» Tìm kiếm:

sổ đăng ký

Thuyen vien tau ca phai co so dang ky Thuyền viên tàu cá phải có sổ đăng ký

Để đảm bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động trên biển, bắt đầu từ quý 4 năm 2006, thuyền viên làm việc trên tàu cá phải có sổ đăng ký...

Quoc hoi dat muc tieu GDP 2008 tu 8 59 Quốc hội đặt mục tiêu GDP 2008 từ 8,5-9%

Sáng 12/11, Quốc hội đã thông qua hai Nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008 và về dự toán ngân sách nhà..

Nhung quy dinh moi nhat ve dang ky ho tich Những quy định mới nhất về đăng ký hộ tịch

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27-12-2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch. Xin giới thiệu một số điểm mới trong Nghị..

Duoc phep nuoi vit tha dong nhung phai dang ky Được phép nuôi vịt thả đồng, nhưng phải đăng ký

Từ 1/3, người dân được phép tái lập đàn thủy cầm, được nuôi thả đồng, nhưng chủ nuôi phải đăng ký với UBND xã và được được cấp sổ đăng ký...

Nen co nhung quy dinh quan ly tiem Net thuc te hon Nên có những quy định quản lý tiệm Net thực tế hơn

Nhà tôi là một đại lý dịch vụ Internet. Chấp hành hướng dẫn của cơ quan chức năng, tôi đã mở sổ đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng...

Xe dung cho thuong binh va nguoi tan tat co nhung yeu cau gi Xe dùng cho thương binh và người tàn tật có những yêu cầu gì?

Xe cơ giới dành cho người tàn tật tự cải tạo trước ngày 1/1/2008 từ xe có nguồn gốc hợp pháp, phải được cơ quan có thẩm quyền của Bộ GTVT..

Quan ly dai ly Internet Bat luc vi quy dinh bat hop ly Quản lý đại lý Internet: Bất lực vì quy định bất hợp lý

Thông tư liên tịch giữa Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Công an, Bộ Văn hóa - thông tin và Bộ Bưu chính - viễn thông về quản lý đại lý Internet..

Buoi quy Doan Hung duoc bao ho ten goi xuat xu Bưởi quý Đoan Hùng được bảo hộ tên gọi xuất xứ

Sản phẩm bưởi quả Đoan Hùng vừa được Cục Sở hữu Trí tuệ thuộc Bộ Khoa học Công nghệ ghi nhận vào sổ đăng ký quốc gia Tên gọi xuất xứ hàng..

Ho khau khong the quan ly cu tru cua cong dan Hộ khẩu không thể quản lý cư trú của công dân

Tôi và gia đình tôi có cùng chung một sổ đăng ký hộ khẩu ở Quảng Ngãi, nhưng từ 10 năm nay chúng tôi đã ở tại ba địa điểm hoàn toàn khác..

Chi can mot so dia ba Chỉ cần một sổ địa bạ

Theo tôi chẳng cần phải cấp sổ trắng, sổ hồng, sổ đỏ gì cho dân cả, chỉ cần giao cho một cơ quan giữ sổ đăng ký bất động sản (sổ địa bạ)...

Dang ky tam tru trong 7 ngay Đăng ký tạm trú trong 7 ngày

Thời gian giải quyết cấp sổ đăng ký tạm trú có thời hạn và giấy đăng ký tạm trú có thời hạn là bảy ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Thu tuc cap giay chung nhan quyen so huu nha o Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (GCNQSHNƠ) đã được qui định trong nghị định 90 hướng dẫn thi hành Luật nhà ở như..

Tren 3 van o to se phai khai tu nhu the nao Trên 3 vạn ô tô sẽ phải khai "tử" như thế nào?

Năm 2001, Chính phủ đã ban hành Nghị định 92/2001/NĐ-CP quy định về niên hạn sử dụng đối với các loại ô tô kinh doanh vận tải hành khách...

Giay to tuy than Dan kho vi cai vong luan quan Giấy tờ tùy thân: Dân khổ vì cái vòng luẩn quẩn

Bà Ngô Thị Ngọc Hoa sinh năm 1943 và sống tại Phnôm Pênh (Campuchia) cho tới năm 1975, gia đình thuộc diện có công với cách mạng. Bà bị Pôn..

Quy ong het duong lay them vo Quý ông hết đường lấy thêm vợ?

Nữ giới ở Trung Quốc lo lắng chồng tương lai đã lập gia đình? Họ sẽ có thể sớm kiểm tra sổ đăng ký hôn nhân trên toàn quốc trên Internet,..

Vu chuyen nhuong dat gia nhat VN co nguy co do be Vụ chuyển nhượng đắt giá nhất VN có nguy cơ đổ bể

Bản hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam giữa "bộ ba" Bình Dương-Nguyễn Hữu Thắng-Vinakansai Ninh Bình đang có nguy cơ bị..

Ha Noi Hon 13 dai ly Internet co sai pham Hà Nội: Hơn 1/3 đại lý Internet có sai phạm

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm của Sở Bưu chính Viễn thông TP. Hà Nội, trên địa bàn thành phố có tổng số hơn 2.100 đại lý Internet. Từ tháng..

Do mat tim ngoai binh V League "Đỏ mắt" tìm ngoại binh V-League

Một tuần trước khi VFF khoá sổ đăng ký bổ sung cầu thủ ngoại cho giai đoạn hai V-League, nhiều CLB vẫn loay hoay nâng lên đặt xuống những..

Quy dinh moi ve cap so tam tru co thoi han Quy định mới về cấp sổ tạm trú có thời hạn

Công an TP.HCM mới có văn bản hướng dẫn bổ sung Hướng dẫn 13 để đẩy nhanh tiến độ cấp sổ đăng ký tạm trú có thời hạn (NK3c) cho người tạm..

Khai sinh dang ky ket hon se thuan loi hon Khai sinh, đăng ký kết hôn sẽ thuận lợi hơn

Chính phủ vừa ban hành nghị định 158/2005/NĐ-CP về đăng ký và quản lý hộ tịch thay thế cho nghị định 83/1998/NĐ-CP với những qui định thuận..