Co so thong hanh cua khau tac quai "Cò" sổ thông hành cửa khẩu... tác quái

- Tin vào sự khó khăn trong khâu cấp sổ thông hành của cơ quan nhà nước mà đám "cò" kháo nhau, không ít người nhẹ dạ đã phải nhờ đến "cò"..

Tu 1 8 doi so chung nhan kiem dinh oto ra sao Từ 1-8: đổi sổ chứng nhận kiểm định ôtô ra sao?

Cục Đăng kiểm VN đã yêu cầu các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở các tỉnh và TP thực hiện việc đổi sổ chứng nhận kiểm định (CNKĐ) an toàn..

Go roi so hong Gỡ rối... "sổ hồng"

* Sẽ có thông tư hướng dẫn cho thế chấp!Chiều 27.4, Văn phòng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tư pháp, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ..

Co giao nhu me ac Cô giáo như "mẹ ác"

Hầu như đứa trẻ nào đến tuổi đi học mẫu giáo đều thuộc lòng bài hát: "Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền"...

Tu y thoi viec co duoc rut so BHXH Tự ý thôi việc, có được rút sổ BHXH?

Người lao động tự ý thôi việc ở công ty này có được rút sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) chuyển về công ty khác để bảo lưu sổ hay không? Thời gian..

Doi doi cho xe het dat “Đổi đời” cho xe hết "đát"

9 triệu đồng là giá cho một bộ hồ sơ xe hoàn tất gồm sổ kiểm định có đăng kiểm mới nhất, giấy đăng ký xe, biển số và tem kiểm định dán kính..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 29 Nguyen Thi Phuong Hai cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 29): Nguyễn Thị Phương Hải cho vay nặng lãi

Nguyễn Thị Phương Hải đã cho vay tổng cộng 464.000.000 đồng, với lãi suất có khi lên tới 50%/tháng. Tại cơ quan điều tra, Hải không thừa..

Ghi nhan the chap tren so hong la nhu cau thuc te Ghi nhận thế chấp trên sổ hồng là nhu cầu thực tế

Theo Bộ Xây dựng, ghi nhận thông tin thế chấp trên trang bổ sung kèm theo sổ hồng mới mà thành phố đang làm hiện nay là trái với Luật Nhà..

Tra so ngheo Trả sổ nghèo

TTCN - Ở huyện Phước Long (Bạc Liêu), nhất là ở xã Vĩnh Phú Đông, có rất nhiều hộ nông dân nghèo tự nguyện mang trả lại sổ chứng nhận hộ..

Tu 16 cap so va tem kiem dinh xe moi Từ 1/6 cấp sổ và tem kiểm định xe mới

Ngày 30/5, Cục phó Cục Đăng kiểm VN Trịnh Đức Chinh cho VnE biết, việc cấp, đổi sổ và tem kiểm định xe mới sẽ được áp dụng cho các xe đăng..

213 gia dinh chinh sach cam co so tro cap uu dai 213 gia đình chính sách cầm cố sổ trợ cấp ưu đãi

TP - Các cơ quan chức năng vừa thống kê ở huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) có 213 gia đình chính sách cầm cố sổ trợ cấp ưu đãi để vay hơn 1,3..

Nguoi dan TP HCM con mu mo ve cach cap so hong moi Người dân TP HCM còn mù mờ về cách cấp sổ hồng mới

Sáng 10/4, ông Võ Đắc Đại đến UBND quận 1 từ rất sớm để tìm hiểu về Quy trình cấp sổ hồng mới. Là ngày đầu tiên toàn thành phố áp dụng..

Ha Noi Truong mam non Son Ca bot xen phan an cua tre Hà Nội: Trường mầm non Sơn Ca bớt xén phần ăn của trẻ

Tình trạng bớt xén khẩu phần ăn của trẻ, nhập nhằng số lượng nhập thực phẩm trên giấy tờ với con số thực... đang tồn tại khá phổ biến ở..

Ha Noi Them mot truong mam non bot xen phan an cua tre Hà Nội: Thêm một trường mầm non bớt xén phần ăn của trẻ

Tình trạng bớt xén khẩu phần ăn của trẻ, nhập nhằng số lượng nhập thực phẩm trên giấy tờ với con số thực... đang tồn tại khá phổ biến ở..

Go roi so hong Gỡ rối... "sổ hồng"

Chiều 27/4, Văn phòng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tư pháp, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Xây dựng đã có cuộc họp bàn tháo gỡ..

Truong mam non Son Ca Ha Noi Ke toan bot xen phan an cua tre Trường mầm non Sơn Ca (Hà Nội): Kế toán bớt xén phần ăn của trẻ

Tình trạng bớt xén khẩu phần ăn của trẻ, nhập nhằng số lượng nhập thực phẩm trên giấy tờ với con số thực... đang tồn tại khá phổ biến ở..

Cho so hong den bao gio Chờ sổ hồng đến bao giờ?

Đọc bài “Hà Nội vẫn chưa cấp sổ hồng”, tôi thấy không riêng gì Hà Nội và TP.HCM, hiện có rất nhiều địa phương đang “lừng khừng”..

Ke toan bot xen phan an cua tre Kế toán bớt xén phần ăn của trẻ

Theo đơn phản ánh của tập thể cô nuôi trường mầm non Sơn Ca (quận Long Biên, Hà Nội), sau khi trường này thay đổi kế toán đã xảy ra "sự..