» Tìm kiếm:

sổ địa chỉ

Mot so ung dung huu ich tren DTDD Một số ứng dụng hữu ích trên ĐTDĐ

Một số ứng dụng và địa chỉ web hữu ích dành cho điện thoại di động như duyệt nhanh hơn trên Treo, tùy biến phần mềm, sao lưu sổ địa chỉ và..

Mot so ung dung huu ich tren DTDD Một số ứng dụng hữu ích trên ĐTDĐ

Một số ứng dụng và địa chỉ web hữu ích dành cho điện thoại di động như duyệt nhanh hơn trên Treo, tùy biến phần mềm, sao lưu sổ địa chỉ và..

Google sua loi mat cap du lieu Gmail Google sửa lỗi mất cắp dữ liệu Gmail

Google vừa phải khắc phục một lỗi bảo mật mới trong dịch vụ thư điện tử miễn phí Gmail. Lỗi này có thể bị tin tặc lợi dụng để ăn cắp sổ địa..

Mark Felt chap nhan cong tac Mark Felt chấp nhận cộng tác

Với tựa đề đơn giản như vậy, nhà báo kỳ cựu Bob Woodward của The Washington Post đã kể về cuộc gặp gỡ với Mark Felt.

Hacker co the trao so dia chi truy cap Internet Hacker có thể tráo sổ địa chỉ truy cập Internet

Cấu hình lại router là kiểu tấn công máy tính mới. Theo đó, hacker có thể tìm được địa chỉ IP và thay đổi cài đặt thiết bị định tuyến khiến..

Apple chinh thuc ra mat iPhone Apple chính thức ra mắt iPhone

Hôm qua (9/1), chủ tịch điều hành Apple Computer Steve Jobs chính thức công bố sự ra mắt của iPhone và tuyên bố đổi tên hãng thành Apple..

Dien thoai thong minh doi moi de bi hacker tan cong Điện thoại thông minh đời mới dễ bị hacker tấn công

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo các lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm điều khiển điện thoại di động thông minh đời mới sẽ cho phép hacker..

Sao luu e mail bang ABF Outlook Express Backup Sao lưu e-mail bằng ABF Outlook Express Backup

Trước khi cài đặt lại máy tính, một trong những dạng dữ liệu quan trọng nhưng hay bị quên sao lưu nhất là các dữ liệu thư từ, sổ địa chỉ.....

Canh bao virus W32 Mydoom AJ Cảnh báo virus: W32.Mydoom.AJ

W32.Mydoom.AJ là một loại sâu "bom thư" khai thác lỗ hổng tràn bộ đệm IFRAM trong trình duyệt Internet Explorer của Microsoft. Sâu cũng có..

The All New Yahoo Messenger The All New Yahoo Messenger

Hôm qua, công ty truyền thông Internet Yahoo chính thức phát hành phiên bản mới "The All New Yahoo Messenger" cho phép người dùng liên lạc..

Yahoo bo sung tinh nang moi cho Yahoo Desktop Search Yahoo bổ sung tính năng mới cho Yahoo Desktop Search

Yahoo vừa tung ra bản nâng cấp cho công cụ tìm kiếm thông tin trên máy tính, Yahoo Desktop Search, bổ sung thêm tính năng lập chỉ mục dữ..

DTDD nao phu hop voi doanh nhan ĐTDĐ nào phù hợp với doanh nhân?

Ngày nay, điện thoại di động (ĐTDĐ) không chỉ dùng để đàm thoại, mà nó còn giúp bạn thực hiện nhiều công việc khác nhau như có thể thay thế..

Canh bao virus W32 Mydoom AI No82 Cảnh báo virus: W32.Mydoom.AI (No82)

W32.Mydoom.AI là một loại sâu "bom thư" khai thác lỗ hổng tràn bộ đệm IFRAM trong trình duyệt Internet Explorer của Microsoft. Sâu cũng có..

Phan mem sao luu e mail Phần mềm sao lưu e-mail

Trước khi cài đặt lại máy tính, một trong những dữ liệu quan trọng nhưng hay bị quên sao lưu nhất là thư từ, sổ địa chỉ... nằm trong ứng..

Mot vai tien ich hay danh cho Windows Một vài tiện ích hay dành cho Windows

Tiện ích dành cho Windows thì nhiều vô số kể, và đôi khi người sử dụng cũng quá choáng ngợp trước hàng trăm chương trình được bày bán ngoài..

Sophos Email dang tro nen an toan hon Sophos: "Email đang trở nên an toàn hơn?"

Tỉ lệ các email có chứa phần mềm nguy hiểm đã giảm mạnh trong sáu tháng đầu năm nay so với cùng kỳ năm ngoái. Con số thống kê của hãng bảo..

DTDD Motorola se tich hop dich vu Yahoo ĐTDĐ Motorola sẽ tích hợp dịch vụ Yahoo

Ngày hôm qua (19/7), Motorola cho biết hãng này sẽ tích hợp các dịch vụ của Yahoo vào trong các sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ). Đây là..

Domain kiting Hiem hoa moi tren Internet "Domain kiting" - Hiểm hoạ mới trên Internet

Hãng bảo mật MessageLabs cảnh báo sự phát triển mạnh mẽ của các trang web tạm thời được xây dựng bởi bọn tội phạm đang trở thanh một hiểm..

Den luot Outlook Express gap truc trac Đến lượt Outlook Express gặp trục trặc

Chắc chắn Outlook Express của bạn sẽ gặp trục trặc khi bạn cài đặt một bản vá bảo mật dành riêng cho ứng dụng trong gói các bản vá cập nhật..

Kaspersky canh bao ve su bung no cua virus Warezov Kaspersky cảnh báo về sự bùng nổ của virus Warezov

Hãng bảo mật Kaspersky Lab vừa cảnh báo về sự xuất hiện của con virus Warezov đang lây lan mạnh mẽ thông qua con đường email. Kaspersky Lab..