» Tìm kiếm:

sự hy sinh trang 2

Nguyen Hong Thanh Toi chap nhan su hy sinh Nguyễn Hồng Thanh: "Tôi chấp nhận sự hy sinh"

Dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng "Khổng Minh xứ Nghệ" vẫn không đánh mất niềm tin và khát vọng cống hiến của mình cho bóng đá. "Cuộc đời..

Nguoi phu nu dau tien da dang ke sach dung nuoc va giu nuoc Phan 2 Người phụ nữ đầu tiên đã dâng kế sách dựng nước và giữ nước (Phần 2)

Chế Thắng Phu Nhân Nguyễn Bích Châu – “Đền thiêng nơi cửa biển” – Sự hy sinh quả cảm của người liệt nữ cùng với “Kê minh thập..

Khong bao gio duoc phep quen su hy sinh cua nhan dan Lien Xo Không bao giờ được phép quên sự hy sinh của nhân dân Liên Xô

Ngày 1/9/1939, phát xít Đức tấn công Ba Lan. Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ. Quân Đức tiến công sang phía Tây trước và từ tháng..

Xin gui long biet on den Me Xin gửi lòng biết ơn đến Mẹ

Ngày 27/7, ngày của những anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã qua đi. Nhưng âm hưởng vẫn đọng lại trong lòng người đang sống niềm biết ơn sâu..

Da hy sinh thi dung doi den on Đã hy sinh thì đừng đợi đền ơn

Đó là tôi nêu ra một nét đẹp của phụ nữ Á đông chứ không phải là sự đòi hỏi chỉ có phụ nữ hy sinh. Điểm này thì tôi đồng ý với chị. Nhưng..

Quoc Huy lam nen su nghiep nho su hy sinh cua vo Quốc Huy làm nên sự nghiệp nhờ sự hy sinh của vợ

"Tôi còn nhớ rất rõ, năm sinh nhật 10 tuổi, mẹ tặng tôi một chiếc máy ảnh. Từ sự tò mò, thích ngắm nhìn mọi vật, mọi việc qua ống kính, tôi..

Tri an doc gia cung H63 Tri ân độc giả cùng H.63

“Đó thực sự là những câu chuyện tuyệt vời về những con người tuyệt vời. Giờ thì người đọc càng hiểu vì sao lưới tình báo này không thể bị..

Bin Laden ca ngoi su hy sinh cua cac khong tac trong vu khung bo 119 Bin Laden ca ngợi sự hy sinh của các không tặc trong vụ khủng bố 11/9

Cuốn băng video đầu tiên của Osama bin Ladan đã được đài truyền hình Al-Jazeera công bố vào hôm qua - "nhân dịp kỷ niệm hai năm sự kiện..