» Tìm kiếm:

sốc phản vệ

Soc phan ve voi khang sinh Sốc phản vệ với kháng sinh

Vừa qua, trường hợp hai bệnh nhân ở tỉnh Tây Ninh tử vong sau khi tiêm thuốc kháng sinh ceftriaxone khiến dư luận quan tâm lo ngại. Vấn đề..

Soc nhiem trung tre de tu vong Sốc nhiễm trùng, trẻ dễ tử vong

Trong khi tiêm chủng, trẻ có thể bị sốc phản vệ, tử vong rất nhanh. Tuy nhiên đã từng xảy ra không ít trường hợp trẻ tử vong do nhiễm trùng..

Soc phan ve khi tiem vac xin Sốc phản vệ khi tiêm vắc xin?

Nhiều người nói cơ địa trẻ dễ dị ứng thì không nên cho đi tiêm phòng. Liệu tiêm vắc xin có làm con tôi bị sốc phản vệ? Khi mũi đầu bị sốc..

Canh bao ve soc phan ve do su dung thuoc Cảnh báo về sốc phản vệ do sử dụng thuốc

Nữ sinh T. đi cắt amiđan tại bệnh viện. Ngay sau khi được nhân viên y tế tiêm lidocane để gây tê, cô đã bị sốc phản vệ, suy hô hấp, tím tái..

Viet Nam vo dich ve ty le di ung thuoc Việt Nam "vô địch" về tỷ lệ dị ứng thuốc

*Hãy cẩn thận với sốc phản vệ !Hơn 80% bệnh nhân có biểu hiện dị ứng thuốc là do tự điều trị và Việt Nam đã dẫn đầu thế giới về tỷ lệ dị..

Soc vi vacxin kho biet de tranh Sốc vì văcxin - khó biết để tránh

Theo Chủ tịch hội Hen, dị ứng và miễn dịch lâm sàng Nguyễn Năng An, cả 3 trường hợp chết sau khi tiêm văcxin viêm gan B gần đây rất có thể..

TP HCM Cuu song mot benh nhi bi soc phan ve hiem gap TP.HCM: Cứu sống một bệnh nhi bị sốc phản vệ hiếm gặp

TP - Ngày 12/4, bác sĩ Nguyễn Minh Tiến, Phó trưởng khoa Hồi sức BV Nhi đồng 1 cho biết, Khoa Cấp cứu của BV vừa tiếp nhận bệnh nhi Nguyễn..

Bat ky thuoc nao cung co the gay soc phan ve Bất kỳ thuốc nào cũng có thể gây sốc phản vệ

Khi đưa thuốc vào trong cơ thể, thuốc được xem là "chất lạ". Do đó, đối với thuốc, bất cứ dược chất nào cũng đều có khả năng gây dị ứng..

Cuu song mot benh nhi bi soc phan ve hiem gap Cứu sống một bệnh nhi bị sốc phản vệ hiếm gặp

Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến, Phó trưởng khoa Hồi sức BV Nhi đồng 1, TPHCM cho biết, Khoa Cấp cứu của BV vừa tiếp nhận bệnh nhi N.V.K, 7 tuổi,..

Tai bien sau tiem vaccine nhieu kha nang do soc phan ve Tai biến sau tiêm vaccine: nhiều khả năng do sốc phản vệ!

Hôm qua 30/5, hội đồng chuyên môn về sự cố sau tiêm vaccine viêm gan B làm bốn trẻ sơ sinh tử vong và tai biến nặng đã hoàn tất cuộc điều..

TP HCM Ngung tiem ngua vac xin Priorix gay soc chet nguoi TP.HCM: Ngừng tiêm ngừa vắc-xin Priorix gây sốc chết người

Ngày 11/5, BS Lê Trường Giang, Phó Giám Đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, Sở Y tế TP.HCM đã khẩn cấp yêu cầu các đơn vị y tế trên địa bàn TP.HCM..

Soc phan ve vi bi kien dot Sốc phản vệ vì... bị kiến đốt

Nửa tiếng sau khi bị kiến đốt, một bé gái 3 tuổi ở quận 4, TP HCM đã lạnh ngắt tay chân, môi tái, mạch và huyết áp tụt, biểu hiện của sốc..

Soc nhiem trung tre de tu vong Sốc nhiễm trùng, trẻ dễ tử vong

Trong khi tiêm chủng, trẻ có thể bị sốc phản vệ, tử vong rất nhanh. Tuy nhiên đã từng xảy ra không ít trường hợp trẻ tử vong do nhiễm trùng..

Di ung thuoc Tai nan khung khiep Dị ứng thuốc: Tai nạn khủng khiếp!

Một cháu bé 15 tuổi bị viêm họng, sốt cao, khi tiêm penicillin cháu sợ, người nhà phải giữ cháu, không may khi rút kim tiêm ra, một giọt..

Ngung tiem ngua vac xin Priorix gay soc chet nguoi Ngừng tiêm ngừa vắc-xin Priorix gây sốc chết người

Sở Y tế TP.HCM đã khẩn cấp yêu cầu các đơn vị y tế trên địa bàn TP.HCM ngưng ngay việc tiêm vắc-xin Priorix phòng bệnh Sởi-Quai bị-Rubella..

Nhung thuoc nao de gay soc phan ve Những thuốc nào dễ gây sốc phản vệ?

Những ca tai biến, thậm chí tử vong sau khi bệnh nhân được tiêm thuốc, vắc xin, truyền dịch gần đây đang thực sự khiến người dân lo lắng...

Tiem thuoc gay chet nguoi tai Benh vien Nguyen Tri Phuong Do soc phan ve Tiêm thuốc gây chết người tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Do sốc phản vệ?

Ngày 6-6, Sở Y tế TPHCM đã chỉ đạo BV Nguyễn Tri Phương phải thành lập ngay một Hội đồng khoa học công nghệ (HĐ KHCN) của BV để xác định rõ..

Nhung thuoc nao de gay soc phan ve Những thuốc nào dễ gây sốc phản vệ?

Thời gian gần đây đã xảy ra những ca tai biến sau khi bệnh nhân được tiêm thuốc, vắc-xin, truyền dịch, trong đó có trường hợp tai biến tử..

Tai bien sau tiem vac xin Nhieu kha nang do soc phan ve Tai biến sau tiêm vắc xin: Nhiều khả năng do sốc phản vệ!

Hội đồng chuyên môn về sự cố sau tiêm vắc xin viêm gan B làm bốn trẻ sơ sinh tử vong và tai biến nặng đã hoàn tất cuộc điều tra, gửi báo..

Se thanh lap Hoi Bao ve thay thuoc Sẽ thành lập Hội Bảo vệ thầy thuốc

Theo thông báo của TS.Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Lâm - Phó Chánh thanh tra Bộ Y tế, Bộ đang tính đến việc thành lập một tổ chức đủ chuyên..