My chi hang ty dola vien tro quan su cho Trung Dong Mỹ chi hàng tỷ đôla viện trợ quân sự cho Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice khẳng định Washington sẽ chi nhiều tỷ đôla viện trợ quân sự cho các nước đồng minh ở Trung Đông.

My danh 30 ti USD vien tro quan su cho Israel Mỹ dành 30 tỉ USD viện trợ quân sự cho Israel

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ về gói viện trợ mới diễn ra tại Jerusalem hôm nay (16/8). Theo đó, Washington sẽ tăng 25% viện trợ quân sự cho..

San nhan su cho dai hoi “Săn” nhân sự cho... đại hội

Thay vì thụ động ngồi “duyệt” đề án nhân sự được làm sẵn, Huyện ủy Sông Hinh (một huyện miền núi xa xôi của tỉnh Phú Yên) đã làm theo..

My danh 30 ty USD vien tro quan su cho Israel Mỹ dành 30 tỷ USD viện trợ quân sự cho Israel

Hôm qua (16/8), Mỹ đã ký một thoả thuận về việc nước này sẽ dành 30 tỷ USD viện trợ quân sự cho Israel trong vòng 10 năm tới.

Trinh nhan su cho cac co quan Quoc hoi Trình nhân sự cho các cơ quan Quốc hội

Theo chương trình làm việc của Quốc hội (QH), hôm nay 27-7, các đoàn đại biểu (ĐB) QH sẽ họp, trao đổi về nhân sự dự kiến cho các cơ quan..

Tu van truc tuyen ve Nghe Nhan su Tư vấn trực tuyến về “Nghề Nhân sự”

Nhằm giúp cho các bạn đang tìm hiểu về nghề nhân sự, các công việc cụ thể của người làm công tác nhân sự, xu hướng phát triển của ngành..

My cat vien tro quan su cho Thai Lan Mỹ cắt viện trợ quân sự cho Thái Lan

Washington hôm qua tuyên bố cắt 24 triệu USD tiền viện trợ quân sự cho đồng minh quan trọng ở Đông Nam Á để phản đối cuộc đảo chính, lật đổ..

Vatican am tham chuan bi hau su cho Giao hoang Vatican âm thầm chuẩn bị hậu sự cho Giáo hoàng

Hơi thở khó nhọc, thận và tim hầu như không hoạt động, Giáo hoàng John Paul II đang cận kề cái chết. Trong lúc hàng triệu tín đồ Thiên chúa..

Chua ban chuyen nhan su cho Dai hoi VFF Chưa bàn chuyện nhân sự cho Đại hội VFF

Cuộc họp hôm qua (4/4) giữa Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái với lãnh đạo VFF vẫn chưa bàn đến chuyện nhân sự cho LĐBĐVN nhiệm kỳ tới.

Tan lanh dao Anh vach chuong trinh nghi su cho chinh phu Tân lãnh đạo Anh vạch chương trình nghị sự cho chính phủ

Gordon Brown, tân lãnh đạo Công đảng và sẽ là Thủ tướng Anh trong hai ngày nữa, đã vạch chương trình nghị sự cho chính phủ mới sau khi..

Chua ban chuyen nhan su cho Dai hoi VFF Chưa bàn chuyện nhân sự cho Đại hội VFF

Cuộc họp hôm qua (4/4) giữa Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái với lãnh đạo VFF vẫn chưa bàn đến chuyện nhân sự cho LĐBĐVN nhiệm kỳ tới.

Dinh chi dieu tra mien trach nhiem hinh su cho 5 bi can Đình chỉ điều tra, miễn trách nhiệm hình sự cho 5 bị can

Hôm qua 22-5, tin từ Viện KSND tối cao cho biết đã ra quyết định đình chỉ điều tra, miễn trách nhiệm hình sự cho năm bị can trong vụ án..

Tu van truc tuyen viec lam voi chu de Nghe Nhan su Tư vấn trực tuyến việc làm với chủ đề “Nghề Nhân sự”

Buổi tư vấn trực tuyến với nội dụng "Nghề nhân sự" - do Thanhnien Online và Kiemviec.com phối hợp tổ chức chiều 19/4 - đã thu hút sự quan..

My se noi lai vien tro quan su cho Thai Lan Mỹ sẽ nối lại viện trợ quân sự cho Thái Lan

Đại sứ Mỹ tại Thái Lan Eric John hôm nay (1/2) cho biết, viện trợ quân sự Mỹ vốn bị ngừng lại vì cuộc đảo chính năm 2006 tại nước này có..

Anh ban thiet bi quan su cho Iran Anh bán thiết bị quân sự cho Iran

Chính phủ Anh đã cho phép các công ty trong nước được phép xuất một số thiết bị quân sự ""lưỡng dụng"" sang Iran mặc dù lệnh cấm vận vũ khí..

Alfred Riedl Toi den day de phung su cho bong da VN Alfred Riedl: Tôi đến đây để phụng sự cho bóng đá VN

"Cho dù ai lãnh đạo VFF thì tất cả đều có một mục đích chung là đưa bóng đá VN phát triển. Ngay bản thân tôi tới đây cũng vì mục tiêu..

Mai Hien can hieu dong co cua ho de xu su cho dung Mai Hiên cần hiểu động cơ của họ để xử sự cho đúng

Bạn Mai Hiên thân mến. Dù chưa bao giờ gặp bạn tôi cũng xin được chia sẻ nỗi đau mà bạn đang phải gánh chịu. Bạn cần làm gì hiện nay? Câu..

My se noi lai vien tro quan su cho Thai Lan Mỹ sẽ nối lại viện trợ quân sự cho Thái Lan

Đại sứ Mỹ tại Thái Lan Eric John hôm nay (1/2) cho biết, viện trợ quân sự Mỹ vốn bị ngừng lại vì cuộc đảo chính năm 2006 tại nước này có..

Lanh dao Hai Phong da de nghi mien to cac quan chuc tieu cuc nhu the nao Lãnh đạo Hải Phòng đã đề nghị miễn tố các quan chức tiêu cực như thế nào?

** Sẽ hủy bỏ bản án sơ thẩm của TAND TP Hải Phòng Như Thanh Niên đã đưa tin, trong quá trình điều tra vụ án đất đai ở Đồ Sơn, có tới 3 công..

NATO dong y ho tro quan su cho Tho Nhi Ky NATO đồng ý hỗ trợ quân sự cho Thổ Nhĩ Kỳ

Sau 4 ngày nhóm họp liên tục tại Brussel, Bỉ, toàn bộ 18 thành viên Uỷ ban Kế hoạch Quốc phòng của NAO (không có Pháp) cuối cùng cũng đã..