Su gia Kangaroo lam nhan vien o Viet Nam Sứ giả Kangaroo làm nhân viên ở Việt Nam

Trẻ trung, nhiệt huyết và có chuyên môn cao, các sứ giả trẻ của xứ sở Kangaroo (Australia) nói với các đồng nghiệp Việt Nam trong lần gặp..

Su gia chong bo hoc “Sứ giả” chống... bỏ học

Hàng ngàn học trò nghèo vùng xa có lẽ đã phải ngậm ngùi giã biệt mái trường mến yêu nếu không có sự giúp sức kịp thời của những “sứ giả..

Su gia tre xu so Kangaroo den Viet Nam “Sứ giả” trẻ xứ sở Kangaroo đến Việt Nam

Lần thứ 13 này, Việt Nam đón gần 20 sứ giả trẻ đã được tuyển chọn kỹ lưỡng trên khắp Australia

Cuoc hoi ngo cua nhung su gia Viet Cuộc hội ngộ của những “sứ giả Việt”

Hàng ngàn khán giả, bạn trẻ đã đến với đêm hội, lễ trao giải “Hành trình tiếp thị hình ảnh VN” tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vào..

Moi nguoi la mot su gia “Mỗi người là một sứ giả”

Hành trình "Tiếp thị hình ảnh VN” hôm qua (27-4) vừa đón bốn “sứ giả” trẻ có những đóng góp cụ thể trong việc nâng cao hình ảnh quốc..

Su gia xu Kangaroo lam nhan vien o Viet Nam “Sứ giả” xứ Kangaroo làm nhân viên ở Việt Nam

Trẻ trung, nhiệt huyết và có chuyên môn cao, các “sứ giả” trẻ của xứ sở Kangaroo (Australia) nói với các đồng nghiệp Việt Nam trong lần..

Tiep thi hinh anh Viet Nam Ket noi va khoi dong Tiếp thị hình ảnh Việt Nam: Kết nối và khởi động

Khởi động ngay từ những ý tưởng nhỏ của mỗi một người dân VN dù đó là ai. Bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất để có một hình ảnh VN tích cực..

Su gia Kangaroo lam nhan vien o Viet Nam “Sứ giả” Kangaroo làm nhân viên ở Việt Nam

Trẻ trung, nhiệt huyết và có chuyên môn cao, các “sứ giả” trẻ của xứ sở Kangaroo (Australia) nói với các đồng nghiệp Việt Nam trong lần..

Ngay hoi Su gia thuong hieu Ngày hội "Sứ giả thương hiệu"

Sáng 6.10, Đoàn khối Bộ Công nghiệp phối hợp cùng Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO) sẽ tổ chức Ngày hội "Sứ giả thương..

Chuong 4 Xai hang hoa nhu than tuong Chương 4 - Xài hàng hóa như thần tượng

Tâm lý chung của NTD là hễ thấy đăng quảng cáo một sản phẩm được người nổi tiếng sử dụng thì cho rằng sản phẩm đó tốt và uy tín. Đã là..

Phong su anh Soi noi voi nhung Su gia Viet Phóng sự ảnh: Sôi nổi với những "Sứ giả Việt"

Hơn 7.000 bạn trẻ đã hòa mình vào ngày hội, lễ trao giải và đêm tôn vinh các sứ giả “Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam” 12-11 tại..

Gap mat cac su gia tre vi phat trien Gặp mặt các sứ giả trẻ vì phát triển

Chiều 7/4, Đại sứ quán Australia tại Hà Nội tổ chức gặp mặt 20 thanh niên Australia tham gia chương trình Sứ giả trẻ vì phát triển (AYAP)...

Toa dam Moi nguoi la mot su gia Tọa đàm: "Mỗi người là một sứ giả"

Hình ảnh VN trong mắt bạn bè thế giới như thế nào? Mỗi người dân chúng ta sẽ làm gì để đem lại một hình ảnh VN mới mẻ hơn, năng động hơn?..

Su gia khuyen hoc Sứ giả khuyến học

Có những người trẻ với nhiệt tâm và tình thương yêu với trẻ em đang tình nguyện trở thành cầu nối giữa nhiều em học sinh nghèo nhưng học..

5 su gia SV san sang voi hien ke 5 “sứ giả SV” sẵn sàng với hiến kế

Diễn đàn “SV trong hành trình tiếp thị hình ảnh VN - mỗi người là một sứ giả” sẽ tổ chức sáng 3-12-2006, tại giảng đường A ĐHDL Duy Tân..

Su gia hat ca dang ca hat gi Sứ giả hát ca đang ca hát gì?

Sinh thời, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nói rằng, “mỗi ca sĩ là một sứ giả hát ca”. Ngầm ý của ông có thể hiểu: Nghề ca hát có những sứ mạng..

Gap su gia nhac Jazz tai Ha Noi Gặp sứ giả nhạc Jazz tại Hà Nội

Tối nay, 17/8, "Sứ giả nhạc Jazz", Chicago Jazz Quartet, sẽ có buổi trình diễn tại Nhạc viện Hà Nội. TS đã có cuộc trò chuyện nhanh với 2..

Loi chao tu nhung su gia miet vuon Lời chào từ những “sứ giả miệt vườn”

Hơn 1.000 sinh viên (SV) nhiều trường đại học (ĐH) đã đến với diễn đàn “SV trong hành trình tiếp thị hình ảnh VN” được tổ chức sáng..

Tong xuong dia nguc Tống xuống địa ngục!

Diêm Vương sai sứ giả đứng cửa âm phủ đón những người mới đến, xét công và tội của họ ở trần gian mà cho lên thiên đàng hoặc tống xuống địa..