Viet kieu duoc so huu nha o VN Luat da mo nhung van con roi Việt kiều được sở hữu nhà ở VN: Luật đã mở nhưng vẫn còn... rối!

Kể từ 1-7-2006, Luật nhà ở có hiệu lực đã mở nhiều điều kiện thông thoáng hơn cho Việt kiều được mua nhà, nhưng thực tế vẫn còn lắm thủ tục..

10 xe doi hoi chi phi so huu cao nhat 10 xe đòi hỏi chi phí sở hữu cao nhất

Chi phí sở hữu một chiếc xe không đơn giản chỉ là khoản tiền tậu xe ban đầu, mà ít nhất trong 5 năm tiếp theo sẽ còn bao gồm các khoản như:..

Khong tang ty le so huu ngan hang cho phia nuoc ngoai Không tăng tỷ lệ sở hữu ngân hàng cho phía nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước mới đây đã thống nhất quan điểm giữ nguyên hạn mức sở hữu cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trong các ngân hàng thương..

Nguoi nuoc ngoai sap duoc mua nha Người nước ngoài sắp được mua nhà

Theo đề án của Bộ Xây dựng, người nước ngoài sẽ được quyền mua và sở hữu nhà tại Việt Nam, thay vì chỉ được thuê như hiện nay, với thời..

Vi sao IFC giam ty le so huu tai Sacombank Vì sao IFC giảm tỷ lệ sở hữu tại Sacombank?

Công ty Tài chính Quốc tế (IFC) chuẩn bị đầu tư vào một số lĩnh vực khác bằng việc giảm bớt tỷ lệ sở hữu tại Sacombank. Trước đó, ngày..

Mo rong dien nguoi VN dinh cu o nuoc ngoai duoc mua nha Mở rộng diện người VN định cư ở nước ngoài được mua nhà

(VM)- Ngày 25/9, Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo số 182 /TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp ngày 19/9/2007..

Nguoi nuoc ngoai sap duoc mua nha o Người nước ngoài sắp được mua nhà ở

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có văn bản chỉ đạo Bộ trưởng Bộ Xây dựng chuẩn bị để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về chính sách..

Tay sap duoc mua nha o Viet Nam "Tây" sắp được mua nhà ở Việt Nam

Người nước ngoài được sở hữu nhà tối đa 70 năm. Hiện có 25.000 nhà đầu tư, trên 54.000 người nước ngoài đang làm việc... tại Việt Nam.

Viet kieu mua nha Go vuong quy dinh ve doi tuong Việt kiều mua nhà: Gỡ vướng quy định về đối tượng

- "Dự thảo Nghị định sửa đổi về việc người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua nhà ở trong nước có nhiều điểm thông thoáng hơn, tạo điều kiện..

Viet kieu so huu nha o Viet Nam Con nhieu vuong mac Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam: Còn nhiều vướng mắc

Rất nhiều chuyên gia kinh tế đã kỳ vọng rằng, nếu tạo điều kiện cho những kiều bào có nhu cầu mua nhà tại VN được thỏa mãn sẽ tạo ra một..

Tay sap duoc mua nha o Viet Nam "Tây" sắp được mua nhà ở Việt Nam

Người nước ngoài được sở hữu nhà tối đa 70 năm. Hiện có 25.000 nhà đầu tư, trên 54.000 người nước ngoài đang làm việc... tại Việt Nam.

Viet kieu se duoc so huu nha nhu nguoi trong nuoc Việt kiều sẽ được sở hữu nhà như người trong nước

Những người đã từng có quốc tịch Việt Nam, không cần thiết phải về đầu tư hoặc cư trú lâu dài trong nước cũng sẽ được sở hữu một căn nhà...

Vertu khang dinh vi tri tai Viet Nam Vertu khẳng định vị trí tại Việt Nam

Tuần trước ông Christopher John Harris, Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Vertu, đã đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng của hãng..

100 nguoi giau nhat Viet Nam tren san chung khoan 2006 100 người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán 2006

Theo các tài liệu công bố chính thức, trên sàn chứng khoán Việt Nam, chưa có đại gia nào đạt tầm tỷ phú đôla, song số triệu phú cũng đã..

Quy luat tu ngu Quy luật từ ngữ

Cái gì diễn ra trong tâm thức một người khi anh ta nghĩ đến việc sở hữu một chiếc Mercedes? Giả sử có thể tò mò “đọc” được suy nghĩ của..

Quai kiet mo to co Sai thanh Bai 1 So huu chiec mo to 001 cua VNDCCH Quái kiệt mô tô cổ Sài thành - Bài 1: Sở hữu chiếc mô tô 001 của VNDCCH

Nhắc đến tên ông, không chỉ giới chơi mô tô ở TP.HCM mà cả ở Hà Nội đều biết. Những người có tuổi biết đến ông như một tay chạy Harley,..

NDT nuoc ngoai khong duoc so huu qua 30 von dieu le cua mot ngan hang VN NĐT nước ngoài không được sở hữu quá 30% vốn điều lệ của một ngân hàng VN

Theo đó, tổng mức sở hữu cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài (bao gồm cả cổ đông nước ngoài hiện hữu) và người có liên quan của nhà đầu..

Chuyen ten so huu trong chu quyen nha khi ly hon Chuyển tên sở hữu trong chủ quyền nhà khi ly hôn?

* Vợ chồng tôi đứng tên chung trên giấy hồng căn nhà tại quận Tân Bình, TP.HCM. Vừa qua chúng tôi ly hôn, tại tòa chúng tôi thỏa thuận tôi..

Thi diem cho phep nguoi nuoc ngoai mua va so huu nha o tai Viet Nam Se khong lap lai bai hoc nha o cho Viet kieu Thí điểm cho phép người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam: Sẽ không lặp lại bài học nhà ở cho Việt kiều

Như tin đã đưa, Bộ Xây dựng đã trình Chính phủ đề án thí điểm cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam. Có thêm một chính sách..