» Tìm kiếm:

sự bảo thủ

Cai thua cua su bao thu Cái thua của sự bảo thủ

Một lần nữa tuyển VN lại thúc thủ trước Thái Lan ngay trên sân nhà. Trước trận đấu, nhiều hi vọng về một trận thắng là hoàn toàn có cơ sở..

Tinh yeu la moi truong binh dang gioi ben vung nhat Tình yêu là môi trường bình đẳng giới bền vững nhất

Tôi nghĩ rằng đàn ông, đàn bà chỉ là một. Không thể có bình đẳng để biến người đàn ông thành đàn bà và ngược lại. Chỉ có hai người như vậy..

Premiership vong 20 Loi the cho cac doi nhom tren Premiership vòng 20: Lợi thế cho các đội nhóm trên

Ngoại hạng Anh vẫn diễn ra với một lịch thi đấu khủng khiếp. Nhiều đội bóng phải di chuyển một đoạn đường dài đến phát sợ để thi đấu. Sự..

Ly hon vi thieu hieu biet Ly hôn vì thiếu hiểu biết

Đừng bao giờ tự đẩy bản thân vào những kết cục buồn chỉ vì những ghen tuông mù quáng, những nghi ngờ thiếu cơ sở, chút hẹp hòi, ích kỉ, sự..

That bai cay dang cua U23 VN va cuoc tron chay dang buon cua VFF Thất bại cay đắng của U-23 VN và "cuộc trốn chạy" đáng buồn của VFF!

Rốt cục thì những tuyên bố thay đổi và chiến thắng vì màu cờ sắc áo đã tan thành bọt biển. Trận thua “5 sao” đó đã vạch trần diện mạo..

Ly hon vi thieu hieu biet Ly hôn vì thiếu hiểu biết

Đừng bao giờ tự đẩy bản thân vào những kết cục buồn chỉ vì những ghen tuông mù quáng, những nghi ngờ thiếu cơ sở, chút hẹp hòi, ích kỉ, sự..

Tranh cai quanh cai chan cua Rooney Tranh cãi quanh cái chân của Rooney

HLV người Eriksson của đội tuyển Anh một lần nữa chứng tỏ sự bảo thủ và ngoan cố của mình khi bỏ ngoài tai mọi khuyến cáo y tế về khả năng..

Thi truong Dallas se la nguoi dong tinh nam Thị trưởng Dallas sẽ là người đồng tính nam?

Sau khi bầu cho một người đồng tính nữ, liệu các cử tri của thành phố Dallas (Mỹ) có một lần nữa đi ngược lại sự bảo thủ nổi tiếng của tiểu..

Nganh y te giao duc dang can tro Luat Doanh nghiep Ngành y tế, giáo dục đang cản trở Luật Doanh nghiệp

Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp cho biết, hiện nay dịch vụ y tế và giáo dục - đào tạo đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường. Tuy..

Qua viec Van Quyen nghi den HLV Tavares Qua việc Văn Quyến, nghĩ đến HLV Tavares

Sau khi đọc thông tin Văn Quyến bị loại, tôi không hề bất ngờ. Từ rất lâu tôi đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận cái tin đau lòng này. Tôi..