» Tìm kiếm:

sự đồng điệu trang 2

Tinh yeu can bang cap Tình yêu cần bằng cấp?

Tôi tốt nghiệp trung cấp, làm tạp vụ. Anh có 3 bằng đại học, làm "quan phó". Bằng cấp, địa vị dường như đã ảnh hưởng đến sự đồng điệu của..

Somi co dien Sơmi cổ điển

Bạn là nhân viên văn phòng, bạn ưa những bộ trang phục hơi kín đáo một chút? Vậy thì bạn đã tìm được sự đồng điệu với bộ sưu tập dưới đây..

Mourinho cau truong la thuong truong Mourinho – cầu trường là thương trường

Những hoàn cảnh dẫn đến quyết định chọn Mourinho làm HLV trưởng Chelsea không được tiết lộ nhưng người viết bài này chắc chắn một điều – ở..

Jeans cho doi ta Jeans cho đôi ta

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả bạn và chàng không chỉ tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn mà còn gặp nhau trong phong cách ăn mặc.

U23 VN da ron tieng cuoi U-23 VN đã rộn tiếng cười

Thoải mái, rộn vang tiếng cười là điểm nổi bật trong buổi tập sáng qua của U-23 VN. Thất bại hôm 3/12 dường như không còn tồn tại trong tâm..

Ngoi lam duyen Ngói làm duyên

Không chỉ che nắng che mưa, những chiếc mái nhà còn tạo nên một nét riêng duyên dáng cho những ngôi nhà... Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi..

Trinh Tu Van tho lo chuyen tinh yeu Trịnh Tú Văn thổ lộ chuyện tình yêu

“Đừng hỏi tôi tiêu chuẩn về một người đàn ông thực thụ, bởi tôi tin vào chúa trời và sự an bài của người. Ai cũng có một người dành riêng..

Khuc tam tinh Ngoc Bao Phu Quang Khúc tâm tình Ngọc Bảo - Phú Quang

"Phố cũ của tôi" là ca khúc mới nhất nhạc sĩ phú Quang viết tặng tài tử Ngọc Bảo - người bạn lớn của anh. Một ca sĩ tóc đã bạc trắng, một..