» Tìm kiếm:

sự khuyến khích

Thay doi su khuyen khich Thay đổi sự khuyến khích

Thời bao cấp, thị trường là của người bán. Bạn phải cười lấy lòng cô mậu dịch viên. Ngày nay, thị trường là của người mua. Cô mậu dịch viên..

HBO ngay 73 A New Life HBO ngày 7/3: A New Life

Sau 26 năm kết hôn, Ann-Margret quyết định ly hôn ông chồng Alan Alda. Bộ đôi này sẵn sàng chia ly mỗi người mỗi ngả và bắt đầu cuộc sống..

Ha Noi Chung cu cao cap van hap dan cac nha dau tu Hà Nội: Chung cư cao cấp vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư

Giữa lúc thị trường nhà đất Hà Nội đang trầm lắng, thì hàng loạt dự án chung cư cao cấp vẫn được các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư..

Cho dua tinh than cho chang Chỗ dựa tinh thần cho chàng

Thường xuyên cổ vũ, động viên người chồng sẽ tạo ra thay đổi lớn cho cuộc sống gia đình bạn. Khi được sự khuyến khích, anh ấy sẽ tích cực..

Khi ta yeu nhau Khi ta yêu nhau

Sau khi album nhạc Pháp đầu tiên của Elvis Phương phát hành (tại VN), sự ủng hộ của bạn bè, sự khuyến khích của đồng nghiệp lẫn niềm hưng..

Cong chuc choi chung khoan Den do kho dung Công chức chơi chứng khoán: Đèn đỏ khó dừng!

Thông tin chứng khoán (CK) được bàn tán râm ran khắp công sở không còn là chuyện lạ. Với giới ngân hàng, điều này càng dễ hiểu hơn khi..

Ty phu Internet Mark Zuckerberg Tỷ phú Internet - Mark Zuckerberg

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây, ở tuổi 23, cậu trở thành một tỷ phú thời..

Mat viec vi nghien eBay Mất việc vì “nghiện” eBay

Ba nhân viên làm việc cho Hội đồng hạt Neath Port Talbot (Anh) đã bị mất việc sau khi bị phát hiện “nghiện” eBay. Mỗi ngày các nhân..

Nhan luc hang hai thieu tram trong Nhân lực hàng hải thiếu trầm trọng

Đó là thông tin mà TS. Đặng Văn Uy, Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải cho biết tại Hội nghị ngành Hàng hải vừa diễn ra tại Hà Nội. Qua..

Viec lam sau WTO Việc làm sau WTO

Việc mở cửa các ngành kinh tế trong nước và sự điều chỉnh cơ cấu kinh tế cần thiết sau gia nhập WTO sẽ tăng thêm những áp lực lên vấn đề..

Ong Dang Hung Vo tu ung cu dai bieu Quoc hoi Ông Đặng Hùng Võ tự ứng cử đại biểu Quốc hội

Ngày 6-3, ông Đặng Hùng Võ (nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường) cho biết ông đã quyết định tự ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH)..

Khuyen khich giup tre phat trien IQ Khuyến khích giúp trẻ phát triển IQ

Tiến sĩ Tâm lý học Susha Mehrotra tin rằng nếu cha mẹ có phương pháp khuyến khích một cách hợp lý, trẻ từ kết quả trung bình cũng có thể..

Nguyen thu truong Dang Hung Vo tu ung cu vao Quoc hoi Nguyên thứ trưởng Đặng Hùng Võ tự ứng cử vào Quốc hội

Sự khuyến khích của nhiều người dân và một số đại biểu khóa 11 khiến thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường vừa về hưu Đặng Hùng Võ quyết định..

Thi truong chung khoan van cho don bay Thị trường chứng khoán vẫn chờ đòn bẩy

Các nhà quản lý, doanh nghiệp niêm yết và công ty chứng khoán đều cho rằng, hiện chưa có cơ chế thực sự khuyến khích việc lên sàn giao..

9 cach de be thong minh hon 9 cách để bé thông minh hơn

Thông minh là di truyền hay kết quả của sự khuyến khích và chăm sóc đúng đắn? Chắc chắn yếu tố gien đóng vai trò quyết định nhưng các..

9 cach de be thong minh hon 9 cách để bé thông minh hơn

Thông minh là di truyền hay kết quả của sự khuyến khích và chăm sóc đúng đắn? Chắc chắn yếu tố gien đóng vai trò quyết định nhưng các..

Nen khuyen khich moi tang lop nhan dan dung PC Nên khuyến khích mọi tầng lớp nhân dân dùng PC

Vì lợi ích lâu dài cho dân trí và đào tạo nhân tài cho đất nước để kịp theo đà tiến của các nước khác trên thế giới, thì sự khuyến khích sử..

Ve phien toa tai tieng xet xu nam chien si chong khung bo nguoi Cuba tai Bang Miami My Về phiên tòa tai tiếng xét xử năm chiến sĩ chống khủng bố người Cuba tại Bang Miami, Mỹ

Từ lâu, ngoài cuộc cấm vận khắc nghiệt vô lý kéo dài của chính quyền Mỹ, Cuba còn chịu đựng sự khủng bố của bọn phản động và những người..

Thu linh SV Tu khang dinh ngay tu nam nhat Thủ lĩnh SV: Tự khẳng định ngay từ năm nhất!

“Đây là một niềm vui bất ngờ đối với mình, vì mình là SV năm I và được sự khuyến khích của các anh chị, mình thi để thử sức”, bạn Ông..

Dong luc trong sang Động lực trong sáng

Thế hệ trẻ gốc Việt ở hải ngoại ngày nay không bị ràng buộc với quá khứ quá nhiều như thế hệ cha anh. Đa số được hưởng một nền giáo dục..