» Tìm kiếm:

sửa chữa và bảo dưỡng

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

HVN tap trung dao tao dai ly chuan bi cho su ra doi cua xe Civic HVN tập trung đào tạo đại lý chuẩn bị cho sự ra đời của xe Civic

Nhằm xây dựng hệ thống đại lý chuyên nghiệp, giàu kỹ năng, có thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng, có thể cung..

Toyota Viet Nam to chuc le boc tham trung thuong Toyota Việt Nam tổ chức lễ bốc thăm trúng thuởng

Chương trình “Ưu đãi mùa hè 2007” dành cho toàn bộ khách hàng mang xe đến sửa chữa và bảo dưỡng hoặc mua các sản phẩm chính hiệu Toyota..

Cac phi hanh gia ISS di bo vao khong gian Các phi hành gia ISS đi bộ vào không gian

Tối qua (1-6), hai phi hành gia đang làm việc trên Trạm không gian quốc tế (ISS) Jeffrey Williams và Pavel Vinogradov đã thực hiện chuyến..

Tau vu tru tren tram khong gian quoc te gap truc trac Tàu vũ trụ trên trạm không gian quốc tế gặp trục trặc

Hai nhà du hành vũ trụ đêm qua đã phải đi bộ ra ngoài trạm Vũ trụ không gian quốc tế (ISS) khoảng 6 tiếng đồng hồ để sửa chữa và bảo dưỡng..

Boeing xay tram bao duong cho Dong Nam A tai An Do Boeing xây trạm bảo dưỡng cho Đông Nam Á tại Ấn Độ

Các quan chức của Boeing, người khổng lồ trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay của Mỹ cho biết, Boeing đã đạt được thoả thuận xây dựng 1..