» Tìm kiếm:

sử dụng ổn định

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

The nao la dat o on dinh Thế nào là đất ở ổn định?

+ Gia đình tôi có một căn nhà cấp 4 trên mảnh đất vườn chưa có giấy tờ hợp lệ. Nay chúng tôi muốn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng..

Dat khong giay to van duoc xet cap so do Đất không giấy tờ vẫn được xét cấp sổ đỏ?

Theo dự thảo nghị định mới của Bộ Tài nguyên Môi trường, đất đã sử dụng ổn định trước 15/10/1993, không có vi phạm, được xác nhận không có..

Nguoi co cong voi cach mang duoc giam 70 tien su dung dat Người có công với cách mạng được giảm 70% tiền sử dụng đất

Ngày 26/9, Bộ tài nguyên và Môi trường cho biết đã hoàn thiện Bản Dự thảo Nghị định về việc hướng dẫn một số trường hợp cấp Giấy chứng nhận..

Khong thu tien su dung dat phi nong nghiep truoc 15 10 1993 Không thu tiền sử dụng đất phi nông nghiệp trước 15/10/1993

Các gia đình đã sử dụng ổn định đất trước ngày 15/10/1993 là đất phi nông nghiệp, khi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sẽ..

Dat khong co giay to nhung su dung on dinh truoc ngay 15 10 1993 van duoc den bu Đất không có giấy tờ nhưng sử dụng ổn định trước ngày 15/10/1993 vẫn được đền bù

Bộ Tài nguyên - Môi trường đã có ý kiến chính thức bằng văn bản gửi UBND TP.HCM về việc bồi thường, hỗ trợ một số hộ dân khi bị thu hồi đất..

Khong giay to van duoc xet cap so do Không giấy tờ vẫn được xét cấp sổ đỏ

Bộ Tài nguyên Môi trường vừa có dự thảo mới về việc hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất có nhà ở, công trình xây dựng mà không có một..

Thieu giay to van duoc cap so do nhan boi thuong Thiếu giấy tờ vẫn được cấp "sổ đỏ", nhận bồi thường

Một nghị định vừa ban hành, yêu cầu cấp "sổ đỏ" cho đang người sử dụng đất nhưng không có một trong các loại giấy tờ đã quy định, đồng thời..

Nghi quyet cua Chinh phu ve phat trien thi truong bat dong san Nghị quyết của Chính phủ về phát triển thị trường bất động sản

Ngày 19/5, Thủ tướng Chính phủ đã ra Nghị quyết về một số giải pháp phát triển lành mạnh thị trường bất động sản, trong đó sẽ tập trung vào..

Dat da on dinh se duoc cap so do Đất đã ổn định sẽ được cấp “sổ đỏ”

Dự thảo nghị định hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất và trình tự, thủ tục bồi thường, hỗ trợ..

Dat khong co giay to se duoc cap so do nhu the nao Đất không có giấy tờ sẽ được cấp "sổ đỏ" như thế nào?

Dự thảo Nghị định về hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN), thu hồi và trình tự, thủ tục bồi thường, hỗ..

Giai toa hon 5.200 ho dan o cong trinh dai lo Dong Tay Giải tỏa hơn 5.200 hộ dân ở công trình đại lộ Đông - Tây

Ngày 15/5, UBND TP HCM đã ban hành bản quy định về đền bù, hỗ trợ thiệt hại và tái định cư cho các hộ dân trong dự án xây dựng đại lộ Đông..

Dat dai moi doi moi mot nua Đất đai: mới đổi mới một nửa

TTCN - Thành tựu 20 năm đổi mới là “to lớn và có ý nghĩa lịch sử”. Tuy nhiên về chính sách đất đai lại không mấy thành công. Chính sách..

Dat khong co giay to cung duoc cap so do va boi thuong Đất không có giấy tờ cũng được cấp "sổ đỏ" và bồi thường

Sau hơn một năm thai nghén, ngày 25.5, Nghị định bổ sung về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN), thu hồi đất, thực hiện quyền..

Dat khong co giay to se duoc cap so do Đất không có giấy tờ sẽ được cấp “sổ đỏ”?

Dự thảo Nghị định về hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi và thủ tục bồi thường, hỗ trợ tái định cư..

Sua doi chinh sach thu tien su dung dat Sửa đổi chính sách thu tiền sử dụng đất

Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn sửa đổi bổ sung một số điều trong chính sách thu tiền sử dụng đất. Trường hợp đất đã sử dụng ổn định..

Dat khong giay to van duoc xet cap so do Đất không giấy tờ vẫn được xét cấp sổ đỏ?

Bộ Tài nguyên - Môi trường vừa có dự thảo mới hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và trình tự, thủ tục bồi..

Dat da o on dinh duoc cap so do Đất đã ở ổn định được cấp "sổ đỏ"

Dự thảo nghị định hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất và bồi thường, hỗ trợ tái định cư sắp được..

Doanh nghiep tu y thu hoi dat theo kieu xa hoi den Doanh nghiệp tự ý thu hồi đất theo kiểu... “xã hội đen”

Ngoài lăm lăm cuốc, xẻng, gậy, xe ủi... húc đổ cổng các DN để giải tỏa thu hồi đất, nhóm 50 người còn đe dọa, rồi phá hủy tài sản của một..

Dat cap sai tham quyen cung se co so do Đất cấp sai thẩm quyền cũng sẽ có "sổ đỏ"

Bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Phạm Khôi Nguyên cho hay, năm 2008, sẽ cố gắng cấp giấy chứng nhận quyền sử..