm Du lịch quốc gia 2006 là thúc đẩy liên kết giữa các tỉnh miền Trung để phát triển kinh tế du lịch.

Chuong 10 phat trien cong nghiep phu tro Mui dot pha chien luoc Chương 10: phát triển công nghiệp phụ trợ: Mũi đột phá chiến lược

Như Chương 3 và Chương 5 đã phân tích, Việt Nam hiện nay đang đứng trước một thử thách lớn là phải tiến hành công nghiệp hoá trong điều..

Phai dieu tra chong lien ket doc quyen gia xang Phải điều tra chống liên kết độc quyền giá xăng

Giá xăng bất ngờ tăng vừa qua khiến nhiều người khẳng định các doanh nghiệp đã móc ngoặc với nhau để làm giá. TS Nguyễn Văn Nam, nguyên..

Chu trong su lien ket trong quy hoach xay dung vung Duyen hai Bac Bo Chú trọng sự liên kết trong quy hoạch xây dựng vùng Duyên hải Bắc Bộ

TP - Viện quy hoạch Hải Phòng vừa lập Quy hoạch vùng Duyên Hải Bắc Bộ nhằm định hướng phát triển không gian của vùng; phát triển ngành và..

Dien dan kinh te mien Trung Se co su lien ket vung Diễn đàn kinh tế miền Trung: Sẽ có sự liên kết vùng

Diễn đàn Kinh tế miền Trung do báo Tuổi Trẻ và Công ty Hòa Nhan (TP.HCM) tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Thương mại..

Phat trien game online can su lien ket dai ly nha cung cap Phát triển game online cần sự liên kết đại lý - nhà cung cấp

Thị trường game VN khởi động với hàng loạt động thái năng nổ của các nhà cung cấp dịch vụ. Nhiều đại lý cũng rục rịch nhập cuộc, sẵn sàng..

Van de then chot la tranh su lien ket nang gia Vấn đề then chốt là tránh sự liên kết nâng giá

Theo Nghị định số 55/2007/NĐ-CP mới ban hành, thương nhân kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu, sản xuất xăng dầu được quyết định giá bán..

Ban le Viet Nam Bat tay hay song leo lat Bán lẻ Việt Nam: Bắt tay hay sống leo lắt?

Các đơn vị, DN bán lẻ trong nước đang xoay xở tìm biện pháp để có thể "sống sót" trước khi nhiều tập đoàn bán lẻ 100% vốn nước ngoài dự báo..

Lien ket du lich o mien Trung Van la tren ban hop Liên kết du lịch ở miền Trung: Vẫn là trên... bàn họp

Vào ngày 18-12 tại Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch SẼ tổ chức một hội nghị bàn về các giải pháp để tăng tốc phát triển du lịch miền Trung.

Anh nhanh Y cham Duc vua Brazil bay Anh nhanh, Ý chậm, Đức vừa, Brazil... bay

Không bắt chước Arthur Rimbaud trong bài thơ Những nguyên âm (Voyelles): “A đen, E trắng, I đỏ, U lục, O lơ: Hỡi những nguyên âm, một..