» Tìm kiếm:

sợi tự nhiên

Thi truong vat lieu xay dung Hang e ma gia van tang Thị trường vật liệu xây dựng: Hàng ế mà giá vẫn tăng

Mùa xây dựng đã bắt đầu vào mùa nhưng tại các cửa hàng chuyên bán vật liệu xây dựng và đồ nội thất ở Hà Nội ngày nào cũng chỉ lác đác..

Vat lieu xay dung e am gia van tang Vật liệu xây dựng ế ẩm, giá vẫn tăng

Mùa xây dựng đã bắt đầu nhưng các cửa hàng vật liệu xây dựng ở Hà Nội chỉ lác đác khách. Chủ các cửa hàng bình dân lo lắng sẽ tiếp tục trải..

Che tao soi quang tu bot bien Chế tạo sợi quang từ bọt biển

Các nhà khoa học Mỹ tuyên bố rằng họ vừa xác định được một loại bọt biển sống dưới đáy biển sâu có thể sản sinh những sợi mỏng trong suốt...

Meo chon co trang diem Mẹo chọn cọ trang điểm

Chuyên gia trang điểm của mỹ phẩm Bobbi Brown khuyên: “Phần lông cọ khi dùng trên da cần có cảm giác mềm mại, không chà xát hay cứng quá...

To mo ve bo do lot 2 trieu Tò mò về bộ đồ lót 2 triệu

Mặt hàng ở đây hoàn toàn được nhập ngoại, dệt từ sợi tự nhiên, họa thiết thêu tay, nhẹ "như không mặc gì" và đẹp tới mức... “lỡ có lộ ra..

Phao dai ben bo nuoc Pháo đài bên bờ nước

Những thế giới lung linh sắc màu. Sự gần gũi, mẫn cảm mang tính vũ trụ với thiên nhiên. Cho Valerie một điểm tựa của bình yên, cô sẽ làm cả..

Tai tao day chang bang to nhen Tái tạo dây chằng bằng tơ nhện

Tơ nhện, loại sợi tự nhiên khoẻ nhất từng được biết tới, có thể sở hữu những đặc tính y học giúp tái tạo hoặc phục hồi dây chằng ở con..

Kham pha bi an cua to nhen Khám phá bí ẩn của tơ nhện

Tơ là loại sợi tự nhiên bền nhất mà con người biết tới. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn chưa tái tạo được sức bền của nó. Họ đã tinh chế tơ..

Thoi trang cong so ket hop dao pho Thời trang công sở kết hợp dạo phố

Bằng các chất liệu phi bóng, sợi tự nhiên cotton 100%, polymida..., các mẫu thời trang công sở kết hợp dạo phố sẽ tạo cho những bạn trẻ cảm..