» Tìm kiếm:

sự chồng chéo

Khong nen lap them co quan dieu tra thue "Không nên lập thêm cơ quan điều tra thuế"

Theo Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, việc thành lập cơ quan điều tra thuế còn có nhiều ý kiến khác nhau, chưa rõ ràng, còn chồng chéo…, và..

ADB canh bao ve su chong cheo cac FTA o chau A ADB cảnh báo về sự chồng chéo các FTA ở châu Á

Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Naruhiko Kuroka, vừa lên tiếng cảnh báo về sự gia tăng nhanh chóng số lượng hiệp định thương..

Chung toi la nan nhan cua su chong cheo "Chúng tôi là nạn nhân của sự chồng chéo"

Đó là nhận xét của bà Lê Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH Sinh Nam khi nói về những gì vừa xảy ra với công ty bà và chương trình ca nhạc..

ADB canh bao ve su chong cheo cac FTA o chau A ADB cảnh báo về sự chồng chéo các FTA ở châu Á

Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Naruhiko Kuroka, vừa lên tiếng cảnh báo về sự gia tăng nhanh chóng số lượng hiệp định thương..

Dai bieu Quoc hoi chuyen trach thao luan ve du an Luat Canh tranh Đại biểu Quốc hội chuyên trách thảo luận về dự án Luật Cạnh tranh

Ngày 6/8, tại hội nghị các đại biểu Quốc hội chuyên trách, dự án Luật Cạnh tranh đã được đưa ra lấy ý kiến góp ý trước khi chỉnh, sửa để..

Thu tuong Nguyen Tan Dung trinh co cau Chinh phu nhiem ky moi 5 pho thu tuong va 22 bo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình cơ cấu Chính phủ nhiệm kỳ mới: 5 phó thủ tướng và 22 bộ

Tăng số phó thủ tướng từ ba lên năm người, giảm số bộ, ngành từ 26 xuống còn 22, giảm số thành viên Chính phủ (CP) từ 30 xuống còn 28. Đó..

Ca mot dan voi da chui qua lo kim Cả một "đàn voi" đã chui qua lỗ kim(?!)

"Lỗ kim" 1: Quản lý nhà nước của Bộ Kế hoạch - Đầu tư Các công trình giao thông do PMU làm chủ đầu tư phần lớn đều thuộc nhóm A, tức là..

Thoi co cho cac nha dau tu bat dong san Thời cơ cho các nhà đầu tư bất động sản

Hôm nay (16/3), tại TP HCM, Bộ trưởng Bộ TN MT Mai Ái Trực khẳng định, hiện nay là thời điểm thuận lợi, là thời cơ cho các nhà đầu tư tham..

Mang toan cau Y nghia doi voi toi Mạng toàn cầu – Ý nghĩa đối với tôi?

Sự mở rộng nhanh chóng của mạng Internet đã tạo nên 1 tỷ người dùng. Nhưng những người dùng trong số những tỷ người dùng sắp tới sẽ rất..

TS Tran Xuan Gia Truoc mat chi can 22 23 bo TS Trần Xuân Giá: "Trước mắt chỉ cần 22-23 bộ"

Nhu cầu từ thực tiễn, từ cải cách hành chính, rồi nhu cầu chống chồng chéo giữa các bộ với nhau, giữa các bộ với các ban của Đảng đặt ra..

HLV Iraq phan nan ve cach to chuc cua AFC HLV Iraq phàn nàn về cách tổ chức của AFC

Ngày 24/7, HLV đội tuyển Iraq đã lên tiếng phàn nàn về cách tiếp đón của LĐBĐ châu Á (AFC) khi đoàn quân của ông đến Malaysia và phải chờ..

Chong chong cheo tu cau chuyen cua cac bo Chống chồng chéo từ câu chuyện của các bộ

Nhu cầu từ thực tiễn, từ cải cách hành chính, rồi nhu cầu chống chồng chéo giữa các bộ với nhau, giữa các bộ với các ban của Đảng đặt ra..

Cai cach hanh chinh nen tu nhung dieu don gian Cải cách hành chính: nên từ những điều đơn giản

Sau nhiều năm với nhiều nghị quyết và quyết tâm của lãnh đạo các cấp, đến nay công cuộc cải cách hành chính thu được quá ít kết quả: sự..

Hai bo cung quan mot cong tac day nghe Hai bộ cùng quản một công tác dạy nghề

Cùng là dạy nghề nhưng có tới hai bộ tham gia quản lý và sắp tới là hai luật điều chỉnh (Luật giáo dục và Luật dạy nghề). Sự chồng chéo này..

Mua tai san thi hanh an Ruoc hoa vao than Mua tài sản thi hành án: Rước họa vào thân?

Người mua bị “hành” về chuyển quyền sở hữu, Trung tâm Bán đấu giá bị cơ quan thuế làm khó bởi các thủ tục dây dưa. Những bất cập cũng..

Muon dao duong phai thong tin cho cac nganh lien quan Muốn đào đường phải thông tin cho các ngành liên quan

Ông Hà Văn Dũng, Giám đốc Sở Giao thông công chính TP HCM, sáng nay đã khẳng định như vậy trong buổi họp với các cơ quan chức năng về sự..

Danh gia moi cua Nhat Ban ve moi truong dau tu VN Đánh giá mới của Nhật Bản về môi trường đầu tư VN

Những hạn chế dễ làm nản lòng các nhà đầu tư được nêu bật là: một số văn bản còn có sự chồng chéo, mâu thuẫn với nhau, thậm chí có văn bản..

Crowe Kidman hoan su cong tac Crowe, Kidman hoãn sự cộng tác

Một tác phẩm của Baz Luhrmann với bối cảnh những năm 1930 với sự tham gia của Russell Crowe và Nicole Kidman dự định thực hiện vào tháng 9..

HLV Riedl Neu khong chan thuong Huy Hoang se phai da HLV Riedl: “Nếu không chấn thương, Huy Hoàng sẽ phải đá”

Sau buổi tập đầu tiên, HLV người Áo có quá nhiều điều để lo lắng: chấn thương và sự vắng mặt nhiều trụ cột, sự chồng chéo giữa các mục..

Giam doc doanh nghiep len tieng chong chong cheo Giám đốc doanh nghiệp lên tiếng chống "chồng chéo"

Mặc dù Chính phủ đã có nhiều nỗ lực tạo điều kiện cho các doanh nghiệp làm ăn, thế nhưng nhiều vị giám đốc doanh nghiệp vẫn thấp thỏm lo âu..