» Tìm kiếm:

sự bố trí

Anh nhai van doat giai Ảnh nhái vẫn đoạt giải

Tôi rất đồng tình với nhiều tác giả khi nhận xét rằng: Nhiếp ảnh nghệ thuật của ta tính sáng tạo chưa cao, nhàm chán vì một lối mòn tư duy,..

Ha Noi Se co mot khu do thi hanh chinh rieng biet Hà Nội: Sẽ có một khu đô thị hành chính riêng biệt?

Khu đô thị hành chính sẽ được qui hoạch riêng thành nơi "đóng đô" cho các cơ quan, đơn vị thuộc nhiều bộ, ngành. Chủ trương này vừa được..

Binh Duong that bai do thay doi 2 vi tri tien ve trung tam Bình Dương thất bại do thay đổi 2 vị trí tiền vệ trung tâm

VTC – Ngoài chuyện Bình Dương kém may trong khi GĐT.LA dứt điểm quá tốt, thất bại của Bình Dương còn được lý giải bởi sự bố trí chưa hợp..

Manfred Lamy San pham nho thuong hieu lon Manfred Lamy: Sản phẩm nhỏ thương hiệu lớn

Cách đây hơn 40 năm, từ một xưởng sản xuất bút viết của cha ông để lại, Manfred Lamy đã xây dưng được một doanh nghiệp rất nổii tiếng với..

Ghi chep tu Bacolod Nhung chuyen nho ma khong nho Ghi chép từ Bacolod: Những chuyện nhỏ mà không nhỏ

Mới chỉ là ngày đầu tiên ở Bacolod, nhưng có quá nhiều điều khiến các thành viên đội tuyển cũng như giới báo chí đi theo đội phải thở…dài...

Ai la tac gia thai nhi trong bung tu tu Nguyen Thi Oanh Ai là"tác giả" thai nhi trong bụng tử tù Nguyễn Thị Oanh?

VKSND tỉnh Hoà Bình khẳng định: Tử tù bị biệt giam; tất cả các lần gia đình thăm Nguyễn Thị Oanh đều có 4 cán bộ quản giáo giám sát. Còn..

Anh nhai van doat giai Ảnh nhái vẫn đoạt giải

Nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam tính sáng tạo chưa cao, nhàm chán vì một lối mòn tư duy, vì sự bố trí sắp xếp lộ liễu, vì một cảnh vật, một..

Lao xuat sac ha Myanmar 3 2 Lào xuất sắc hạ Myanmar 3-2

Đội tuyển Lào đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của mình sau chiến thắng 3 - 2 trước Myanmar. Dù chỉ thật sự bố trí mỗi tiền đạo Visay (9) ở..

Ao blu trang van vuot rao benh vien Áo blu trắng vẫn "vượt rào" bệnh viện

Nhiều bác sĩ, điều dưỡng, y tá ở một số bệnh viện TP HCM vẫn mặc áo blu trắng ra ngoài khuôn viên bệnh viện, bất chấp quy chế bảo hộ lao..

Den tin hieu giao thong bat hop ly Đèn tín hiệu giao thông bất hợp lý

Do sự bố trí đèn giao thông không hợp lý mà đôi khi người tham gia giao thông cảm thấy vô lý quá nên cứ vượt đèn đỏ. (Trần Anh..