» Tìm kiếm:

sự lãng phí trang 2

Lai them mot su lang phi Lại thêm một sự lãng phí

Tôi thực sự bức xúc khi đọc tin tỉnh An Giang sẽ xây dựng tượng đài cá basa. Tại sao lại phải dùng một số tiền lớn để tôn vinh con cá chưa..

Qua tai va thieu tai su lang phi Quá tải và thiếu tải: sự lãng phí

Ngày nào đi về trên đường tôi đều thấy hai hiện tượng trái ngược nhau, xảy ra rất gần nhau. Đó là cảnh phòng khám đa khoa Bệnh viện Nhân..

Dang hoc truong nay du thi truong khac khuyen khich hay cam Đang học trường này dự thi trường khác: khuyến khích hay cấm ?

Chưa có ai thống kê được mỗi năm có bao nhiêu HSSV đang học chính qui tại một trường lại dự thi vào trường khác... Chỉ biết chắc chắn một..

Thay tien giay bang tien polymer lang phi lon Thay tiền giấy bằng tiền polymer - lãng phí lớn?

"Nếu so sánh với những tiêu chuẩn mà Ngân hàng Nhà nước vẫn ca ngợi về tờ tiền này thì rõ ràng trên thực tế tiền polymer đã không đáp ứng..

Su lang phi chat xam nhin thay tu mot don vi khoa hoc Sự lãng phí “chất xám” nhìn thấy từ một đơn vị khoa học

Là một đơn vị khoa học hình thành và phát triển tại TPHCM, Viện Khoa học Vật liệu ứng dụng (thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã..

Lang phi nguon luc tri tue Nguyen nhan va bien phap khac phuc “Lãng phí nguồn lực trí tuệ - Nguyên nhân và biện pháp khắc phục”

Nhiều người trong giới trí thức cho rằng, một trong những lãng phí rất đáng quan tâm ở nước ta hiện nay chính là lãng phí nguồn lực trí..

Lang phi lon nhat la bo qua co hoi "Lãng phí lớn nhất là bỏ qua cơ hội"

Cho rằng "Nghị định về cách chức người đứng đầu nếu để xảy ra lãng phí tài sản công" mới ban hành lần này là sự cụ thể hóa Luật Thực hành..

Tat thiet bi bang dieu khien tu xa la su lang phi dien Tắt thiết bị bằng điều khiển từ xa là sự lãng phí điện

Điện năng đã thay đổi cuộc sống trên trái đất, nhưng có lẽ nhiều người không thể ước tính được họ đã tiêu tốn bao nhiêu năng lượng khi..

Gia cuoc khong dung nhu ong Bo truong noi Giá cước không đúng như ông Bộ trưởng nói

Thật là đáng ngạc nhiên với thái độ trả lời quá vô tư của Bộ Trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá về những sai phạm của VNPT, xảy ra..