» Tìm kiếm:

sự đồng cảm

Len Aldis Trai tim va su dong cam voi nan nhan dioxin Len Aldis: Trái tim và sự đồng cảm với nạn nhân dioxin

Sáng nay (2-5), BBT báo TS đã trao giải "Bạn đồng hành quanh tôi" (*) cho ông Len Aldis, chủ tịch Hội hữu nghị Anh - Việt. Phó TBT Huỳnh..

Luu Viet Hung Tim su dong cam trong nhac Trinh Lưu Việt Hùng: Tìm sự đồng cảm trong nhạc Trịnh

Từ một ca sỹ chuyên hát nhạc thị trường và cũng có một vị trí đáng kể trong dòng nhạc giải trí, Lưu Việt Hùng chàng “Hoàng tử đại..

Su dong cam chua tung co tien le "Sự đồng cảm chưa từng có tiền lệ"

Cả thế giới đang chìa tay chia sẻ đau thương của các nạn nhân động đất, sóng thần châu Á. Số tiền đóng góp được cho là “nhiều nhất trong..

TS Vu Minh Khuong Can mot the he tre co tri thuc va dung khi TS Vũ Minh Khương: Cần một thế hệ trẻ có tri thức và dũng khí

Gần 600 câu hỏi, rất nhiều sự đồng cảm và chia sẻ mà như TS Khương nói: "Thực sự xúc động và cảm kích. Các vấn đề đặt ra không chỉ phong..

M2M muon tim su dong cam voi khan gia M2M muốn tìm sự đồng cảm với khán giả

"Có lẽ, M2M là cái tên lớn nhất ở Nauy sau A-ha. Ban đầu, báo chí nước nhà tỏ vẻ nghi ngờ, bởi nghĩ chúng tôi nằm trong trào lưu âm nhạc..

Luu Viet Hung Tim su dong cam trong nhac Trinh Lưu Việt Hùng: Tìm sự đồng cảm trong nhạc Trịnh

Từ một ca sỹ chuyên hát nhạc thị trường và cũng có một vị trí đáng kể trong dòng nhạc giải trí, Lưu Việt Hùng chàng “Hoàng tử đại dương”..

Vi sao chung ta biet dong cam Vì sao chúng ta biết đồng cảm?

Sự đồng cảm cho phép chúng ta cảm nhận được tình cảm của người khác, nhận biết và hiểu được suy nghĩ, động cơ của họ, đồng thời nhìn mọi..

TS Vu Minh Khuong Can mot the he tre co tri thuc va dung khi TS Vũ Minh Khương: Cần một thế hệ trẻ có tri thức và dũng khí

Gần 600 câu hỏi, rất nhiều sự đồng cảm và chia sẻ mà như TS Khương nói: "Thực sự xúc động và cảm kích. Các vấn đề đặt ra không chỉ phong..

Chuyen ke cua mot the he Ao Tim Chuyện kể của một thế hệ Áo Tím

“Đọc xong mấy trăm trang tập “Áo Tím trên các nẻo đường đất nước”, xếp bản thảo lại, tôi vẫn không dứt được nỗi bâng khuâng về những..

Su dong cam cua nhung con tim Viet tre Sự đồng cảm của những con tim Việt trẻ

Dường như những cái gọi là sự nhân hậu, là người bạn chân chính của người Việt Nam tại Liên Xô cũ đã bị một thiểu số những thanh niên mới..

Chuyen di tim su dong cam Chuyến đi tìm sự đồng cảm

Đêm nay, hai nạn nhân chất độc da cam Hồ Sỹ Hải (Thái Bình) và Đặng Hồng Nhựt (quê TP.HCM) sẽ cùng GS Nguyễn Trọng Nhân, phó chủ tịch Hội..

Dien anh Viet NamHan Quoc Cung choi cung vui Điện ảnh Việt Nam-Hàn Quốc: "Cùng chơi, cùng vui"

Mấy năm gần đây, phim Hàn Quốc tràn ngập cả màn ảnh lớn lẫn màn ảnh nhỏ. Kéo theo là cách trang điểm, quần áo thời trang… và các quán ăn..

Le Hieu va Nhung trai tim khong vo - Lê Hiếu và “Những trái tim không vỡ”

Blog của Lê Hiếu những ngày này nhiều người đọc và bình luận hơn hẳn. Phần vì lòng hâm mộ với Lê Hiếu, phần vì ca khúc “Những trái tim..

Thanh Lam Le Minh Son Su dong cam ghe gom Thanh Lam - Lê Minh Sơn: "Sự đồng cảm ghê gớm"

Kết duyên trong âm nhạc chưa lâu nhưng Thanh Lam - Lê Minh Sơn đã tạo nên ấn tượng mạnh cho công chúng.

Hong Nhung Tran Manh Tuan va su dong cam nghe thuat Hồng Nhung - Trần Mạnh Tuấn và sự đồng cảm nghệ thuật

"Chúng tôi xấp xỉ tuổi, nên từ những lần đi diễn chung, tôi có thiện cảm với Tuấn bởi tính khôi hài của anh ấy. Tôi còn góp mặt trong những..

Chuyen tinh Jini tinh yeu phai den tu su dong cam "Chuyện tình Jini" - tình yêu phải đến từ sự đồng cảm

Bộ phim kể về một cô gái xinh đẹp tên là Jini và sự hồi tưởng về ba mối tình thuở học trò của cô

Video Su dong cam Video: Sự đồng cảm

Đúng là giống nhau mới đến được với nhau...

My Linh chat voi khan gia bang su dong cam Mỹ Linh "chat" với khán giả bằng sự đồng cảm

Liveshow tối qua tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM, không chỉ là sự hòa trộn giữa kỹ thuật cổ điển opera, ngẫu hứng hip hop và phiêu diêu của..

Yeu tre thi phai kien nhan Yêu trẻ thì phải kiên nhẫn...

Phải thật sự yêu trẻ, và yêu trẻ thì phải kiên nhẫn. Day trẻ, không chỉ cần sáng kiến mà đặc biệt là cần một tấm lòng. Và hơn thế nữa, phải..

Dem cua su dong cam Đêm của sự đồng cảm

"Đêm trắng" không phải là một chương trình ca nhạc thông thường mà là một đêm giao lưu và chia sẻ mang ý nghĩa cộng đồng. Đó là tâm nguyện..