» Tìm kiếm:

sự kỳ diệu

Su ky dieu cua tinh yeu Sự kỳ diệu của tình yêu

Trong bất cứ thời đại nào, nền văn minh nào, câu chuyện về tình yêu cũng tồn tại và được tôn thờ. Mỗi khi nói đến tình yêu người ta thường..

Su ky dieu cua chien tranh nhan dan Sự kỳ diệu của chiến tranh nhân dân

Ngày 19/12/1946, trước dã tâm tái xâm lược nước ta của thực dân Pháp, "Nín nhịn đã nung nấu trong lòng dân tộc ta biết bao uất hận, nổ..

Su ky dieu cua collagen Sự kỳ diệu của collagen

Collagen trước kia chỉ được lấy từ cơ thể người để làm đẹp, ngày nay việc nghiên cứu và ứng dụng thành công collagen từ động thực vật để..

Su ky dieu tu ca song sinh tai Uc Sự kỳ diệu từ ca song sinh tại Úc

Hai anh em song sinh "tí hon" người Úc, người em chỉ bằng 1/3 trọng lượng người anh, đã vượt qua nhiều trở ngại lớn để cùng tồn tại trên..

Su ky dieu tu nhung vo lon Sự kỳ diệu từ những vỏ lon

Với trí tưởng tượng phong phúc và tính sáng tạo tuyệt với, các nghệ nhân nước Đức tạo làm ra nhiều tác phẩm độc đáo từ những thứ tưởng..

Su ky dieu cua tuoi 20 Sự kỳ diệu của tuổi 20

Quyển nhật kí "có lửa" của chị Trâm, anh Thạc đã làm bừng lên ngọn lửa ở những bạn trẻ trong diễn đàn “Tiếp lửa truyền thống – Mãi mãi..

Su ky dieu cua nuoc trai cay va rau cu Sự kỳ diệu của nước trái cây và rau củ

Các loại nước ép từ trái cây và rau củ có thể giúp chữa được nhiều bệnh. Nước cam: Giàu vitamin, chữa trị hiệu quả các loại bệnh như tê..

Su ky dieu cua nao bo con nguoi Sự kỳ diệu của não bộ con người

Não bộ của con người là một tổ chức phức tạp, tinh vi nhất của hệ thần kinh. Thông qua các giác quan như mắt, tai, da, bộ não tiếp thu các..

Su ky dieu tu qua du du Sự kỳ diệu từ quả đu đủ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, đu đủ là một loại quả chứa nhiều chất chống ô-xy hóa như carotene, vitamin C và flavanoid... Ăn đu đủ..

Su ky dieu tu loi xin loi Sự kỳ diệu từ lời xin lỗi

Những câu chuyện nhỏ dưới đây muốn nói với các bạn về sức mạnh của lời xin lỗi, tuy rất nhỏ bé thôi, nhưng nó có thể xóa bỏ những lỗi lầm,..

Su ky dieu tu qua du du Sự kỳ diệu từ quả đu đủ

Đu đủ có thể làm tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các cơn ho và cảm lạnh. Báo The Times of India dẫn lời các chuyên gia cho biết, đu..

Su ky dieu tu te bao mam cua nguoi Sự kỳ diệu từ tế bào mầm của người

Tế bào mầm ở người được tiêm vào những con chuột bị liệt một phần có thể giúp chúng phục hồi chức năng của dây thần kinh cột sống bị tổn..

Su ky dieu cua cu ta Sự kỳ diệu của cử tạ

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Minnesota (Mỹ) cho thấy, việc thường xuyên cử tạ có thể giúp cải thiện sức khỏe và..

Su ky dieu tu la oi Sự kỳ diệu từ lá ổi

Từ lâu người Việt ta đã biết ăn đọt ổi trị chứng tiêu chảy. Còn nay, các nhà khoa học thuộc Đại học Y Dược Krupanidhi (Ấn Độ) phát hiện ra..

Su ky dieu cua am nhac Sự kỳ diệu của âm nhạc

Âm nhạc có thể giúp giảm chứng trầm cảm do có tác dụng làm não hoạt động cân bằng hơn. Nó còn giúp tăng cường khả năng chịu đựng của các..

Su ky dieu tu nuoc tra Sự kỳ diệu từ nước trà

Các nhà khoa học thuộc Đại học King (Anh) cho biết, uống 3 tách nước trà trở lên/ngày có thể tốt cho sức khỏe hơn là uống nước trắng.

Su ky dieu cua cham cuu Sự kỳ diệu của châm cứu

Các nhà khoa học thuộc Đại học Duisberg-Essen (Đức) cho biết, châm cứu cũng có thể giúp giảm 50% nguy cơ đau nửa đầu ở những bệnh nhân mắc..