» Tìm kiếm:

sự hài lòng

Tu van ve cuoc khao sat Nha tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Liên quan đến cuộc khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), sau rất nhiều giải đáp được đưa ra trong buổi tư vấn..

Lay su hai long cua nguoi dan lam thuoc do Lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo

“Việc TP chọn chủ đề năm 2006 là năm Cải cách hành chính, theo tôi, là xác đáng, nhất là khi nhiệm vụ quản lý nhà nước phải trải rộng..

4 8 ty dong cho Gin giu su hai long cua MobiFone 4,8 tỷ đồng cho "Gìn giữ sự hài lòng" của MobiFone

“Gìn giữ sự hài lòng” là chương trình quay số may mắn trên toàn quốc của Công ty Thông tin Di động (VMS-MobiFone) từ ngày 3/5 đến 31/7..

Thoi su suy nghi Can do cai cach hanh chinh Thời sự - suy nghĩ: Cân đo cải cách hành chính

Chúng ta cải cách hành chính để làm gì? Để bộ máy hành chính có thể quản lý công việc hiệu quả hơn hay để bộ máy đó có thể phục vụ người..

Gia tri ao hai long that Giá trị ảo – hài lòng thật

Chúng ta đã nói rất nhiều về những giá trị ảo trong việc dạy và học hiện nay ở bậc phổ thông, song, điều đáng nói là sự hài lòng của nhiều..

Yeu sach so mot cua HLV Peter Withe Su hai long cua vo "Yêu sách" số một của HLV Peter Withe: Sự hài lòng của vợ

Sau khi có mặt tại Hà Nội, cựu HLV trưởng tuyển Thái Lan đã dành cho VnE một cuộc phỏng vấn tại khách sạn Daewoo. HLV 53 tuổi đã tiết lộ về..

Toi chua thuc su hai long voi tac pham nao cua minh "Tôi chưa thực sự hài lòng với tác phẩm nào của mình"

VTC có cuộc trao đổi với nhà văn Nguyễn Xuân Khánh - người vừa gây xôn xao văn đàn bằng cuốn tiểu thuyết lạ: “Mẫu thượng ngàn”. Và,..

Xay dung CSI o doanh nghiep Xây dựng CSI ở doanh nghiệp

TTCN - LTS: Sau bài viết “Chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng”, tòa soạn có nhận được e-mail của nhiều bạn đọc yêu cầu cung cấp thêm..

HP giu vi tri so 1 ve doanh thu tu cac dich vu ho tro co so ha tang CNTT HP giữ vị trí số 1 về doanh thu từ các dịch vụ hỗ trợ cơ sở hạ tầng CNTT

HP đã xác nhận vị trí số 1 của mình về doanh thu từ các dịch vụ hỗ trợ cơ sở hạ tầng CNTT trong năm 2003 trong giới những nhà cung cấp các..

Su hai long cua Thu tuong voi nganh giao duc Sự hài lòng của Thủ tướng với ngành giáo dục

Trước khi kết thúc buổi làm việc với Bộ GD-ĐT vào sáng qua (11/4), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đứng gần hai giờ đồng hồ “mổ..

Dau la su hai long ve doan quan cua ARiedl Đâu là sự hài lòng về đoàn quân của A.Riedl?

Hai chiến thắng khá dễ dàng trước 2 đội bán chuyên trong chuyến tập huấn "mini" 9 ngày tại xứ sở hoa anh đào, xem như ĐTVN đã có cú hích..

eChip ICT Awards 2006 Vi su hai long cua nguoi tieu dung eChip ICT Awards 2006: Vì sự hài lòng của người tiêu dùng

Nhằm phát hiện, khẳng định những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin được công chúng ưa chuộng nhất trên thị trường Việt..

50 nha tuyen dung hang dau Cuoc khao sat ve nha tuyen dung dau tien tai VN "50 nhà tuyển dụng hàng đầu": Cuộc khảo sát về nhà tuyển dụng đầu tiên tại VN

Bắt đầu từ cuối tháng 7.2006, cuộc khảo sát "50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" - nhằm tìm kiếm ra 50 công ty tốt nhất để làm việc tại VN..

Tu van truc tuyen ve cuoc khao sat Nha tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn trực tuyến về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Liên quan đến cuộc khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), sau rất nhiều giải đáp được đưa ra trong buổi tư vấn..

Muon hanh phuc hay cham lam Muốn hạnh phúc hãy chăm làm

Trúng xổ số hay đạt được mục tiêu chỉ giúp con người có cảm giác thỏa mãn tạm thời. Trong khi đó, làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu sẽ..

Phuong Uyen Khong ngo van con hat duoc cho teen Phương Uyên: Không ngờ vẫn còn hát được cho teen!

- Còn hơn cả sự hài lòng! Tôi ngập tràn hạnh phúc trước sự đón nhận của khán giả! Tôi không biết diễn tả như thế nào...

Samsung sua chua mien phi tivi tren toan quoc Samsung sửa chữa miễn phí tivi trên toàn quốc

(VM)- Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Chương trình bảo hành miễn phí tivi trên toàn quốc từ đầu tháng 5 tới hết 30/5/2006...

Bat ngo noi that Trung tam Hoi nghi Quoc gia Bất ngờ nội thất Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC) nơi diễn ra Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC đã tạo nên một sự hài lòng đặc biệt cho nhiều quan..

Venezuela va phe doi lap ky hiep dinh khong bao luc Venezuela và phe đối lập ký hiệp định không bạo lực

""Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho toàn thể nhân dân Venezuela với tuyên bố này"". Tổng thư ký Tổ chức các nước châu Mỹ (OAS)..