» Tìm kiếm:

sự lên xuống

Su len xuong that thuong cua Real Madrid Sự lên xuống thất thường của Real Madrid

Thắng liên tiếp các trận đấu tại La Liga và Copa Del Rey, thậm chí thắng đậm nhưng không một ai hiểu nổi này hôm qua Real lại bị thua một..

Trung Quoc tim cach giam giao dich bang USD Trung Quốc tìm cách giảm giao dịch bằng USD

Nhằm tránh những thiệt hại do sự lên xuống thất thường của tỷ giá đồng Nhân dân tệ (NDT) với đồng USD, các nhà xuất khẩu Trung Quốc đang..

Cac nha xuat khau TQ tim cach giam giao dich bang USD Các nhà xuất khẩu TQ tìm cách giảm giao dịch bằng USD

Các nhà xuất khẩu Trung Quốc đang tìm cách giảm giao dịch bằng USD và dùng các đồng tiền khác thay thế nhằm tránh bị thiệt hại do sự lên..

Gia vang nong kinh doanh lanh Giá vàng “nóng” - kinh doanh “lạnh”

Vàng lại đang sốt giá, nhưng khác với những năm trước, vàng sốt thì sốt, chẳng doanh nghiệp nào muốn nhập về. Theo giới kinh doanh, sự lên..

Gia vang nong kinh doanh nguoi Giá vàng "nóng" - kinh doanh nguội

Vàng lại đang sốt giá, nhưng khác với những năm trước, vàng sốt thì sốt, chẳng doanh nghiệp nào muốn nhập về. Theo giới kinh doanh, sự lên..

Canh tranh giua cac cong ty chung khoan Cuoc dua da bat dau Cạnh tranh giữa các công ty chứng khoán: Cuộc đua đã bắt đầu?

Theo thông tin từ UBCKNN, hiện đã có gần 60 công ty chứng khoán (CTCK) chính thức đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, sự lên xuống thất thường..

Gia dinh thoi chung khoan Gia đình thời chứng khoán

Nguyên âm thầm theo dõi sự lên xuống các cổ phiếu bố mẹ chơi và biết tận dụng triệt để. Hôm nào cổ phiếu đó xuống quá, cậu không dám làm..

Ca basa VN xam nhap he thong Mc Donald Cá basa VN xâm nhập hệ thống Mc Donald

Với sản lượng hàng năm 400.000 tấn, cá da trơn ĐBSCL thời điểm này đã đủ khả năng quyết định sự lên xuống của thị trường thế giới. Cộng với..

Ca basa Viet Nam xam nhap he thong Mc Donald Cá basa Việt Nam xâm nhập hệ thống Mc Donald

Với sản lượng hàng năm 400.000 tấn, cá da trơn ĐBSCL thời điểm này đã đủ khả năng quyết định sự lên xuống của thị trường thế giới. Cộng với..

Thu loi lon tu kinh doanh dia oc Thu lợi lớn từ kinh doanh địa ốc

Sự lên xuống thất thường của thị trường chứng khoán và nhà đất thời gian qua đã khiến nhiều người liên tưởng đến một dòng vốn chảy từ thị..

Trien vong kinh te the gioi nam 2006 Triển vọng kinh tế thế giới năm 2006

Kinh tế toàn cầu vẫn tăng trưởng, nhưng sẽ trải qua cuộc suy thoái nhẹ trong năm 2006. Đó là nhận định của hơn 50 nhà nghiên cứu kinh tế..

Thi truong OTC Am dan cung VNIndex Thị trường OTC: "Ấm" dần cùng VN-Index

OTC và thị trường chính thức có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Sự lên xuống của VN-Index có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của các nhà đầu tư..

Nha dau tu nuoc ngoai Ho la ai Nhà đầu tư nước ngoài: Họ là ai?

Mặc dù thị trường chứng khoán Việt Nam đã hoạt động được 7 năm, nhưng cho đến nay, sự chi phối và những tác động cụ thể của nhà đầu tư nước..

Liverpool vuot can thanh cong Liverpool "vượt cạn" thành công!

Cú đúp của tiền đạo Fernando Torres đã giúp Liverpool giành chiến thắng trước Porto với tỷ số 4-1 trên sân nhà Anfield trong trận đấu diễn..

Tre chung khoan vao doi som “Trẻ chứng khoán” vào đời sớm

Nguyên âm thầm theo dõi sự lên xuống các cổ phiếu bố mẹ chơi và biết tận dụng triệt để. Hôm nào cổ phiếu đó xuống quá, cậu không dám làm..

An Binh cho vay cam co co phieu kinh doanh chung khoan An Bình cho vay cầm cố cổ phiếu kinh doanh chứng khoán

Ngân hàng An Bình (ABBank) vừa thông báo chính thức cung cấp cho khách hàng sản phẩm YOUstock – cho vay cầm cố cổ phiếu để kinh doanh..

Gia vang USD giam manh Giá vàng, USD giảm mạnh

Do các doanh nghiệp nhà nước đang chuẩn bị nhập khẩu khoảng 14 tấn vàng, nên giá vàng trong nước sẽ dịu xuống. Trên thị trường thế giới,..

Bi kich tu ao mong lam giau phut choc bang co phieu Bi kịch từ ảo mộng làm giàu phút chốc bằng cổ phiếu

Theo thống kê, lượng tài khoản trong các công ty chứng khoán thời gian gần đây tăng lên vùn vụt, con số lên tới ngót nghét 100.000 tài..

Tong bi thu Nong Duc Manh Day manh san xuat xi mang tranh phu thuoc vao thi truong nuoc ngoai Tổng bí thư Nông Đức Mạnh: Đẩy mạnh sản xuất xi măng, tránh phụ thuộc vào thị trường nước ngoài

Sáng qua 9/4, Tổng bí thư Nông Đức mạnh đã có cuộc làm việc với Tổng công ty Xi măng Việt Nam. Với mong muốn Việt Nam hoàn toàn chủ động..

Yeu de yeu Yêu, dễ yếu

“Tình yêu gây hại cho sức khỏe” là kết luận chính thức của các nhà khoa học Anh. Nhóm nghiên cứu ĐH Imperial Luân Đôn cho rằng sự lên..