Giang ho gac kiem thanh chuyen gia ren nguoi Giang hồ "gác kiếm" thành chuyên gia rèn người

Một lần đi Đồng Nai công tác, xe tôi bị chết máy trên Quốc lộ 1A giữa đêm khuya. Thấy tôi loay hoay mãi không tìm được tiệm sửa xe, một bác..

Can Tho nghe sua do len ngoi Cần Thơ: nghề “sửa đồ” lên ngôi

“Anh ơi cắt lai dùm cái quần này, giữ nguyên lai cũ à nghen”, “Cô nhíp ben cho áo này chật lại hai phân!”... Đó là lời mà chúng tôi..

Pho sua giay Phố sửa giày

Không chỉ những đôi giày cũ mà giày mới cũng bị chủ nhân đem ra sửa để có những đôi “không đụng hàng”. Thợ sửa và người đi sửa giày..

Ham hiu tho giay Hẩm hiu thợ giày

Lanh, một thợ sửa giày ở phường Hoà Thuận (Đà Nẵng ) đã có 17 năm thâm niên trong nghề đóng giày cho biết: "Muốn trở thành một người thợ..

Chuyen bep nuc trong giai phau tham my Chuyện “bếp núc” trong giải phẫu thẩm mỹ

Mặc dù có nhiều người nổi tiếng đã "qua tay" bác sĩ Nguyễn Thanh Vân (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân) mà đẹp ra, nhưng ông Vân tự..

Sua mui an le Sửa mũi ăn lễ

Trước một dịp lễ lớn, bạn thường sắm sửa những gì? Thật nhiều thức ăn ngon trữ sẵn để tha hồ chè chén? Sắm quần là áo lượt để diện cho..

Vao hieu sua xe coi chu ng bi lu a Vào hiệu sửa xe, coi chừng bị lừa

Chị Thanh Nhàn vào hiệu sửa xe trên đường Nguyễn Công Trứ để thay dầu. Chủ cửa hàng khuyên chị nên nắn ti giảm xóc vì đã bị cong. Sửa xong,..

Sua tuong de lam giau Sửa tướng để làm giàu

Không chỉ các cô trẻ trung giải phẫu thẩm mỹ mà các bà lão tuổi lục tuần và cánh đàn ông cũng đang đổ xô đến các thẩm mỹ viện. Họ quan niệm..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Hang loat xe may chet may Do xang kem chat luong Hàng loạt xe máy "chết" máy: Do xăng kém chất lượng?

Chưa đầy một tuần qua, một cơ sở sửa xe gắn máy trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM đã “chữa bệnh” cho khoảng 70..

Sua tuong de lam giau Sửa tướng để làm giàu

Ngày nay, không chỉ phụ nữ giải phẫu thẩm mỹ để làm đẹp mà đàn ông và cả một số bà lão tuổi lục tuần cũng khoái đi thẩm mỹ viện sửa tướng..

Nhung yeu cau an toan khi sua xe Những yêu cầu an toàn khi sửa xe

Đỗ xe một cách chắc chắn, sử dụng đúng dụng cụ như không dùng cà-lê hệ inch cho ốc hệ mét, tháo đồng hồ đeo tay là những lưu ý cơ bản khi..

Sinh vien di sua tivi Sinh viên đi... “sửa tivi”

Cứ vào dịp mồng một hay ngày rằm hằng tháng, các am thờ của nhiều gia đình ở Huế đều tỏa khói hương cùng chút lễ bạc lòng thành (thường là..

Nhung yeu cau an toan khi sua xe Những yêu cầu an toàn khi sửa xe

Đỗ xe một cách chắc chắn, sử dụng đúng dụng cụ như không dùng cà-lê hệ inch cho ốc hệ mét, tháo đồng hồ đeo tay là những lưu ý cơ bản khi..

Tim nguyen tac Truyen Kieu Khong tuong Tìm nguyên tác Truyện Kiều: Không tưởng!

Năm 1962, Viện Văn học đề ra việc đi tìm nguyên tác Truyện Kiều. Trong một vài năm rộ lên phong trào đi tìm nguyên tác Truyện Kiều, nhưng..

Chuyen cac sao Viet di tham my vien Chuyện các "sao" Việt đi thẩm mỹ viện

Nếu như những người bình thường có nhu cầu cải thiện sắc vóc của mình một thì các ngôi sao lại có nhu cầu cải thiện gấp mười, gấp trăm lần...

Khi sao nam di tham my Khi "sao" nam đi thẩm mỹ

Hoạ sĩ Đào Anh Khánh một hôm phát quả… bom: anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, xăm môi, sửa mũi, căng mí mắt và... nối dài của quý để hài lòng..

CIA da tung sua noi dung tren Wikipedia CIA đã từng sửa nội dung trên Wikipedia

Cục Tình báo trung ương Mỹ CIA, Toà thánh Vatican và cả Đảng Dân chủ của Mỹ đã bị phát hiện từng tham gia sửa nội dung trên cuốn từ điển..

Khi sao nam nho toi tham my vien Khi "sao" nam nhờ tới thẩm mỹ viện

Hoạ sĩ Đào Anh Khánh một hôm phát quả… bom: anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, xăm môi, sửa mũi, căng mí mắt và... nối dài của quý để hài lòng..

All Media Fixer Pro 7.9 Sua file media bi loi All Media Fixer Pro 7.9 - Sửa file media bị lỗi

Bạn có các file media bị lỗi không thể chơi được hoặc chơi hay bị đứt quãng, “lê” tiếng,... Thay vì bỏ chúng đi hay phải cất công mài..