» Tìm kiếm:

sự lãng phí

Noi buon ve su lang phi trong dien anh VN Nỗi buồn về sự lãng phí trong điện ảnh VN

Không đâu như ở lĩnh vực điện ảnh của ta, sự lãng phí nhiều khi vượt quá ngưỡng hình dung. Người gây lãng phí không cần biết mình đang lãng..

Su lang phi tri tue Sự lãng phí trí tuệ

Chưa bao giờ trên các diễn đàn báo chí, vấn đề giáo dục được bàn nhiều và kỹ như nhiều năm vừa qua. Nhưng rồi, như có người nói "bàn để mà..

Su lang phi kho tinh toan Sự lãng phí khó tính toán

(VM) – Quyết định cấm xe container qua cầu Chương Dương trước 23h đêm của thành phố Hà Nội đã khiến hàng trăm chiếc xe dồn ứ lại suốt dọc..

Tau kiem ngu bac ty cho chim Tàu kiểm ngư bạc tỷ chờ... chìm

3 năm nay, người qua cảng Sa Kỳ (Bình Châu, Quảng Ngãi) luôn thấy có một chiếc tàu sắt lớn đang neo bờ, "gồng mình" phơi nắng mưa. Đáy tàu..

Tan kich lang phi kep cua dao tao Tấn kịch lãng phí kép của đào tạo

Chi phí đào tạo nhân lên gấp đôi, dẫn đến hiệu quả kinh tế của đào tạo giảm đi một nửa. Tức là sự lãng phí cũng nhân lên hai lần.

Su lang phi vo hinh Sự lãng phí vô hình

Hằng ngày trong cuộc sống, tôi thấy biết bao lãng phí. Ai cũng biết và đã bị mọi người lên án. Tuy nhiên có những sự lãng phí khác, như vô..

Day nghe hien nay su lang phi to lon Dạy nghề hiện nay: sự lãng phí to lớn

Trao đổi về luật dạy nghề, hầu hết doanh nghiệp đều nhất quán với các nhận định: dạy nghề hiện nay còn lãng phí quá lớn, chất lượng chưa..

Gia phai tra cho su lang phi Giá phải trả cho sự lãng phí

Cuối cùng thì sự lãng phí rõ ràng tài sản công đã có địa chỉ cụ thể: những khu đất vàng ở TP.HCM do các bộ, ngành cấp trung ương đóng giữ.

Su co khan gia xung quanh phim Me Thao Thoi vang bong Sự cố khán giả xung quanh phim Mê Thảo - Thời vang bóng

Không đâu như ở lĩnh vực điện ảnh của ta, sự lãng phí nhiều khi vượt quá ngưỡng hình dung. Người gây lãng phí không cần biết mình đang lãng..

Du an Benh vien Quoc te xanh Mot su lang phi keo dai Dự án Bệnh viện Quốc tế xanh: Một sự lãng phí kéo dài

Hơn 3.000 m2 đất mặt tiền đường Sư Vạn Hạnh nối dài bị bỏ hoang 6 năm trời trong khi Bệnh viện Nhân dân 115 đã quá tải. Phía đầu tư tiếp..

Phan hoi tu ban doc vu cuoi 3.000 con trau Phản hồi từ bạn đọc vụ "cưỡi 3.000 con trâu"

Hình ảnh ví von " một chiếc xe hơi trị giá tương đương 3000 con trâu" đã thật sự làm nóng lên một diễn đàn bày tỏ thái độ bất bình của rất..

Su lang phi nay qui trach nhiem cho ai Sự lãng phí này qui trách nhiệm cho ai?

Đọc bài “Bình Định: đối mặt với cơn đại hạn”, tôi càng thấy bức xúc về chuyện nước bẩn ở TP.HCM. Trong tin “TP.HCM: đến 10-9 sẽ giải..

Vi sao co su lang phi nguon luc tri tue Vì sao có sự lãng phí nguồn lực trí tuệ?

Tôi đã có tranh luận nảy lửa với người bạn thân và cả với mẹ tôi về quan điểm mua (chạy)… việc. Khỏi phải nói lại bao nhiêu ví dụ mẹ tôi..

So do so hong giay xanh va su lang phi Sổ đỏ, sổ hồng, giấy xanh và sự lãng phí

Người dân quả thật không hiểu nổi về những gì đang xảy ra quanh mảnh đất và căn nhà của mình. Đầu tiên là sự ra đời và có hiệu lực của Luật..

Mat trai cua Champions League Su lang phi len den bac ty Mặt trái của Champions League: Sự lãng phí lên đến bạc tỷ

Mùa bóng 2004/05 đã khép lại, với chỉ 1 nhà VĐ và 71 kẻ thua cuộc (cả thảy có 72 đội tham gia Champions League, kể cả 40 đội rớt lại sau 3..

Them mot su lang phi Thêm một sự lãng phí

Chiều 24-9-2004, chúng tôi đi công tác Cần Thơ và có dịp chứng kiến niềm hân hoan chào đón lễ khởi công xây dựng cầu Cần Thơ của người dân..

Khong su dung duoc nhan tai su lang phi lon nhat Không sử dụng được nhân tài: sự lãng phí lớn nhất!

Tôi đã đọc đi đọc lại ý kiến của giáo sư Tương Lai, GS-TSKH Đào Trọng Thi và cả các ý kiến xoay quanh vấn đề "Nhân tài đang ở đâu?" . Rõ..

Nhung su lang phi trong giao duc VN Những sự lãng phí trong giáo dục VN

Qua những gì nhìn và thấy từ công việc hay việc học của con cái mình, tôi thấy giáo dục VN đang tạo ra không ít những sự lãng phí.

VN lang phi moi nam 1 ti USD VN lãng phí mỗi năm 1 tỉ USD

Đó là nhận định của giáo sư David Dapice (ảnh) của Đại học Harvard trong bài phát biểu tại Hội thảo tổng kết 20 năm đổi mới ở VN diễn ra..

Hoi cho viec lam co that su lang phi thoi gian cua ban Hội chợ việc làm có thật sự lãng phí thời gian của bạn?

Tôi có tham gia hội chợ việc làm tuần trước và theo tôi, hội chợ này thật vô bổ. Tôi không gặp được bất kỳ doanh nghiệp nào và cũng không..