» Tìm kiếm:

sự can thiệp

Han che toi da su can thiep cua nha nuoc vao quan he dan su Hạn chế tối đa sự can thiệp của nhà nước vào quan hệ dân sự

“Hạn chế tối đa sự can thiệp hành chính của Nhà nước vào các quan hệ dân sự; tôn trọng và phát huy sự tự thỏa thuận, tự quyết định của..

Chu tich nuoc ky lenh cong bo 15 luat va bo luat Han che su can thiep hanh chinh vao cac quan he dan su Chủ tịch nước ký lệnh công bố 15 luật và bộ luật: Hạn chế sự can thiệp hành chính vào các quan hệ dân sự

Hôm qua, Văn phòng Chủ tịch nước đã họp thông báo về lệnh của Chủ tịch nước công bố 3 luật, bộ luật: Luật Thương mại, Luật sửa đổi bổ sung..

TTCK can co su can thiep TTCK cần có sự can thiệp

Kết thúc phiên giao dịch ngày 19/1, tại Trung tâm giao dịch chứng khoán TP HCM, chỉ số VN-Index đạt hơn 1.023 điểm, tăng gần 40 điểm, có 64..

Lieu phap cam chung Liệu pháp cầm chừng

Sự can thiệp của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) vào thị trường tiền tệ gây bất ngờ trên hai phương diện, thứ nhất là chính sự can thiệp ấy..

Can co su can thiep cua nguoi lon Cần có sự can thiệp của người lớn…

TP - Theo dõi câu chuyện trong bài viết Án tử treo trên đầu một đôi tình nhân, tôi nhận thấy đây là một tình huống éo le và khá phức tạp...

Firefox lai mac loi URL chet nguoi Firefox lại mắc lỗi URL “chết người”

Lỗi bảo mật “xuyên táo” IE, Firefox Firefox được bít lỗ hổng “xuyên táo” IE Mozilla thừa nhận Firefox mắc lỗi như IE Mozilla hiện..

Thi truong chung khoan can co su can thiep Thị trường chứng khoán cần có sự can thiệp

Khi thế giới ảm đạm, thị trường chứng khoán VN tăng giá khiến cả thế giới phải ngạc nhiên, khi họ lên điểm thì thị trường VN lại thất bại ê..

Dien bien vu an Phan Le Son va su can thiep cua Nam Cam Diễn biến vụ án Phan Lê Sơn và sự can thiệp của Năm Cam

Kết quả điều tra vụ án mạng phức tạp này cho thấy hung thủ chính là Nguyễn Hữu Thịnh, Thọ “đại úy” (bố Thịnh) và Minh bu (chồng nữ quái..

Doc lap xet xu Độc lập xét xử

Đến nay, nhiều người vẫn còn chưa nguôi bức xúc về kết quả thuộc loại “đùa dai quá cỡ” của phiên tòa xét xử vụ án tham nhũng đất đai ở..

Minh Tri Khong the chap nhan su can thiep tu ben ngoai Minh Trí: Không thể chấp nhận sự can thiệp từ bên ngoài

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, chúng ta yêu hoà bình và điều đó không đồng nghĩa với việc phải chấp nhận những yêu sách của những..

Vu an Do Son Co su can thiep cua Bi thu Thanh uy Hai Phong Vụ án Đồ Sơn: Có sự can thiệp của Bí thư Thành ủy Hải Phòng

Trong văn bản (số 514) gửi Tòa án nhân dân tối cao giải trình về bản án đối với vụ tham nhũng ở Đồ Sơn, phó chánh án Tòa án TP Hải Phòng..

Ban an ach gan 10 nam vi mot lanh dao TP Ha Noi Bản án ách gần 10 năm vì một lãnh đạo TP Hà Nội

Đã gần 10 năm kể từ khi bản án của cấp xét xử cuối cùng là Uỷ ban Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao về vụ kiện dân sự đòi nhà ở (số 114 phố..

Nhat thang Nga nho su can thiep cua ky thuat Nhật thắng Nga nhờ sự can thiệp của kỹ thuật?

Ngay sau khi kết thúc trận Nga - Nhật (0-1), một nhóm hacker Nga cho rằng chiến thắng của đội Nhật là do có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ..

Ho tro phanh gap Su can thiep tren ranh gioi song chet Hỗ trợ phanh gấp: Sự can thiệp trên ranh giới sống chết

Phanh đĩa kích thước lớn và hệ thống chống bó cứng phanh ABS là các yếu tố hỗ trợ hiệu quả tình huống phanh gấp mà vẫn có thể kiếm soát..

Thu tuong Ariel Sharon trai qua mot su can thiep nham thay the ong tho Thủ tướng Ariel Sharon trải qua một sự can thiệp nhằm thay thế ống thở

Tối qua 17/1, các bác sĩ đã can thiệp thành công nhằm thay thế ống dẫn được sử dụng khi tiến hành thủ thuật mở khí quản cho thủ tướng..

Iraq ung ho su can thiep cua Syria va Iran Iraq ủng hộ sự can thiệp của Syria và Iran

Bạo động tại Iraq sẽ kết thúc trong vòng vài tháng nếu Iran và Syria tham gia vào các nỗ lực ổn định Iraq - đó là phát biểu của Tổng thống..

Con chan chu gi nua Ngoc hay dut khoat voi chong Còn chần chừ gì nữa, Ngọc hãy dứt khoát với chồng

Với một mẫu gia đình như nhà chồng chị, chị không nên hy vọng có sự chuyển biến về thái độ đối xử. Sau khi chị quyết định, nếu anh chồng..