» Tìm kiếm:

sức lao động

Boc lot suc lao dong cua cong nhan Chu Cty May Daewoosa bi xu 40 nam tu Bóc lột sức lao động của công nhân: Chủ Cty May Daewoosa bị xử 40 năm tù

Li Xu Kin, Giám đốc Công ty May Hàn Quốc Daewoosa ở Sa-moa (Mỹ) trước đây, vừa bị tòa án phúc thẩm Mỹ kết án 40 năm tù vì tội bóc lột sức..

Bi vat kiet suc lao dong cong nhan dinh cong Bị “vắt” kiệt sức lao động, công nhân đình công

Đã 2 ngày nay (3, 4/1/2008), hàng trăm nhân công nhân của Công ty TNHH sản xuất bật lửa ga Trung Lai (đóng tại địa bàn xã Nghi Liên, huyện..

Mong nhung duong cong tren cat la hanh phuc Mong những đường cong trên cát là hạnh phúc

(Blog Việt) - Chỉ biết mong cho những đường cong trên cát sẽ toàn là ngao sò để lúc ấy, trong bức ảnh của cụ là nụ cười chan chứa hạnh..

Cho lao dong tren song Chợ lao động trên sông

Có mặt tại chợ Nhơn Phú (ấp Phú Thọ, xã Nhơn Phú, huyện Măng Thít, Vĩnh Long) nằm cạnh ngã ba sông Lưu khoảng 4g sáng, chúng tôi bắt gặp..

Lam dung suc lao dong tre em Phat 5 trieu dong Lạm dụng sức lao động trẻ em: Phạt 5 triệu đồng

Đây là điều khoản mới do Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em đưa ra trong dự thảo Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong..

Nu si Quynh Dao thuong nhan ban suc lao dong va tri tue Nữ sĩ Quỳnh Dao: "thương nhân" bán sức lao động và trí tuệ

"Gác bút sẽ đồng nghĩa với việc Quỳnh Dao không còn tồn tại trên thế giới này. Chỉ có điều gần đây tôi đã cố ý làm chậm lại nhịp viết của..

Thu nhap tren 1 trieu dongthang phai dong thue Thu nhập trên 1 triệu đồng/tháng phải đóng thuế ?

Một nội dung quan trọng trong dự thảo Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính là mở rộng đối tượng nộp thuế. Dự kiến cá nhân có thu nhập..

Tre ban ve so bi boc lot suc lao dong Trẻ bán vé số bị bóc lột sức lao động

“Ông thường xách tai và tát vào mặt khi em không bán hết vé, sáng chưa kịp dậy là bị dội nước lên đầu. Có lần khổ quá, em trốn đi, bị ông..

Khai niem boc lot chi con trong ly thuyet Khái niệm bóc lột chỉ còn trong lý thuyết

Tóm lại, chúng ta hãy quên đi từ "bóc lột sức lao động". Cần cho đảng viên cơ hội "khai thác sức lao động" của mọi người để tạo ra của cải..

Ban suc lao dong mua hang Tet Bán sức lao động mua hàng Tết

Trong khi người Hà Nội đua nhau đi mua sắm, thì những lao động tự do tại các "chợ người" vẫn cố bám trụ lại thành phố. Họ chỉ mong có việc..

Mua nong lam gi de chong suy giam suc lao dong va benh tat Mùa nóng, làm gì để chống suy giảm sức lao động và bệnh tật?

"Ăn uống hợp lý, giữ vệ sinh thân thể" - Lời khuyên của bác sĩ giúp bạn dần thích nghi và "chung sống" với nắng nóng một cách thoải mái.

Cai nhin moi ve thi truong lao dong Cái nhìn mới về thị trường lao động

Dù muốn dù không, chúng ta vẫn không thể ngăn cản việc nhìn nhận sức lao động là một loại hàng hóa bị chi phối theo quy luật thị trường...

8 giongay lam cong nhan Sinh vien thay gi 8 giờ/ngày làm công nhân: Sinh viên thấy gì?

Mùa cuối năm, các công ty, nhà máy sản xuất đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành kế hoạch năm, là lúc họ cần nhiều nguồn nhân lực trong..

WTO tac dong the nao den cuoc song cua toi WTO tác động thế nào đến cuộc sống của tôi?

Sáng 7-1, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có cuộc đối thoại trực tuyến trên báo điện tử VietNamNet về vấn đề Việt Nam chính..

Chua xot cho nhung nguoi phai ban suc lao dong ra nuoc ngoai Chua xót cho những người phải bán sức lao động ra nước ngoài!

Được làm việc tại một trong những cửa khẩu hàng không lớn của cả nước, không tuần nào mà chúng tôi không bắt gặp những người Việt Nam bị..

De nghi tro cap cho doi tuong mat 40 60 suc lao dong Đề nghị trợ cấp cho đối tượng mất 40 - 60% sức lao động

TP - Ngày 27/12, tại Hội nghị Giám định y khoa tổ chức ở Hà Nội, nhiều đại biểu đã đề nghị trợ cấp xã hội cho đối tượng mất 40 - 60% sức..

Cho Long Bien Dem trang muu sinh Chợ Long Biên: Đêm trắng…mưu sinh

Chợ Long Biên đêm xuống giống như một đại công trường, hàng trăm xe tải ra vào trong đêm cùng gần 200 lao động ngoại tỉnh thúc thủ chờ việc.

Jimmy cam on anh vi chiec can cau Jimmy, cảm ơn anh vì “chiếc cần câu”!

Đối với trẻ em lang thang đường phố chỉ có dạy nghề mới giúp các em "thoát khỏi hè phố và những khu ổ chuột; bước vững chắc bằng đôi chân..

Ai nen ninh ai Ai nên "nịnh" ai?

- Chuyện xảy ra hiện nay tại Ngân hàng Nhà nước hay tại các cơ quan ở các thành phố lớn chỉ là phần nổi của một tảng băng chìm… Biết bao..