» Tìm kiếm:

sự chân thực

Quang Ly Hat hay la do su chan thuc Quang Lý: "Hát hay là do sự chân thực"

"Trước các cô gái trẻ, tôi rất nhát. Tiếc là người ta chỉ nghĩ rằng tôi có giọng hát "bỏ bùa", mà không nghĩ rằng tôi có thể tán tỉnh họ..

Mua len trau Suc hap dan cua su chan thuc "Mùa len trâu” - Sức hấp dẫn của sự chân thực

Nhiều chuyên gia điện ảnh đánh giá: Hình ảnh đẹp về sông nước, tính chân thực của bộ phim và một cốt truyện giản dị đã làm nên sức hấp dẫn..

Tran trong su chan thuc cua chi Le Van Trân trọng sự chân thực của chị Lê Vân

Người VN mình hay mang quan niệm là không nên đem chuyện của gia đình, chuyện riêng tư phơi bày trước dư luận. Có thể tôi cũng vậy, khó mà..

Ong Tien khong the phu nhan trach nhiem Ông Tiến không thể phủ nhận trách nhiệm

Tôi nhận thấy cách trả lời của thứ trưởng Tiến còn chưa rõ ràng, thiếu sự chân thực nhận khuyết điểm. Ông Tiến chỉ nhận là có sai phạm về..

RapHiphop Viet Anh sang va bong toi Rap/Hiphop Việt: Ánh sáng và bóng tối

Cùng với quá trình hoà nhập của âm nhạc Việt Nam, ngay khi dòng nhạc RnB, hay Rap/Hiphop được xem là đã làm “đảo lộn cả thế giới âm..

Back for bad Back for bad

Anh à, để trở thành bạn bè của nhau như lời đề nghị của anh, em cũng không còn muốn nữa. Đơn giản là em không còn muốn một chút nào dính..

100 nam truoc ban la ai 100 năm trước bạn là ai?

Bạn sẽ "nhìn thấy" được "tiền kiếp" của mình, bạn có thể dễ dàng kiếm được bạc triệu, bạn cũng có thể được mật báo về lòng chung thủy của..

Phan 1 Blog xa hoi ao con nguoi that Phần 1: Blog - xã hội ảo, con người thật

Các phần viết của các blogger phản ánh câu chuyện, tâm sự chân thực cũng như những lời khuyên và mong muốn thực sự của cộng đồng blogger..

Dien anh Quan doi De hap dan hon mem mai hon Điện ảnh Quân đội: Để hấp dẫn hơn, mềm mại hơn...

Dễ dàng nhận thấy thế mạnh của Điện ảnh Quân đội không phải là những mảng miếng nghệ thuật mà là sự chân thực của hàng ngàn thước phim quý..