Dong Trieu Nguoi long voi su Đông Triều – Nguội lòng với sứ

Ít nhất đôi lần, một vị khách thương hồ mời tôi theo thuyền về miền Đông bắc “ăn” hàng gốm sứ, ấy là vùng Đông Triều, Quảng Ninh. Ở..

Tran Quoc An va BST 100 chan dung tren dia su Trần Quốc Ẩn và BST 100 chân dung trên đĩa sứ

100 gương mặt nổi tiếng của giới văn nghệ sĩ Việt được phác họa dí dỏm trong những chiếc đĩa sứ nhỏ, khiến chính những người trong cuộc hết..

Con duong gom su ven song Hong Gia tri tham my hay gia tri lich su Con đường gốm sứ ven sông Hồng: Giá trị thẩm mỹ hay giá trị lịch sử?

Dự án “Con đường gốm sứ ven sông Hồng” đã chập chững được những bước đi đầu tiên. Nhưng để đạt tới đích ra mắt khán giả vào đúng ngày..

Khai mac le hoi hoa su Khai mạc lễ hội hoa sứ

390 chậu sứ, trong đó có 20 giống hoa sứ mới lai tạo trong nước, đã cùng khoe sắc trong lễ hội hoa sứ khai mạc sáng 28-4, tại hội quán..

Hoc vien Canh Duc Học viện Cảnh Đức

Trường có 7 viện và 4 khoa ngang cấp. Trong đó Học Viện Mỹ thuật công nghiệp là học viện có bề dày về thành tích và lịch sử nhất. Hằng năm..

Gom su Bat Trang mac ao son mai sang chau Au Gốm sứ Bát Tràng "mặc áo" sơn mài sang châu Âu

Công ty gốm sứ Phú Thịnh Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) đã xuất đi châu Âu tám container hàng gốm sứ Bát Tràng sơn mài trị giá 128.000..

Lan dau tien trien lam gom su Giang Tay tai Ha Noi Lần đầu tiên triển lãm gốm sứ Giang Tây tại Hà Nội

Từ 28/1 đến 4/2, nghệ thuật gốm sứ Giang Tây (Trung Quốc) sẽ được giới thiệu tại Trung tâm Triển lãm Văn hoá Nghệ thuật Việt Nam (Vân Hồ,..

Nhung nguoi chiu choi tren con duong gom su Những người ’’chịu chơi trên "con đường gốm sứ"

Ông Joel Bennett, giảng viên trường ĐH Mỹ thuật Santa Rosa Junior (California) lặn lội từ Mỹ sang. Chồng hoạ sĩ Nguyễn Thu Thuỷ phải bán cả..

Ngay hoi nghe thuat gom su Trung Quoc tai Binh Duong Ngày hội nghệ thuật gốm sứ Trung Quốc tại Bình Dương

Ngày 23-10, tỉnh Bình Dương đã khai mạc ngày hội nghệ thuật gốm sứ của Cảnh Đức Trấn, Giang Tây, (Trung Quốc) giới thiệu hơn 500 chủng loại..

Chiec to sieu mong cua Cao Mai Sinh Chiếc tô siêu mỏng của Cao Mai Sinh

Cái tô siêu mỏng mới sản xuất năm 2004 trị giá tới 10.000USD đã là linh hồn của cuộc trưng bày giới thiệu bán hàng gốm sứ Giang Tây- Trung..

Bien de song Hong thanh con duong gom su Biến đê sông Hồng thành "con đường gốm sứ"

Từ một ý tưởng lãng mạn đi tới một cuộc triển lãm thú vị, và bất ngờ sẽ nối tiếp bất ngờ khi một đề án biến 6km đê sông Hồng xám xịt và..

HN Trang tri 6.000m duong de song Hong bang gom su HN: "Trang trí" 6.000m đường đê sông Hồng bằng gốm sứ

TS- Một bức tranh gốm trang trí lớn tái hiện hoa văn lịch sử Việt Nam, những hình vẽ trang trí, những hình ảnh Hà Nội trong lòng bạn bè..

Cuoc thi gom su quoc te tai Han Quoc Cuộc thi gốm sứ quốc tế tại Hàn Quốc

"Gốm sứ cho mục đích sử dụng và sự biểu hiện" là yêu cầu của cuộc thi gốm sứ quốc tế lần 3 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào năm 2005 nhằm tập..

Nguoi ban dao rong Người bán đào rong

Thạnh còng lưng cố giấu không để con gái nhìn thấy anh đang phải thóp bụng, ráng hơi ráng sức đẩy chiếc xe cà tàng cà khổ một cách khó..

Tivi su Tivi sứ

Các sản phẩm bằng gốm sứ là một phần văn hoá của người Trung Quốc. Lần này, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một bộ sản phẩm bằng sứ của một..

Ha Noi Con duong gom su duoc phe duyet Hà Nội: “Con đường gốm sứ” được phê duyệt

Chiều 21-6, dự án làm đẹp thủ đô bằng con đường gốm sứ ven sông Hồng của nhà báo - họa sĩ Nguyễn Thu Thủy (báo Hà Nội Mới) đã chính thức..

Canh giac voi do dung nhom nhua su re tien Cảnh giác với đồ dùng nhôm, nhựa, sứ rẻ tiền

Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm đồ dùng bằng nhựa, inox, nhôm, sành sứ bán khá chạy do lợi thế giá rẻ, mẫu mã phong phú. Tuy nhiên,..

Cuoc doi cua mot ti phu 4 lan vao tu Cuộc đời của một tỉ phú 4 lần vào tù

"Hải đồ cổ ấy à, tôi biết anh này gần 40 năm nay. Anh ta có trí tuệ, có tầm, cái tâm cũng trong sáng, nhưng phương pháp thì rất tồi. Có thế..

Lee Byunghun tro thanh Dai su vinh du cua Phap Lee Byung-hun trở thành “Đại sứ vinh dự” của Pháp

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee By-hun, một trong những ngôi sao lớn nhất trong bầu trời điện ảnh Hàn Quốc đã vô cùng tự hào khi được chọn là..