» Tìm kiếm:

sự kinh doanh

Ban tre khoi nghiep Bạn trẻ khởi nghiệp

Bạn còn trẻ, và bạn không muốn đi theo con đường mà nhiều người vẫn chọn là trở thành nhân viên ở một công ty nào đó với một mức lương..

Hay quyet tam khoi su kinh doanh Hãy quyết tâm khởi sự kinh doanh!

Bạn đang dự tính khởi sự một công việc kinh doanh mới? Bạn đang băn khoăn khởi sự kinh doanh như thế nào? Quy mô của nó ra sao? Nên đặt nó..

Hay quyet tam khoi su kinh doanh Hãy quyết tâm khởi sự kinh doanh!

Bạn đang dự tính khởi sự một công việc kinh doanh mới? Bạn đang băn khoăn khởi sự kinh doanh như thế nào? Quy mô của nó ra sao? Nên đặt nó..

Nhung thach thuc khi khoi su kinh doanh Những thách thức khi khởi sự kinh doanh

Khởi sự kinh doanh là một bước đi dài và có thể sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Bạn phải hết lòng đưa việc kinh doanh đạt được thành công,..

HP tim kiem cong su kinh doanh HP tìm kiếm cộng sự kinh doanh

CNET News.com cho biết Hewlett-Packard sẽ mở rộng chương trình hợp tác của mình vào tuần tới, nhằm kết nạp thêm các nhà phân phối của tổ..

Hay quyet tam khoi su kinh doanh Hãy quyết tâm khởi sự kinh doanh!

Làm thế nào để mọi người hùn vốn và thời điểm khởi đầu tốt nhất là khi nào? Hay bạn chỉ là một trong số những độc giả có chút tò mò về..

Xac dinh muc tieu ngay tu khi khoi nghiep Xác định mục tiêu ngay từ khi khởi nghiệp

Ông tôi khởi sự kinh doanh ngay sau khi từ Canada đến nước Mỹ. Ba tôi cũng có cơ sở kinh doanh riêng. Khi còn bé, tôi ước ao được nhìn thấy..

HBO ngay 2611 The Life And Death Of Peter Sellers HBO ngày 26/11: The Life And Death Of Peter Sellers

“The Life and Death of Peter Sellers” là câu chuyện có thật của chàng diễn viên hài, người sau này trở thành bất tử vai diễn thanh tra..

Ong chu thanh cong chi nho 10 may man Ông chủ thành công chỉ nhờ 10% may mắn

Trước khi bắt tay vào kinh doanh, bạn nên tự đánh giá bản thân để biết mình có tính cách, trình độ và số vốn cần thiết không? Việc kinh..

Mua ban cong ty cung truc tuyen Mua, bán công ty cũng ...trực tuyến !

Ngày 18/4, sàn giao dịch trực tuyến Mua bán - sáp nhập công ty (www.muabancongty.com) và Công ty cổ phần Đầu tư tài chính VN (TigerInvest)..

Khoi nghiep dung voi chua danh da thua Khởi nghiệp, đừng vội “chưa đánh đã thua”!

Bạn muốn khởi sự kinh doanh hoặc đang có một doanh nghiệp với một số vốn khiêm tốn. Bạn có thể nghĩ rằng mình sẽ không thể cạnh tranh được..

APEC Se co he thong chuan danh gia do minh bach cac nen kinh te APEC: Sẽ có hệ thống chuẩn đánh giá độ minh bạch các nền kinh tế

Hội nghị của Uỷ ban Thương mại và đầu tư APEC (CTI) sáng nay tiếp tục thảo luận các nội dung triển khai chương trình nghị sự kinh doanh..

3 luu y cho cac ong chu tre 3 lưu ý cho các ông chủ trẻ

Là người mới khởi sự kinh doanh, hẳn bạn còn nhiều điều phải lo nghĩ về tương lai của doanh nghiệp mình. Chúng tôi có ba lời khuyên nhỏ cho..

Ren ky nang de lam chu doanh nghiep Rèn kỹ năng để làm chủ doanh nghiệp

Nhiều ông chủ doanh nghiệp đã thành công khi mới bắt đầu. Cũng như bạn, họ chưa có tất cả các tính cách hoặc kỹ năng cần thiết. Các kỹ năng..

Dung voi chua danh da thua Đừng vội chưa đánh đã thua

Bạn muốn khởi sự kinh doanh hoặc đang có một doanh nghiệp với một số vốn khiêm tốn. Bạn có thể nghĩ rằng mình sẽ không cạnh tranh được trên..

Xac lap y tuong kinh doanh Xác lập ý tưởng kinh doanh

Việc kinh doanh thành công thường được bắt đầu từ một xuất phát điểm hoặc một ý tưởng tốt. Cần có một xuất phát điểm tốt để tránh thất vọng..

Nhung cau hoi tu hien tuong han che doi ngoai te Những câu hỏi từ hiện tượng hạn chế đổi ngoại tệ

- "Không thể trách các ngân hàng thương mại tại sao không mua USD, vì họ cũng là nhà kinh doanh tiền tệ, phải tính toán lời lỗ. Nhưng việc..

Se bung phat diem trong giu xe tu nhan SEA Games Sẽ bùng phát điểm trông giữ xe tư nhân SEA Games

Tại những điểm thi đấu như sân vận động Hàng Đẫy, bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, hầu hết phương tiện sẽ được trông giữ trên các phố xung quanh...

5 y tuong kinh doanh cho ban tre it von 5 ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn

Bạn muốn tự kiếm tiến, bạn muốn làm ông chủ nhưng bạn không có vốn và thiếu người hỗ trợ. Đừng lo, sẽ không thiếu những cơ hội khởi sự kinh..