» Tìm kiếm:

sự cải cách

Phu nu Hoi giao di tim su cai cach Phụ nữ Hồi giáo đi tìm sự cải cách

Có thể thấy gì trong sự kiện bà Megawati Sukarnoputri lên làm Tổng thống Indonesia, một nước Hồi giáo? Đó là biểu hiện của phong trào đòi..

Tu ung cu su doi moi ro nhat cua Dang Tự ứng cử - sự đổi mới rõ nhất của Đảng

*Tôi là một người dân nước Việt Nam, đồng thời là một giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy và là một đảng viên dự bị. Mặc dù điều lệ tự..

My Nga dau khau Mỹ - Nga đấu khẩu

Trả lời báo giới, Thủ tướng Schroeder đã tuyên bố NATO cần một sự cải cách toàn diện, mà theo các nhà phân tích, EU đang muốn giảm thiểu..

Duong di nao cho dong von Nha nuoc Đường đi nào cho đồng vốn Nhà nước?

Ngày nay, với xu thế phát triển, nhờ vào sự cải cách đổi mới, người dân ngày càng được biết nhiều hơn về đồng vốn của đất nước đang được sử..

Sua lai tu tieu hoc Sửa lại từ tiểu học

Dư luận xã hội hiện nay đang nói nhiều về nhu cầu có một sự cải cách về giáo dục. Nhu cầu đó là có thực. Nền giáo dục của chúng ta đã đi..

Lieu da qua muon doi voi ba Hillary Liệu đã quá muộn đối với bà Hillary?

Tháng hai có lẽ là tháng khủng khiếp nhất trong sự nghiệp chính trị của bà Hillary Clinton khi đối thủ của bà - ứng cử viên da màu Barack..

Giao duc Sua lai tu tieu hoc Giáo dục: Sửa lại từ tiểu học

Dư luận xã hội hiện nay đang nói nhiều về nhu cầu có một sự cải cách về giáo dục. Nhu cầu đó là có thực. Nền giáo dục của chúng ta đã đi..

Loai bo gan 2 trieu cong chuc trong du luat Cong vu ‘Loại bỏ’ gần 2 triệu công chức trong dự luật Công vụ

Hôm qua, lần đầu tiên được trình Ủy ban thường vụ Quốc hội, dự luật công vụ đã thể hiện sự cải cách mạnh mẽ khi tách bạch khối hành chính..

Chung ta thieu co so vat chat cho giang day Chúng ta thiếu cơ sở vật chất cho giảng dạy

Trước tiên tôi hoàn toàn đồng ý với bạn Thanh Dien là chúng ta cần có sự cải cách trong giáo dục và "cần tạo cho học sinh thói quen tư..

Chup den dau hoa co cong dung gi Chụp đèn dầu hỏa có công dụng gì?

Rất ít người biết cái chụp đèn dầu hỏa đã phải trải qua con đường dài như thế nào trước khi có được hình dạng như ngày nay. Qua mấy nghìn..

Trung Quoc sua doi hien phap de day manh cai cach Trung Quốc sửa đổi hiến pháp để đẩy mạnh cải cách

Một ủy ban cấp cao và bí mật đã được lập ra để đề xuất những thay đổi lớn trong hiến pháp Trung Quốc. Điều này báo hiệu sự cải cách sâu..

Hoc phi tang chat luong dao tao phai tang Học phí tăng, chất lượng đào tạo phải tăng

Tôi đồng ý với việc tăng học phí nhưng mong rằng sau khi tăng học phí các trường phải có sự cải cách rõ nét về môi trường, chất lượng đào..

Da thuc su cai cach hanh chinh Đã thực sự cải cách hành chính?

Tôi đã từng đi công chứng nhiều lần ở các phòng công chứng của thành phố như ở Bà Triệu hay Kim Đồng, sự chờ đợi mệt mỏi khi đi công chứng..