Nhung con te giac cuoi cung Những con tê giác cuối cùng

Trong khi chiếc sừng tê giác trên thị trường đỏ đen được rao bán với giá cao hơn vàng để phục vụ cho “bản lĩnh đàn ông”, thì ở một cánh..

Bi mat sung te giac Bí mật sừng tê giác

Lần đầu chạm tay vào chiếc sừng tê giác châu Phi, một cảm giác lạ lẫm như có luồng điện nhẹ chạy vào người. Chiếc sừng tê giác đen dài..

Tu cap sung dong vat lon Them can cu ve loai thu khong lo o VN Từ cặp sừng động vật lớn: Thêm căn cứ về loài thú khổng lồ ở VN

Ông Việt dùng dây đặt lượn theo hai nhánh sừng cong, đo tổng thể, sừng dài 2,18m; còn đo bằng cách căng sợi dây từ hai điểm mút của hai..

Chu y khi mua dia mai sung te giac Chú ý khi mua đĩa mài sừng tê giác

TP - Sở hữu sừng tê giác, phương thuốc quý chữa các bệnh nan y, khách hàng cần trang bị đĩa mài sừng. Hiện nay, nhiều loại đĩa mài sừng..

Tu cap sung dong vat lon Them can cu ve loai thu khong lo o VN Từ cặp sừng động vật lớn: Thêm căn cứ về loài thú khổng lồ ở VN

Gần 60 tuổi, TS Nguyễn Văn Việt - Giám đốc Trung tâm Tiền sử Đông Nam Á, đã bỏ nhiều năm nghiên cứu các loài động vật từ thời tiền sử đến..

Sung te rom gia 230 trieu dong Sừng tê rởm giá 230 triệu đồng

Vợ chồng anh Lập và hàng xóm lấy "sừng tê giác" trị giá 230 triệu đồng ra xem kỹ, anh Lập lấy dao rựa đập nát ra từng mảnh nhỏ thì được..

Chong lenh Thu tuong co tinh giu lai 9 sung te giac Chống lệnh Thủ tướng, cố tình giữ lại 9 sừng tê giác

TP - Năm 2003, CA tỉnh Quảng Trị phát hiện các đối tượng buôn lậu 9 sừng tê giác. Để xử lý tang vật này, Thủ tướng đã nhiều lần có văn bản..

Bay thu dien tu Bầy thú điện tử

Tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Malaysia, bác sĩ Mahathir Mohamad đã sử dụng cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hồng Kông để lên án những..

Du hoc sinh buon lau sung te giac Du học sinh buôn lậu sừng tê giác

Là một sinh viên du học tại Angola, nhưng Nguyễn Linh Tùng lại tận dụng cơ hội để buôn lậu sừng tê giác. Tùng đã bị bắt tại cửa khẩu Nội..

Xet xu mot sinh vien Viet Nam du hoc nuoc ngoai buon lau sung te giac Xét xử một sinh viên Việt Nam du học nước ngoài buôn lậu sừng tê giác

Là một sinh viên du học tại Angola, nhưng Nguyễn Linh Tùng lại tận dụng cơ hội để buôn lậu sừng tê giác. Tùng đã bị bắt tại cửa khẩu Nội..

Ky la vu ban giao 9 chiec sung te giac Kỳ lạ vụ bàn giao 9 chiếc sừng tê giác

TP - Hôm qua, 19/9, CA tỉnh Quảng Trị đã bàn giao một bao tải chứa 9 sừng tê giác cho Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Thế nhưng không ai..

Ky la vu ban giao 9 chiec sung te giac Kỳ lạ vụ bàn giao 9 chiếc sừng tê giác

Hôm qua, 19/9, CA tỉnh Quảng Trị đã bàn giao một bao tải chứa 9 sừng tê giác cho Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Thế nhưng không ai chắc..

Doi sung vo dich Đôi sừng vô địch

Mới chưa tròn 5 tuổi nhưng chú bò đực này đã được nhận một danh hiệu hết sức cao quí mà bất kỳ loài có sừng nào cũng phải ao ước: kỷ lục..

Quang Tri Ban giao 9 chiec sung te giac cho Bao tang thien nhien VN Quảng Trị: Bàn giao 9 chiếc sừng tê giác cho Bảo tàng thiên nhiên VN

Sáng 19/9, buổi lễ bàn giao 9 chiếc sừng tê giác quý đã diễn ra tại trụ sở Công an tỉnh Quảng Trị dưới sự chứng kiến của đại diện Cơ quan..

Huyen thoai thay ran That Son Huyền thoại thầy rắn Thất Sơn

Chàm quạp, hổ đất là các loài rắn có nọc rất dữ, chúng cư trú theo rừng núi, bưng biền, gò hoang vùng Thất Sơn - An Giang. Trong đó xã Thới..

Bi an loai thu khong lo o Viet Nam Bí ẩn loài thú khổng lồ ở Việt Nam

Trên căn gác kín của một nhà nghiên cứu tại Hà Nội, tiến sĩ Nguyễn Văn Việt - Giám đốc Trung tâm Tiền sử Đông Nam Á vô cùng ngạc nhiên khi..

De 6 sung Dê 6 sừng

Tại vùng Nội Mông (Trung Quốc), một chủ trang trại đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện chú dê của mình mọc đến 6 sừng. Người này cho biết 6..

Bat 5 sung te giac nhap lau tri gia 6 ty dong Bắt 5 sừng tê giác nhập lậu trị giá 6 tỷ đồng

Một va ly chứa đầy sừng tê giác đã được Đội Phòng chống ma túy thuộc Hải quan TPHCM phát hiện đêm 3/1 trên chuyến bay SQ 0479 từ Singapore..

Mot truong hop sung hoa hai hung o chau Au Một trường hợp “sừng hóa” hãi hùng ở châu Âu

Phần da trên cổ tay và mu bàn tay bệnh nhân đùn lên vô số mảng sừng cứng đơ, nhọn hoắt, trông dày cộp và xù xì chẳng khác gì da nhím. Lòng..

Them can cu ve loai thu khong lo co o VN Thêm căn cứ về loài thú khổng lồ có ở VN

Trên căn gác kín của một nhà nghiên cứu tại Hà Nội, TS Nguyễn Văn Việt - Giám đốc Trung tâm Tiền sử Đông Nam Á vô cùng ngạc nhiên khi được..