» Tìm kiếm:

sự bền vững

Cac thanh pho chau A Su ben vung dang bi xoi mon Các thành phố châu Á: Sự bền vững đang bị xói mòn

Sự bền vững ở những thành phố châu Á đang bị xói mòn. Đó là hậu quả dân số thành thị gia tăng mạnh mẽ. Trong 25 năm tới dân cư ở các thành..

Kiem tra su ben vung cua tinh ban Kiểm tra sự bền vững của tình bạn

Bạn muốn biết liệu mạng lưới bạn bè của mình sẽ tồn tại lâu dài hay tan vỡ? Các nhà nghiên cứu đã tìm ra mấu chốt cho sự bền vững của các..

Khai thac huy diet moi de doa lon voi cu dan ven bien VN Khai thác huỷ diệt – mối đe dọa lớn với cư dân ven biển VN

Nhân ngày Đại dương Thế giới (8/6), Quỹ bảo vệ động vật hoang dã (WWF) Việt Nam cùng với WWF Quốc tế đã nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết phải..

Tang truong nhung chua thuc su ben vung Tăng trưởng nhưng chưa thực sự bền vững

"Cho dù chúng ta đã phần nào nâng được chuẩn nghèo lên do Trung Quốc, Ấn Độ vươn lên rất mạnh, nhưng hiện tại châu Á vẫn còn tới 700 triệu..

Tinh xau nhat cua dan ong la su im lang Tính xấu nhất của đàn ông là sự im lặng

Một trong những thói quen tệ hại của đàn ông chính là "sự im lặng đầy nam tính". Phụ nữ luôn cần được thông tin chia sẻ. Vì thế nếu người..

TP HCM Tang truong cao nhung chua ben vung TP.HCM: Tăng trưởng cao, nhưng chưa bền vững

“Kinh tế tăng trưởng đạt mức cao nhất trong vòng 10 năm qua, nhưng vấn đề người dân quan tâm là sự tăng trưởng đó gắn với sự bền vững,..

Tinh xau nhat cua dan ong la su im lang Tính xấu nhất của đàn ông là sự im lặng

Một trong những thói quen tệ hại của đàn ông chính là "sự im lặng đầy nam tính". Phụ nữ luôn cần được thông tin chia sẻ. Vì thế nếu người..

Mai Thu Huyen khong doi hoi su hoan thien o chong Mai Thu Huyền không đòi hỏi sự hoàn thiện ở chồng

"Gia đình là quan trọng nhất nên khi chồng bảo vào Sài Gòn là tôi vào ngay, sẵn sàng đổi công việc. Công việc này không có thì tìm việc..

Anh Vinh dung bat nhan voi cac con Anh Vinh đừng bất nhẫn với các con

Anh không thể bất công với chính các con anh, đẩy chúng vào hoàn cảnh bất hạnh. Tình yêu có thể bị phai nhạt nhưng tình nghĩa vợ chồng,..

Khi cuc cung khong duoc nhu y Khi "cục cưng" không được như ý

"Niềm tự hào" của quý ông được coi là bộ phận... nhẹ nhất trên cơ thể họ, song vai trò của nó trong đời sống vợ chồng chẳng nhẹ chút nào...

Khi quy ong buon Khi quý ông... buồn

"Niềm tự hào" của quý ông được coi là bộ phận... nhẹ nhất trên cơ thể họ, song vai trò của nó trong đời sống vợ chồng chẳng nhẹ chút nào...

Van hanh phuc Vẫn hạnh phúc

Một ông chồng bỏ lại hào quang danh vọng ở phía sau để làm bệ phóng cho cô vợ trẻ, khiến công chúng hồ nghi về sự bền vững giữa Nick Lachey..

Khi long tin bi danh cap Khi lòng tin bị đánh cắp

Sau tuần trăng mật - đó chính là khoảng thời gian thử thách sự bền vững hay lụi tàn của một tình yêu. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc là..

Viet Nam Hoa Ky no luc giai quyet tac dong cua Dioxin Việt Nam - Hoa Kỳ nỗ lực giải quyết tác động của Dioxin

Hôm qua (1/2), nhóm đối thoại Hoa Kỳ - Việt Nam về Chất độc da cam/dioxin cho biết các biện pháp ngăn chặn dioxin vòng thứ nhất hiện đang..

Khai thac tiem nang thuong mai dien tu Khai thác tiềm năng thương mại điện tử

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch phát triển tổng thể thương mại điện tử (TMÐT) giai đoạn 2006-2010. Theo đó, vào năm 2010, 60%..

Cuoc song vo chong Dung de thieu nhung cuoc hen ho Cuộc sống vợ chồng: Đừng để thiếu những cuộc hẹn hò

Thử nhớ xem, lần cuối cùng bạn có cuộc hẹn với chồng hay vợ mình là khi nào? Nếu câu trả lời là không thể nhớ được vì nó đã quá lâu thì bạn..

Cuoi hoi cau ky chac gi hanh phuc Cưới hỏi cầu kỳ chắc gì hạnh phúc

Hiện nay, nhiều người quá chú trọng đến đám cưới mà quên mất, hạnh phúc thực sự bền vững không phải được tạo dựng từ đó.

Sinh thai hoc duong dai Nhung nang luong moi cho kien truc Y “Sinh thái học đương đại: Những năng lượng mới cho kiến trúc Ý”

“Sinh thái học đương đại: Những năng lượng mới cho kiến trúc Ý” là tên cuộc triển lãm sẽ khai mạc vào chiều nay (8/5) tại Bảo tàng Dân..

Hiem hoa that tu nhung moi tinh ao Hiểm họa thật từ những mối tình ảo

Thảm hoạ thời hiện đại đối với người này, lối thoát trốn khỏi thực tại đối với người khác, tình ảo trên Internet đang vẽ đường cho những vụ..

Da Nang tim thuoc cho benh kinh te phat trien cham Đà Nẵng: tìm “thuốc” cho “bệnh” kinh tế phát triển chậm

Tại hội thảo “10 năm xây dựng và phát triển Đà Nẵng” do UBND TP Đà Nẵng tổ chức sáng qua 23-12, nhiều ý kiến cho rằng 10 năm qua kinh..