» Tìm kiếm:

sự đánh giá

Nguoi cua cong chung phai chiu su danh gia cua cong chung Người của công chúng phải chịu sự đánh giá của công chúng

Người nổi tiếng, người của công chúng tức là được nhiều người ái mộ, họ có sức ảnh hưởng lan toả và sâu rộng, mạnh mẽ trong xã hội. Mỗi..

Uy tin tai chinh nuoc ta gia tang tren truong quoc te Uy tín tài chính nước ta gia tăng trên trường quốc tế

Việt Nam thường bị đối xử không bình đẳng trong quan hệ thương mại song phương và đa phương. Vì vậy, mỗi sự đánh giá của một tổ chức xếp..

Can co su danh gia cong bang voi dien anh Cần có sự đánh giá công bằng với điện ảnh

TPCN - Sau khi công bố danh sách các tác phẩm và cụm tác phẩm được Hội đồng bình chọn để Nhà nước trao tặng đợt 3, Hội điện ảnh Việt Nam đã..

Can su danh gia cua giao vien Cần sự đánh giá của giáo viên

Hẳn ai cũng đã rõ việc kiểm tra, thi cử không nằm ngoài mục đích đánh giá khả năng học tập thực tế của học sinh. Và, để học sinh nhận biết..

Nhung ap luc vo hinh noi cong so Những áp lực vô hình nơi công sở

"Cuộc chiến" giữa các phe phái, thiếu sự đánh giá và khích lệ, ý tưởng đề xuất bị lãng quên... đều có thể là những áp lực vô hình nơi công..

Nhung ap luc vo hinh noi cong so Những áp lực vô hình nơi công sở

"Cuộc chiến" giữa các phe phái, thiếu sự đánh giá và khích lệ, ý tưởng đề xuất bị lãng quên... đều có thể là những áp lực vô hình nơi công..

Ca si Hong Nhung mong mot bo vai am Ca sĩ Hồng Nhung mong một bờ vai ấm

Ai cũng cần một khu vườn yên tĩnh, đó là nơi mình trở về và cảm thấy yên bình nhất, an toàn nhất".

Dung lo lang ve nhung cach the hien nhac Trinh Đừng lo lắng về những cách thể hiện nhạc Trịnh

Nhưng âm nhạc không dành riêng cho một ai cả. Mọi sự đánh giá trong lúc này theo tôi có phần hơi khập khiễng và nhiều khi chúng ta đưa nó..

Ha dung voi chan nan roi buong xuoi hanh phuc Hà đừng vội chán nản rồi buông xuôi hạnh phúc

Có thể bố mẹ anh ấy chưa bằng lòng bây giờ, nhưng không có nghĩa là không bao giờ. Sự đánh giá ngặt nghèo của các cụ có thể sẽ được thay..

De an hoc phi nen thong qua Quoc hoi Đề án học phí nên thông qua Quốc hội

Việc đầu tư cho xây dựng chương trình, cho biên soạn và in sách giáo khoa rất tốn kém mà lại chưa đạt yêu cầu thì cần có sự đánh giá một..

Thi truong ban le dung thu 3 the gioi mung hay lo Thị trường bán lẻ đứng thứ 3 thế giới, mừng hay lo?

Sự hấp dẫn của thị trường bán lẻ Việt Nam được xếp đứng thứ 3 thế giới, đứng trên cả Trung Quốc - một nước đứng đầu thế giới về số dân, về..

Ve su an khach cua bo phim Gai nhay Về sự ăn khách của bộ phim "Gái nhảy"

Bất cứ một nền điện ảnh nào cũng cần có sự nhiều loại phim, nhiều cấp bậc chất lượng theo những tiêu chí, mục tiêu khác nhau để phục vụ..

Ap dat hanh chinh hay la su that khoa hoc Áp đặt hành chính hay là sự thật khoa học?

TS- Số liệu về thời điểm xẩy ra các tiết này là kết quả tính toán khoa học chính xác. Sự kiện này chỉ phụ thuộc vào sự đánh giá khách quan..

Lam khoa hoc bat chap chuan muc quoc te Tu co lap Làm khoa học bất chấp chuẩn mực quốc tế: Tự cô lập!

Nhớ khó khăn xưa, bao chuyện đau lòng. Bây giờ có thuận lợi hơn: Vẫn còn chuyện đau lòng…Trong thư gửi cho TS, GS Hoàng Tụy đã lộ rõ băn..

Cang thang dam phan WTO Nhung chi tiet moi tiet lo Căng thẳng đàm phán WTO: Những chi tiết mới tiết lộ

Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự - Trưởng đoàn đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam tiết lộ những chi tiết liên quan đến quá trình đàm..

Minh Anh khong nhat thiet phai hoc DH Minh Anh không nhất thiết phải học ĐH

Tấm bằng ĐH không có ý nghĩa gì cả ngoài cái lợi ích duy nhất của nó là sự đánh giá đầy cảm tính của xã hội đến người cầm nó. Nếu bạn muốn..

Nghe si Doan Hoang Giang Da co tin hieu ve su chuyen dong cua san khau Nghệ sĩ Doãn Hoàng Giang: Đã có tín hiệu về sự chuyển động của sân khấu

Hôm nay, Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam công bố giải thưởng năm 2000. Giải A là vở "Kẻ sĩ Thăng Long" và "Huyền thoại một tình yêu". Nhân..

Nam ca si bay gio that xinh gai Nam ca sĩ bây giờ thật... xinh gái!

Khi có một vài ca sĩ như Đoan Trang hay Hồ Quỳnh Hương bị xử phạt vì "quá hở hang" thì trong dư luận lại có sự đánh giá đáng giật mình..

Giao tiep qua thi TOEFL moi Giao tiếp qua thi TOEFL mới

Đặc điểm nổi bật của hệ thi Toefl mới là sự đánh giá khả năng giao tiếp một cách toàn diện( cả giao tiếp trực tiếp và gián tiếp) và sâu sắc.

Tung bung vu dieu tango Tưng bừng vũ điệu tango

Chiến thắng đậm đà 6-0 trước Serbia - Montenegro với một lối chơi thuyết phục, Argentina chính thức có vé vào vòng sau với sự đánh giá của..