» Tìm kiếm:

sở hữu nhà nước

So huu nha nuoc trong he thong ngan hang cao hay thap Sở hữu nhà nước trong hệ thống ngân hàng: cao hay thấp?

Cùng với cơn sốt chứng khoán, câu chuyện cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước nói chung, các ngân hàng thương mại nhà nước nói riêng đang..

So huu nha nuoc trong he thong ngan hang cao hay thap Sở hữu nhà nước trong hệ thống ngân hàng: cao hay thấp?

Cùng với cơn sốt chứng khoán, câu chuyện cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước nói chung, các ngân hàng thương mại nhà nước nói riêng đang..

Tu mai gia nha nha nuoc se tang gap 4 6 lan Từ mai, giá nhà nhà nước sẽ tăng gấp 4,6 lần

TP HCM sẽ không xét bán nhà sở hữu nhà nước cho công chức, cán bộ và nhân viên nhà nước có nhà ở tư nhưng đã bán đi vì bất cứ lý do gì.> TP..

Tiep tuc nhan don xin mua nha so huu Nha nuoc sau 30 9 Tiếp tục nhận đơn xin mua nhà sở hữu Nhà nước sau 30/9

Do nhiều hộ dân đang vướng thủ tục xin mua nhà sở hữu nhà nước, mới đây UBND TP HCM đã yêu cầu Hội đồng bán nhà ở tiếp tục nhận đơn sau..

Nhan ho so ban nha so huu nha nuoc den cuoi nam Nhận hồ sơ bán nhà sở hữu nhà nước đến cuối năm

TT (TP.HCM)- Sở Xây dựng TP.HCM đã họp với hội đồng bán nhà ở các quận huyện để tháo gỡ vướng mắc liên quan đến việc bán nhà sở hữu nhà..

Chay nuoc rut de duoc mua gia cu Chạy nước rút để được mua giá cũ

Đến ngày 31-12 là chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo giá cũ, trong khi tại TP.HCM hiện còn hàng ngàn căn chưa bán. Liệu TP có bán kịp..

Chua co ho khau TP van duoc mua nha so huu nha nuoc Chưa có hộ khẩu TP vẫn được mua nhà sở hữu nhà nước

TP.HCM - UBND TP.HCM vừa có chủ trương tháo gỡ đối với các hộ đang thuê nhà sở hữu nhà nước nhưng chưa có hộ khẩu tại TP.HCM. Theo đó,..

Ha Noi Lui ban nha so huu nha nuoc den 3010 Hà Nội: Lùi bán nhà sở hữu nhà nước đến 30/10

Trao đổi với báo chí, ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường nhà đất cho hay, Sở đã trình UBND thành phố xin kéo dài thời gian..

31 12 2006 het han ban nha so huu nha nuoc 31-12-2006: hết hạn bán nhà sở hữu nhà nước

Theo qui định của Chính phủ, đến ngày 31-12-2006 sẽ hết hạn bán nhà sở hữu nhà nước theo nghị định 61. Sở Xây dựng TP.HCM cho biết những hồ..

Huong dan thu tuc cho nguoi thue mua nha so huu nha nuoc Hướng dẫn thủ tục cho người thuê mua nhà sở hữu nhà nước

Hội đồng bán nhà ở TP.HCM vừa yêu cầu các công ty quản lý nhà sở hữu nhà nước thông báo cho người thuê biết theo hướng sau: đối với nhà đủ..

Nhieu nguoi tam tru se duoc mua nha nha nuoc Nhiều người tạm trú sẽ được mua nhà nhà nước

Hội đồng bán nhà ở TP.HCM cho biết khi thực hiện Luật cư trú sẽ có nhiều người dân được mua nhà sở hữu nhà nước. Qui định hiện nay yêu cầu..

Dan do xo mua nha so huu nha nuoc Dân đổ xô mua nhà sở hữu nhà nước

Các đơn vị quản lý nhà tại Hà Nội đang tràn ngập hồ sơ mua nhà sở hữu nhà nước theo Nghị định 61. Riêng công ty Quản lý nhà tiếp nhận..

Mua nha so huu nha nuoc Doan truong ai thau Mua nhà sở hữu nhà nước: Đoạn trường ai thấu...

Theo chủ trương của Chính phủ, đến ngày 31-12-2006 sẽ ngưng bán nhà sở hữu nhà nước. Ở TP.HCM, nhiều người dân đang lo sốt vó để kịp mua..

De nghi tang gia thue nha so huu nha nuoc gap 4 6 lan Đề nghị tăng giá thuê nhà sở hữu nhà nước gấp 4,6 lần

Bộ trưởng bộ xây dựng Nguyễn Hồng Quân vừa có tờ trình Chính phủ về bảng giá cho thuê nhà sở hữu nhà nước chưa cải tạo, xây dựng lại. So..

Hot bac tu mua nha so huu nha nuoc Hốt bạc từ mua nhà sở hữu nhà nước

TPHCM đang hình thành một số đường dây mua nhà sở hữu nhà nước (SHNN) chưa hóa giá. Những biệt thự, chung cư, khu cư xá... tại các tuyến..

Nha so huu nha nuoc o TP HCM Den 30 11 phai duyet xong gia ban Nhà sở hữu nhà nước ở TP.HCM: Đến 30-11 phải duyệt xong giá bán

Đối với 6.375 trường hợp đang thuê nhà sở hữu nhà nước (SHNN) đủ điều kiện bán, phải xây dựng kế hoạch để áp giá và duyệt giá bán, chậm..

Hot bac tu mua nha so huu nha nuoc Hốt bạc từ mua nhà sở hữu nhà nước!

TT- Đang hình thành một số đường dây mua nhà sở hữu nhà nước (SHNN) chưa hóa giá. Những biệt thự, chung cư, khu cư xá... tại các tuyến..

Khong nhan ho so mua nha so huu nha nuoc la sai qui dinh Không nhận hồ sơ mua nhà sở hữu nhà nước là sai qui định

“Sau ngày 31-12-2006, các quận huyện vẫn tiếp nhận hồ sơ mua nhà sở hữu nhà nước (SHNN) của người dân. Đơn vị nào không tiếp nhận là sai..

Xem xet ban nha so huu nha nuoc cho nguoi thue Xem xét bán nhà sở hữu nhà nước cho người thuê

Liên quan đến dự án khu tứ giác Bến Thành (đường Phạm Ngũ Lão - Phó Đức Chính - Lê Thị Hồng Gấm - Calmette), Q.1, UBND TP.HCM vừa chỉ đạo:..