» Tìm kiếm:

sử dụng quyền lực

Tro thanh lanh dao tre xuat sac Trở thành lãnh đạo trẻ xuất sắc

Trở thành lãnh đạo là mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, trở thành người lãnh đạo giỏi không đơn giản bởi công việc này liên..

Tro thanh lanh dao tre xuat sac Trở thành lãnh đạo trẻ xuất sắc

Trở thành lãnh đạo là mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, trở thành người lãnh đạo giỏi không đơn giản bởi công việc này liên..

Tao anh huong voi nhan vien Tạo ảnh hưởng với nhân viên

Những nhà lãnh đạo biết cách sử dụng quyền lực và ảnh hưởng của mình thường sẽ thành công hơn những người không biết làm điều này. Họ có..

Jay Z tuc tiu bi Trung Quoc cam cua Jay Z tục tĩu bị Trung Quốc cấm cửa

Chính phủ Trung Quốc sử dụng quyền lực của mình để bảo vệ các bạn trẻ nước nhà khỏi những bài hát tục tĩu của anh chàng ca sĩ hip-hop khá..

Bi quyet tu lanh dao Bí quyết tự lãnh đạo

Mới đây, Giáo sư Sherie Olmstead, đến từ Học viện UBI, Bỉ, lần đầu tiên có mặt ở TPHCM, đã trao đổi về khả năng tự lãnh đạo và những bí..

Musharraf de nghi khai quat mo ba Bhutto Musharraf đề nghị khai quật mộ bà Bhutto

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf vừa lên tiếng đề nghị khai quật thi thể của cựu Thủ tướng Benazir Bhutto để điều tra về cái chết của..

My de Nhat tu quyet trong cuoc chien chong khung bo Mỹ để Nhật tự quyết trong cuộc chiến chống khủng bố

Hôm qua 8/8, Mỹ đã tuyên bố Nhật hoàn toàn có thể tự quyết định xem có nên tham gia vào “cuộc chiến chống khủng bố” do Mỹ đứng đầu hay..

Dao dien Do Minh Tuan Khoi rubic da chieu Đạo diễn Đỗ Minh Tuấn: Khối rubic đa chiều

Gần 30 tuổi, người chuyên nghiên cứu lịch sử triết học phương Đông lại ôm mộng trở thành đạo diễn với tuyên bố xanh rờn: "Tôi muốn sử dụng..

Ai lam luat Ai làm luật?

Vụ “ép” doanh nghiệp ở Đồng Nai lại là một biểu hiện của “làm luật”. Trong trường hợp này, những người mượn danh công an đã “làm..

Ong Kofi Annan khong tu chuc Ông Kofi Annan không từ chức

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan khẳng định sẽ không từ chức, sau khi Ủy ban điều tra về chương trình "Đổi dầu lấy lương thực" ở Iraq (1996..

Lanh dao khong dung quyen luc Lãnh đạo không dùng quyền lực

Một trong những đặc điểm của những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng là biết lãnh đạo nhưng không sử dụng quyền lực. Vậy họ đã làm thế nào?

Bo truong Do Trung Ta noi ve nhung sai pham trong nganh buu chinh vien thong Bộ trưởng Đỗ Trung Tá nói về những sai phạm trong ngành bưu chính viễn thông

Khi PV báo Thanh Niên đến nhà riêng của ông Đỗ Trung Tá - Bộ trưởng Bộ Bưu chính - Viễn thông thực hiện bài phỏng vấn này, ông Tá đang ngồi..

Thai Lan thong qua luat quyen luc khan cap Thái Lan thông qua luật quyền lực khẩn cấp

Nội các Thái Lan hôm nay thông qua luật cho phép Thủ tướng Thaksin Shinawatra sử dụng quyền lực khẩn cấp như nghe lén điện thoại, kiểm..

My Mot cuu chu tich Ha vien bang thu nhan toi an hoi lo Mỹ: Một cựu chủ tịch Hạ viện bang thú nhận tội ăn hối lộ

Nguồn tin từ Tòa án liên bang cho biết, ngày 15/2 cựu Chủ tịch Hạ viện bang North Carolina, ông Jim Black, đã thú nhận với tòa về tội đã..