» Tìm kiếm:

sống chết

Ho Quynh Huong Chua ai dam song chet cung toi Hồ Quỳnh Hương: "Chưa ai dám sống chết cùng tôi"

Tự lái Mercedes đi diễn, chấp nhận ở nhà thuê một mình tại Hà Nội, Hồ Quỳnh Hương thuộc típ người phụ nữ hiện đại dám hết mình cho niềm đam..

Han Quoc Ky thi song chet Hàn Quốc: Kỳ thi “sống chết”

James Card trên tờ Asia Times (30/11/2005) đã viết về mùa tuyển sinh nặng nề và căng thẳng trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc, thậm chí còn..

Han Quoc Ky thi song chet Hàn Quốc: Kỳ thi “sống chết”

TTCN - James Card trên tờ Asia Times (30-11-2005) đã viết về mùa tuyển sinh nặng nề và căng thẳng trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc, thậm..

Ho tro phanh gap Su can thiep tren ranh gioi song chet Hỗ trợ phanh gấp: Sự can thiệp trên ranh giới sống chết

Phanh đĩa kích thước lớn và hệ thống chống bó cứng phanh ABS là các yếu tố hỗ trợ hiệu quả tình huống phanh gấp mà vẫn có thể kiếm soát..

Bi quyet song chet voi an kieng Bí quyết "sống chết" với ăn kiêng

Đã bao lần bạn đặt quyết tâm "sống chết" với chế độ ăn kiêng, và cũng bấy nhiêu lần bạn phải bỏ cuộc. Nhưng với những bí quyết sau đây, lần..

Song chet mac bay Sống chết mặc bay

Là người hâm mộ, khi nghe tin một cầu thủ SLNA vừa bị sa thải vì nghiện ma túy, tôi không khỏi đau lòng khi những tài năng bóng đá trẻ chưa..

Song chet van ben canh cac anh Sống chết vẫn bên cạnh các anh...

Gương mặt bà rạng rỡ hẳn khi tự giới thiệu “Tôi là Ngô Thị Bi Bi”, cho dù tên cha sinh mẹ đẻ của bà là Mahamas Bibi. “Nhưng tôi luôn..

Bao gio Viet Nam co sieu mau Bao giờ Việt Nam có siêu mẫu?

Thời trang Việt Nam ra đời và phát triển đã hơn 10 năm nhưng đến nay, người mẫu - nhân tố quan trọng của ngành thời trang vẫn chưa tìm được..

Xin dung de song chet mac bay Xin đừng để "sống chết mặc bay"!

Đọc bài "Vì sao cấm thí sinh sử dụng máy tính fx570MS?" trên TS ra ngày 28-6-05 về quyết định cấm sử dụng máy tính fx570MS trong kì thi..

Chong giet vo de song chet co nhau Chồng giết vợ để... sống chết có nhau

Cho rằng mình mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa đời, Hồ Văn Cát (26 tuổi, huyện Hướng Hoá, Quảng Trị) đã dùng dao chém chết vợ để "cả hai cùng..

Song chet cung bong da Sống chết cùng bóng đá

Xin đừng hiểu câu nói trên theo nghĩa bóng mà hãy hiểu theo nghĩa đen hoàn toàn. Câu lạc bộ bóng đá Đức Hamburg SV đang bán "vé" cho những..

Nguoi song chet voi cay dieu Người "sống chết" với cây điều

Donafoods được thành lập năm 1990 do anh Nguyễn Thái Học làm tổng giám đốc với 250 công nhân, đến nay sau 14 năm công ty đã trở thành một..

Chon mot nghe de song chet Chọn một nghề để sống chết

"Vươn lên để nâng cao trình độ, yêu nghề nghiệp và phấn đấu vì sự vững mạnh của đơn vị mình. Đó là giá trị mà các thế hệ người thợ TP.HCM..

Song chet co nhau Sống chết có nhau

Gặp nhau vào năm 1941, A.Vance lúc ấy 20 tuổi và Leola 16 tuổi đã cùng bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Họ cưới nhau vài tháng sau đó và..

Vong 37 giai VDQG Anh Song chet tai day Vòng 37 giải VĐQG Anh: Sống chết tại đây

Premiership không phải là thiên đường. Cũng chẳng phải địa ngục. Nó là chiến trường. Và đây là thời khắc nóng nhất, lửa nhất với hàng loạt..

TP HCM Cho chieu song chet mac bay TP HCM: Chợ chiều, sống chết mặc bay

Cũng như nhiều phong trào tự phát, gần đây, xây chợ đã trở thành chuyện không chỉ riêng của ngành thương mại TP HCM. Đáng báo động, nhiều..

Song chet mac bay Sống chết mặc bay

Sau cái chết của một cầu thủ ngoại tại Việt Nam, bộ mặt thật của các “cò” cầu thủ mới hé lộ.

Trezeguet song chet cung Juve Trezeguet "sống chết” cùng Juve?

Sau Del Piero và Nedved, đến lượt David Trezeguet sẽ ở lại dẫn dắt hàng công Juventus tại Serie B mùa giải sau, đại diện của cầu thủ này đã..

Song chet co nhau Sống chết có nhau

Bà J.Pyke sống tại Hampshire (Anh Quốc) đã biến ngôi vườn sau nhà thành một nghĩa trang cho những người thân yêu nhất, bao gồm người chồng..