Lai Chau Dich sot ret dang gia tang Lai Châu: Dịch sốt rét đang gia tăng

Dịch sốt rét có chiều hướng lan rộng tại tỉnh Lai Châu với tổng số người có ký sinh trùng (KST) sốt rét chiếm tới 21%. Đặc biệt ở hai huyện..

Quang Nam Nguy co bung phat dich sot ret Quảng Nam: Nguy cơ bùng phát dịch sốt rét

TP - Tại huyện Nam Trà My- nơi được xem là cái rốn sốt rét của miền Trung-trong tuần qua đã có 14 bệnh nhân sốt rét nhập viện. Từ đầu năm..

Quang Nam Benh nhan sot ret tang hon 23 7 Quảng Nam: Bệnh nhân sốt rét tăng hơn 23,7%

Mặc dù chưa bùng phát thành dịch như những năm trước. Tuy nhiên bệnh nhân sốt rét đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ bùng phát thành..

Sot dau hieu cua nhieu can benh o tre Sốt - dấu hiệu của nhiều căn bệnh ở trẻ

Sốt là khi nhiệt độ cơ thể trên 37,5 độ C. Sốt là một dấu hiệu thường gặp nhất của rất nhiều bệnh ở trẻ mà chúng ta cần nhận ra ngay để có..

Chong sot ret bang dong ho deo tay Chống sốt rét bằng đồng hồ đeo tay

Một nhà sáng chế Nam Phi vừa chế tạo đồng hồ đeo tay chống sốt rét. Nó hoạt động bằng cách giám sát máu của người đeo và báo động khi dò..

Dich sot ret tai Ha Giang Dịch sốt rét tại Hà Giang

TT (Hà Giang) - Bộ Y tế vừa có công điện gửi Viện Sốt rét - ký sinh trùng trung ương và Trung tâm Phòng chống sốt rét ở Hà Giang yêu cầu..

Dich sot ret bung phat tai Ha Giang Dịch sốt rét bùng phát tại Hà Giang

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, từ đầu tháng 11 đến nay, Hà Giang ghi nhận 224 trường hợp bị sốt rét tại 8/8 xã thuộc huyện Hoàng Sa Phì...

Dich sot ret bung phat tai mot so huyen vung cao tinh Quang Nam Dịch sốt rét bùng phát tại một số huyện vùng cao tỉnh Quảng Nam

Ngày 11/12, UBND huyện Nam Trà My cho biết trong những ngày qua, dịch sốt rét đang bùng phát mạnh tại nhiều xã miền núi thuộc tỉnh Quảng..

Thu nghiem vaccine ngua sot ret Thử nghiệm vaccine ngừa sốt rét

Các nhà khoa học sẽ thử nghiệm vaccine ngừa sốt rét RTS,S/AS02 trên 2.000 trẻ em châu Phi từ 2 tới 4 tuổi với hy vọng ngăn chặn hàng triệu..

Sot ret o tre em Sốt rét ở trẻ em

Tôi xin hỏi, trẻ em có bị sốt rét không? Biểu hiện như thế nào và cách xử trí?

Hy vong tim ra vaccin sot ret vao nam 2010 Hy vọng tìm ra vaccin sốt rét vào năm 2010

Các nhà khoa học cho biết một loại vaccin sốt rét đang được nghiên cứu phát triển và có thể sẽ được cấp phép vào năm 2010.

Vu khi chong sot ret dang cun dan Vũ khí chống sốt rét đang "cùn" dần

Loại thuốc chống sốt rét hiệu quả cuối cùng trên thế giới, artemisinin, đang có nguy cơ trở nên vô dụng vì tình trạng sử dụng bừa bãi.

Ninh Thuan So ca sot ret ac tinh tang gap 3 lan Ninh Thuận: Số ca sốt rét ác tính tăng gấp 3 lần

Trong 2.430 ca sốt rét xảy ra trong 6 tháng qua tại Ninh Thuận, có 31 ca ác tính (trong đó 2 ca tử vong), tăng gần 290 % so với cùng kỳ năm..

Thay doi khi hau lam tang sot ret hen suyen Thay đổi khí hậu làm tăng sốt rét, hen suyễn

Thay đổi khí hậu có thể thúc đẩy sự gia tăng nhanh chóng các bệnh chết người như sốt rét và hen suyễn ở cả các nước giàu và nước nghèo.

Cha toi GS Dang Van Ngu Cha tôi - GS Đặng Văn Ngữ...

LTS: Để có ngày 30/4/1975, còn có sự hi sinh thầm lặng và vô cùng lớn lao của những trí thức Việt Nam. Nhân kỷ niệm 30 năm thống nhất đất..

An Do Mua mua den som bung phat dich sot ret Ấn Độ: Mùa mưa đến sớm, bùng phát dịch sốt rét

Một dịch sốt rét đã tràn qua bang Assam, Ấn Độ làm 35 người chết và 20,000 người khác đang trong tình trạng nhiễm dịch. Một sự cảnh báo mới..

Mo hoi thu hut muoi truyen sot ret dot nguoi Mồ hôi thu hút muỗi truyền sốt rét đốt người

Các chuyên gia thuộc ĐH Yale, Mỹ, vừa tìm ra một hoá chất quan trọng có trong mồ hôi, thu hút muỗi lan truyền sốt rét đốt người ở châu Phi...

Quang Ngai so ca sot ret o huyen Ba To tang nhanh Quảng Ngãi: số ca sốt rét ở huyện Ba Tơ tăng nhanh

Bác sĩ Đặng Thị Phượng, phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi, cho biết hiện số ca bị sốt rét nhập viện tại trung tâm đang..

Nguy co sot ret o khu vuc chiu song than Nguy cơ sốt rét ở khu vực chịu sóng thần

Các nhân viên y tế sẽ đi tới từng ngôi nhà, từng căn lều ở Aceh để phân phát bình diệt muỗi và xịt thuốc lên tường từ hôm nay để ngăn chặn..

Lap phong thi nghiem luu dong ve sot ret tai xa Bom Bo Binh Phuoc Lập phòng thí nghiệm lưu động về sốt rét tại xã Bom Bo, Bình Phước

Một chương trình nghiên cứu khoa học y tế với sự tham gia của các chuyên gia về sốt rét của Việt Nam và Pháp đã diễn ra từ ngày 30/10 tới..