» Tìm kiếm:

sửa chữa lại

MP3 Repair Tool Sua chua lai nhung file nhac MP3 da bi hu hong MP3 Repair Tool - Sửa chữa lại những file nhạc MP3 đã bị hư hỏng

Chương trình MP3 Repair Tool là một tiện ích khá hay, nó giúp bạn sửa chữa lại những file MP3 đã bị hư hỏng. MP3 Repair Tool đặc biệt hữu..

All Media Fixer Pro Sua chua lai cac file am thanh va video All Media Fixer Pro - Sửa chữa lại các file âm thanh và video

Vì nhiều lý do khác nhau nên các file nhạc, âm thanh và video của bạn bị hư không nghe được nữa hoặc đoạn xem được chỗ thì không. Nếu đây..

Chi sua chua lai chu khong xay dung kien co Chỉ sửa chữa lại chứ không xây dựng kiên cố

Đường dây nóng TNO vừa nhận được phản ảnh của bạn đọc về việc chính quyền địa phương tiến hành xây dựng kiên cố một chốt dân phòng lấn..

Tha thu Cuong da cuu vot duoc loi lam cua co ay Tha thứ, Cường đã cứu vớt được lỗi lầm của cô ấy

Đó thực sự là một quá khứ đau thương của cô ấy nhưng khi cảm thấy hối hận, cô ấy không thể sửa chữa lại những thứ đã mất. Nhưng anh cần..

Lang Viet Nam o New Orleans bat dau xay cat lai Làng Việt Nam ở New Orleans bắt đầu xây cất lại

Khu Việt Nam ở vùng Versailles tại thành phố New Orleans trước đây là một thành phố chết khi cơn bão Katrina tràn tới, nay đang bận rộn xây..

TTHue Di tich lang mo Nguyen Tri Phuong bi dao trom TT-Huế: Di tích lăng mộ Nguyễn Tri Phương bị đào trộm

Tối 23.8, một số người dân đã phát hiện di tích lăng mộ danh nhân lịch sử Nguyễn Tri Phương, nằm trên một cánh đồng ở thôn Đại Phú, xã..

Trend Micro se tra chi phi cho sua chua PC Trend Micro sẽ trả chi phí cho sửa chữa PC

Trend Micro sẽ bồi thường cho các khách hàng Nhật Bản các chi phí sửa chữa máy PC sau khi họ đã gây ra lỗi cập nhật chống Virus tuần trước...

Giup nguoi ngheo va tang nha tinh thuong Giúp người nghèo và tặng nhà tình thương

Sáng hôm qua 9/4, ông Huỳnh Văn Bửu cùng bà Lê Thị Hằng - Việt kiều Mỹ - ngụ tại thị xã Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã đến trao tặng 6..

1 6 ti dong khoi phuc Nha hat TP 1,6 tỉ đồng khôi phục Nhà hát TP

UBND TPHCM đã duyệt kinh phí 1,6 tỉ đồng để khôi phục, nâng cấp và sửa chữa lại Nhà hát TP. Trong buổi khảo sát tại Công ty Tổ chức Biểu..

Da thao do pa no quang cao do nhao vao nha dan Đã tháo dỡ pa-nô quảng cáo “đổ nhào” vào nhà dân

Báo Thanh Niên ngày 5/6/2004 đăng tin phản ảnh về một tấm pa-nô quảng cáo trong cơn mưa có gió giật mạnh đã “đổ nhào” vào nhà dân (tại..

Tang qua giup nguoi ngheo Tặng quà, giúp người nghèo.

Sáng hôm qua 14.2, bà Phạm Thị Nở và bà Hồ Thị Vân, Việt kiều Mỹ ngụ tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã đến thăm và giúp đỡ 5 triệu đồng..

Giup nguoi kho khan Giúp người khó khăn

Trưa hôm qua 19/2, bà Hoàng Thị Nghĩa và sư cô Như Hậu (Việt kiều Úc ngụ tại TP.HCM) đã đến giúp 7 triệu đồng tiền mặt cho bà Trương Ngọc..

Pha Thu Thiem da hoat dong tro lai Phà Thủ Thiêm đã hoạt động trở lại

16 giờ ngày 18.6, bến phà Thủ Thiêm đã hoạt động trở lại, sớm hơn 2 ngày so với dự kiến. Bà Tạ Thị Hồng Tâm, Giám đốc Công ty quản lý công..

LG Electronics Viet Nam sua may mien phi cho vung bao LG Electronics Việt Nam sửa máy miễn phí cho vùng bão

Từ nay đến hết tháng 10, Công ty LG Electronics Việt Nam cử các kỹ thuật viên và nhân viên đến bảo hành cho tất cả sản phẩm điện tử và điện..

San khai mac World Cup phai sua chua Sân khai mạc World Cup phải sửa chữa

Chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa là World Cup 2006 khai mạc, thế nhưng sân vận động mới Allianz Arena, sân nhà của CLB Bayern Munich, nơi diễn..

Thi truong vat lieu xay dung Hang e ma gia van tang Thị trường vật liệu xây dựng: Hàng ế mà giá vẫn tăng

Mùa xây dựng đã bắt đầu vào mùa nhưng tại các cửa hàng chuyên bán vật liệu xây dựng và đồ nội thất ở Hà Nội ngày nào cũng chỉ lác đác..

TP HCM Se phuc hoi Nha hat thanh pho TP HCM: Sẽ phục hồi Nhà hát thành phố

UBND TP.HCM đã duyệt kinh phí 16 tỉ đồng để phục hồi và sửa chữa lại Nhà hát thành phố. Dự án gồm nhiều hạng mục: làm lại mái ngói, ghế..

Nha chung cu nguy hiem B6 Giang Vo lai am i Nhà chung cư nguy hiểm B6 Giảng Võ lại “ầm ĩ”

Tối 4/4, sự kiện cải tạo nhà chung cư nguy hiểm B6 Giảng Võ một lần nữa lại “ầm ĩ” trở lại khi Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiêm..

Kampuchia va LHQ ky thoa thuan vien tro de sua den Bayon trong Angkor Wat Kampuchia và LHQ ký thỏa thuận viện trợ để sửa đền Bayon trong Angkor Wat

Các quan chức Campuchia và Liên Hiệp Quốc đã ký một thỏa thuận viện trợ nhằm sửa chữa lại một ngôi đền cổ trong Đền Angkor Wat nổi tiếng.