» Tìm kiếm:

sự gây ra

Boi thuong thiet hai cho nguoi bi oan do co quan to tung hinh su gay ra Bồi thường thiệt hại cho người bị oan do cơ quan tố tụng hình sự gây ra

Hỏi: Theo Nghị quyết 388 thì những đối tượng bị oan nào được bồi thường? Mức bồi thường thiệt hại do tổn thất về tinh thần được quy định cụ..

Ai thuc su gay ra vu no o Madrid Ai thực sự gây ra vụ nổ ở Madrid?

Nhà chức trách Tây Ban Nha nhận định thủ phạm vụ đánh bom nhà ga Madrid là tổ chức ly khai vũ trang xứ Basque ETA. Giới phân tích cho rằng,..

Gia canh sat hinh su gay ra hang chuc vu cuop Giả cảnh sát hình sự gây ra hàng chục vụ cướp

Bọn chúng không những dùng thẻ công an giả, còng số tám, máy bộ đàm để cướp tài sản, mà thậm chí chúng còn chở nạn nhân đến khách sạn trên..

Da Nang Them hai truong hop bi oan sai duoc boi thuong Đà Nẵng: Thêm hai trường hợp bị oan sai được bồi thường

Viện KSND tối cao vừa có văn bản xác định hai trường hợp bị oan do người có thẩm quyền trong hoạt động tố tụng hình sự gây ra. Đó là trường..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong Neu co oan sai thi phai nhan trach nhiem day du voi nhan dan Chủ tịch nước Trần Đức Lương: Nếu có oan sai thì phải nhận trách nhiệm đầy đủ với nhân dân

Dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị về chiến lược cải cách tư pháp (CCTP) đến năm 2020; việc xây dựng và..

Hoang Dao va con soc ve gia Hoàng Đạo và cơn sốc về giá

Chiến dịch bán phá giá máy chiếu Optoma EP 716 của công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac) mấy tuần vừa qua đã thực sự gây ra tiếng vang lớn trên..

Bat cap trong boi thuong oan sai Bất cập trong bồi thường oan sai

Ngày 17/3/2003, Uỷ ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) ra Nghị quyết 388/2003/NQ-UBTVQH 11 về bồi thường thiệt hại cho người bị oan do người có..

De chet nguoi vi cai day mu bao hiem duoi co Dễ chết người vì cài dây mũ bảo hiểm dưới cổ

Anh Sơn (37 tuổi, Hà Nội) qua đời sau tai nạn giao thông nhưng thủ phạm thực sự gây ra cái chết của anh lại chính là dây mũ bảo hiểm. Phần..

Nguoi bi xet xu oan co quyen doi boi thuong Người bị xét xử oan có quyền đòi bồi thường

Chiều 8/4, Văn phòng Quốc hội công bố Nghị quyết về bồi thường thiệt hại cho người bị oan do người có thẩm quyền trong hoạt động tố tụng..

Nguoi tieu dung tay chay thit lon Người tiêu dùng tẩy chay thịt lợn

“Cơn lốc” dịch lợn tai xanh khởi phát từ Quảng Nam rồi nhanh chóng lan rộng ra các tỉnh miền Trung đã thật sự gây ra một phản ứng hết..

Cuoi chay thoi chien o Libang "Cưới chạy" thời chiến ở Libăng

Chiến sự gây ra nhiều tình huống khẩn cấp và đám cưới của chàng doanh nhân người Australia Tarek và hôn thê người Libăng Shireen không..

De chet nguoi vi cai day mu bao hiem duoi co Dễ chết người vì cài dây mũ bảo hiểm dưới cổ

Anh Sơn (37 tuổi, Hà Nội) qua đời sau tai nạn giao thông nhưng thủ phạm thực sự gây ra cái chết của anh lại chính là dây mũ bảo hiểm. Phần..

Ten lua than thien voi moi truong Tên lửa "thân thiện" với môi trường

Trong nỗ lực giảm thiểu ô nhiễm do súng ống và tên lửa quân sự gây ra, giới khoa học Đức đang phát triển các loại nhiên liệu và chất nổ..

Neu co oan sai thi phai nhan trach nhiem voi nhan dan "Nếu có oan sai thì phải nhận trách nhiệm với nhân dân"

Đó là ý kiến của Chủ tịch Trần Đức Lương tại phiên họp thứ 12 Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp trung ương diễn ra ngày 8/9 tại Hà Nội. Các nội..