» Tìm kiếm:

sự lan rộng

Nha trang thua nhan nhan to Iraq tiep suc cho chu nghia khung bo Nhà trắng thừa nhận nhân tố Iraq tiếp sức cho chủ nghĩa khủng bố

Ngày 25/9, Nhà Trắng thừa nhận rằng Iraq nằm trong số vài ba nhân tố "kích động sự lan rộng của chủ nghĩa thánh chiến", nhưng nhấn mạnh..

My 500 gia dinh so tan vi hoa hoan Mỹ: 500 gia đình sơ tán vì hoả hoạn

Các quan chức phòng cháy chữa cháy cho biết, hôm qua (11/3), một vụ cháy rừng lan nhanh ở Caliornia đã làm thiêu trụi 2.000 hecta của quả..

Phat hien loai thuoc moi dieu tri ung thu vu Phát hiện loại thuốc mới điều trị ung thư vú

Việc điều trị bằng một loại thuốc có tên gọi là Tykerb làm giảm các tế bào gốc ung thư vú, giúp loại trừ ung thư ở 2/3 bệnh nhân, một..

Sydney Canh sat duoc tang cuong quyen luc Sydney: Cảnh sát được tăng cường quyền lực

(TP) Cuộc bạo động sắc tộc tại Sydney đã bước sang ngày thứ ba. Cảnh sát tại đây đã được tăng thêm quyền trấn áp, nhằm hạn chế sự lan rộng..

Khong thuc hien nghiem chi dao cua Thu tuong Không thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng

TP - Như TP đã đưa tin, trước sự lan rộng của rầy nâu, bệnh vàng lùn và lùn xoắn lá, Bộ NN-PTNT đã chính thức công bố dịch trên phạm vi..

10 su kien cong nghe the gioi noi bat nam 2007 10 sự kiện công nghệ thế giới nổi bật năm 2007

Một năm bận rộn sắp qua đi với bao sự kiện công nghệ đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp phần mềm. Dưới đây là 10 sự kiện công..

Gan 30000 nguoi lao dong tro lai lam viec Gần 30.000 người lao động trở lại làm việc

Ngày 6/1, sau nhiều cố gắng của các cấp chính quyền TPHCM nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ổn định sản xuất và khắc phục hậu quả do cuộc đình..

WHO rat lo lang ve kha nang lay benh tu nong thon len thanh thi o VN WHO: rất lo lắng về khả năng lây bệnh từ nông thôn lên thành thị ở VN

Hôm qua 14-9, phát biểu thảo luận tại phiên họp về bệnh cúm gia cầm và bệnh SARS tại Hội nghị khu vực lần 55 của Tổ chức Y tế thế giới..

Duc ho tro 15.000 USD cho VN chong dich Đức hỗ trợ 15.000 USD cho VN chống dịch

Đại sứ quán Đức cho biết Chính phủ Đức đã đồng ý cung cấp 15.000 USD nhằm giúp VN trong nỗ lực ngăn chặn sự lan rộng của dịch cúm gà. Tổ..

Ngan hang The gioi ho tro VN 35 trieu USD phong chong HIV AIDS Ngân hàng Thế giới hỗ trợ VN 35 triệu USD phòng chống HIV/AIDS

Ngày 26-5, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thúy và Giám đốc quốc gia của Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN Klaus Rohland ký văn bản..

Ca co the chong lai muoi gay benh sot ret Cá có thể chống lại muỗi gây bệnh sốt rét

Các nhà nghiên cứu Kenya đã gây bất ngờ khi dùng một loài cá nhỏ làm vũ khí để chống lại sự lan rộng nhanh chóng của bệnh sốt rét. Nile..

Tu 142006 Da Nang cam nuoi mua ban giet mo gia suc gia cam song trong noi thanh Từ 1/4/2006: Đà Nẵng cấm nuôi, mua bán, giết mổ gia súc, gia cầm sống trong nội thành

Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố trên cả nước thực hiện hiện tốt các biện pháp để ngăn chặn sự lan rộng của dịch cúm gia cầm...

World Bank ho tro VN phong chong HIV AIDS World Bank hỗ trợ VN phòng chống HIV/AIDS

Ngày 26/5, Ngân hàng Thế giới tại VN đã ký văn bản viện trợ không hoàn lại 35 triệu USD cho dự án Phòng chống HIV/AIDS của VN nhằm giảm bớt..