» Tìm kiếm:

sừng trang 2

Khoi to 2 vu an nhap lau sung te giac Khởi tố 2 vụ án nhập lậu sừng tê giác

Hôm 23/8, nguồn tin từ Chi cục Kiểm lâm TP Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa tiến hành khởi tố 2 vụ án vận chuyển sừng tê giác trái phép về..

Khoi to vu nhap lau 5 chiec sung te giac trang Khởi tố vụ nhập lậu 5 chiếc sừng tê giác trắng

TP - Chi cục Kiểm lâm TP Hà Nội vừa quyết định khởi tố vụ án nhập lậu 5 chiếc sừng tê giác vào Việt Nam qua đường hàng không, chuyển CA TP..

Thanh Hoa Bat vu van chuyen trai phep sung te giac Thanh Hoá: Bắt vụ vận chuyển trái phép sừng tê giác

Trong ngày 9/12, theo Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thanh Hoá, lực lượng tuần tra kiểm soát của Phòng đã bắt..

Chim va khi giao tiep de tranh ke thu Chim và khỉ... giao tiếp để tránh kẻ thù

Một nghiên cứu mới cho thấy chim mỏ sừng ở Tây Phi có thể hiểu những tiếng kêu cảnh báo khác nhau của khỉ, trong khi loài linh trưởng này..

Huyen thoai chua ran can vung That Son Huyền thoại chữa rắn cắn vùng Thất Sơn

Vùng Thất Sơn - An Giang là nơi sinh sống của rất nhiều loài rắn độc, nhất là loài chàm quạp. Nhưng rắn dữ thì có thày hay. Các thày thuốc..

Lua ban sung te giac rom kiem 300 trieu dong Lừa bán sừng tê giác rởm, kiếm 300 triệu đồng

Với sừng tê giác, mật gấu, xương khỉ, cao hổ... giả, Cường và Phong đã lừa bán cho 4 người, thu lời 300 triệu đồng. Bị lừa nhiều nhất là..

Sung cang to cua quy cang nho Sừng càng to, "của quý" càng nhỏ

Những con bọ cánh cứng có chiếc sừng to nhất thì cũng có tinh hoàn nhỏ nhất. Điều này cho thấy xét về mặt tiến hoá, được cái này thì sẽ mất..

Nhan vien ngoai giao buon sung te giac bi ve nuoc Nhân viên ngoại giao buôn sừng tê giác bị về nước

Như đã thông tin, cảnh sát Nam Phi đã có văn bản thông báo với Bộ Công an về trường hợp ông Nguyễn Khánh Toàn, Tuỳ viên thương mại Đại sứ..

Cam sung va nhung bi kich “Cắm sừng” và những bi kịch

Không đủ tỉnh táo giải quyết nỗi đau bị vợ “cắm sừng”, những người chồng nhất thời không kiềm chế được đã trở thành kẻ sát nhân. Đây là..