» Tìm kiếm:

sửa đổi

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Sang kien chung Nhat Ban Viet Nam Sáng kiến chung Nhật Bản - Việt Nam

Ngày 7/4/2003, Thủ tướng Phan Văn Khải và Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã thống nhất và quyết định thực hiện Sáng kiến chung Nhật..

Sua doi phuong phap xac dinh gia dat Sửa đổi phương pháp xác định giá đất

Ngày 27/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 123/2007/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số..

Tre em luong tinh can duoc sua doi gioi tinh cang som cang tot ""Trẻ em lưỡng tính cần được sửa đổi giới tính càng sớm càng tốt""

BS. Nguyễn Hữu Phùng, người đứng đầu kíp mổ phẫu thuật sửa đổi giới tính thành công cho một trong 50 trẻ khuyết tật tại BV Hoàn Mỹ (Đà..

Cong bo cac Luat moi duoc Quoc Hoi khoa XI ky hop thu IV thong qua Công bố các Luật mới được Quốc Hội khóa XI, kỳ họp thứ IV thông qua

Sáng 25-12-2003, Văn phòng Chủ tịch nước đã họp báo về Lệnh của Chủ tịch nước công bố 4 luật mới vừa được Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 4..

Chi thi 03 ve cho vay chung khoan Sua theo huong nao Chỉ thị 03 về cho vay chứng khoán: Sửa theo hướng nào?

Nhiều khả năng Chỉ thị 03 về cho vay kinh doanh chứng khoán sẽ được sửa đổi, song có thể sẽ không được như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Thời..

Quoc hoi tiep tuc thao luan ve Bo luat Dan su sua doi Choi hui ho cung phai co luat Quốc hội tiếp tục thảo luận về Bộ luật Dân sự (sửa đổi): Chơi "hụi, họ"... cũng phải có luật

Ngày 19/11, Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Bộ luật Dân sự (sửa đổi) và bắt đầu thảo luận, góp ý về dự án Bộ luật Hàng hải Việt Nam...

Chua the sua doi toan dien Luat Thuong mai Chưa thể sửa đổi toàn diện Luật Thương mại

Trong buổi tọa đàm hôm nay của Bộ Thương mại về sửa đổi đạo luật này, giáo sư luật người Mỹ Claude D. Rohwer đã chỉ ra 22 điểm chưa phù hợp..

Sua doi luat de thi hanh Hiep dinh thuong mai Viet My Sửa đổi luật để thi hành Hiệp định thương mại Việt - Mỹ

Hiệp định sẽ được Quốc hội Việt Nam thông qua, nhưng đến lúc đó, pháp luật Việt Nam sẽ phải điều chỉnh thế nào để tương thích với cam kết..

Tap trung sua doi luat de gia nhap WTO Tập trung sửa đổi luật để gia nhập WTO

Kiểm tra, đối chiếu hệ thống pháp luật VN với các hiệp định của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) là nhiệm vụ trọng tâm công tác lập pháp..

Chua the thu thue dac biet voi dat co dot bien gia do quy hoach Chưa thể thu thuế đặc biệt với đất có đột biến giá do quy hoạch

Các cơ quan hữu quan đang thẩm định lại lần cuối Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi để trình Quốc hội xem xét. Đây là lần thứ 3 Nhà nước sửa đổi..

Chong tham nhung phai bang the che "Chống tham nhũng phải bằng thể chế"

Sử dụng tiếng Việt thành thạo, không tránh né bất cứ câu hỏi nào, Đại sứ Trung Quốc (TQ) tại VN Tề Kiến Quốc đã dành trọn cả buổi làm việc..

De xuat sua doi bo sung QD 92 ve tai nguyen Internet Đề xuất sửa đổi, bổ sung QĐ 92 về tài nguyên Internet

Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Bưu chính-Viễn thông (BC-VT), Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đang gấp rút thực hiện nội dung đề xuất..

Luat Giao duc Co nhieu diem can bo sung sua doi Luật Giáo dục: Có nhiều điểm cần bổ sung, sửa đổi

So với lần tập hợp ý kiến cách đây hai tháng, số lượng vấn đề được đề nghị sửa đổi, bổ sung trong Luật giáo dục (LGD) đã tăng từ tám lên..

Venezuela thong qua hien phap sua doi Venezuela thông qua hiến pháp sửa đổi

Hãng tin BBC cho biết Quốc hội Venezuela hôm 2.11 đã biểu quyết thông qua một loạt sửa đổi trong Hiến pháp do Tổng thống Hugo Chavez đề..

Luat giao duc Thong qua hay sua nua Luật giáo dục: Thông qua hay sửa nữa?

Hôm nay 13-5, dự thảo Luật giáo dục (sửa đổi) được đưa ra thảo luận tại Quốc hội, trước khi biểu quyết thông qua vào ngày 20-5 tới như dự..

Khong chap nhan tu nhan nup bong hoat dong bao chi Không chấp nhận tư nhân núp bóng hoạt động báo chí

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn khẳng định quan điểm trên khi trả lời phỏng vấn VTC về nội dung sửa đổi Luật Báo chí..

Sua doi luat nhung tu duy giao duc chua doi Sửa đổi luật nhưng tư duy giáo dục chưa đổi

Sáng nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về Luật giáo dục (sửa đổi). Mặc dù đã sửa đổi 53 điều, bổ sung 5 điều mới nhưng dự luật..

Mo rong dien nguoi VN dinh cu o nuoc ngoai duoc mua nha Mở rộng diện người VN định cư ở nước ngoài được mua nhà

(VM)- Ngày 25/9, Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo số 182 /TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp ngày 19/9/2007..