Soc thuoc va bien phap phong ngua Sốc thuốc và biện pháp phòng ngừa

Mọi dạng thuốc đều có thể gây ra sốc nhưng tần suất và độ nặng thường tăng lên theo thứ tự: thuốc uống - tiêm bắp - tiêm tĩnh mạch - tiêm..

Nghe si tre binh ve viec cam nhung ca tu gay soc Nghệ sĩ trẻ “bình” về việc cấm những ca từ “gây sốc”

Vừa có thông tin Dự thảo Quy chế hoạt động phát hành, xuất nhập khẩu, lưu hành băng đĩa ca múa nhạc, sân khấu của Cục Nghệ thuật Biểu diễn..

Ca khuc gay soc Chan chinh duoc den dau hay den do Ca khúc gây sốc: Chấn chỉnh được đến đâu, hay đến đó...

"Ca khúc “gây sốc” phần lớn được sáng tác bởi các nhạc sĩ trẻ. Những ca khúc của họ được truyền bá nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải..

Dien dan ca khuc gay soc Can mot su dong thuan Diễn đàn ca khúc “gây sốc”: Cần một sự đồng thuận

Người nhạc sĩ được công chúng ngưỡng mộ vì bài hát của anh ta (chị ta) hay, đem lại nhiều điều thú vị. Bài hát ấy có thể “gây sốc” vì..

Tham dinh cach nao Thẩm định cách nào?

Dự thảo Quy chế hoạt động phát hành, xuất nhập khẩu, lưu hành băng đĩa ca múa nhạc, sân khấu của Cục Nghệ thuật biểu diễn mới đây lại tiếp..

Chong soc cho laptop Chống sốc cho laptop

Thời gian qua rất nhiều khách hàng sử dụng laptop than phiền về việc tình trạng máy liên tục bị treo và tự dưng ổ cứng đột ngột mất dữ liệu..

Tre chet sau tiem chung co the do soc vacxin Trẻ chết sau tiêm chủng có thể do sốc văcxin

Hội đồng chuyên môn về sự cố tai biến vắcxin viêm gan B cho biết, hai trường hợp sơ sinh tử vong ở Hà Tĩnh có thể do sốc văcxin, nhiều khả..

Soc vac xin co the dan den tai bien sau tiem Sốc vắc-xin có thể dẫn đến tai biến sau tiêm

Thông tin từ Hội đồng chuyên môn Kỹ thuật đánh giá toàn diện sự cố tai biến vắc-xin viêm gan B cho biết: hai trường hợp sơ sinh tử vong ở..

Tre chet co the do soc vaccine Trẻ chết có thể do sốc vaccine

Hội đồng chuyên môn về sự cố tai biến vaccine viêm gan B cho biết, hai trường hợp sơ sinh tử vong ở Hà Tĩnh có thể do sốc vaccine, nhiều..

Phan ung cua du luan truoc thu soc cua hoc sinh lop 6 Phản ứng của dư luận trước thư “sốc” của học sinh lớp 6

Việc một cô giáo phát hiện ra những bức thư “sốc” của HS lớp 6 có còn là chuyện cá biệt? Đã có rất nhiều phản hồi về những chuyện mắt..

Cac nguyen nhan gay soc thuoc Các nguyên nhân gây sốc thuốc

Mọi dạng thuốc đều có thể gây sốc; tần suất và độ nặng thường tăng theo thứ tự: thuốc uống, tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch, tiêm truyền. Vì vậy,..

Cuc Nghe thuat bieu dien khong cam ca tu gay soc Cục Nghệ thuật biểu diễn không cấm ca từ "gây sốc"

"Việc cấm ca từ "gây sốc" không phải là thông tin chính xác từ phía Cục Nghệ thuật biểu diễn. Chúng tôi chỉ dự thảo quy định về việc cấm..

Toi khong can gay soc ban than tac pham da qua soc "Tôi không cần gây sốc, bản thân tác phẩm đã quá sốc"

Tôi thừa biết cách phù phép cho tiểu thuyết Tình ơi là tình trở nên "nuột nà như lời tác giả bài báo nọ khuyên. Nhưng lương tâm dịch giả..

Vu soc thuoc Co vi khuan doc nhu sai uon van Vụ sốc thuốc: Có vi khuẩn độc như sài uốn ván?!!

Chiều 17/5, Sở Y tế TP.HCM cùng các đơn vị y tế liên quan họp và thành lập "Hội đồng Chuyên môn Đánh giá Sử dụng Vắc-xin Priorix tại..

GlaxoSmithKline chua xac nhan truong hop soc vac xin Varilrix GlaxoSmithKline chưa xác nhận trường hợp sốc vắc-xin Varilrix

TS-Ngày 14/5, trao đổi với phóng viên TS BS. Nguyễn Thị Tường Vi, Giám Đốc Bộ Phận Vắc-xin-Văn phòng đại diện GlaxoSmithKline tại Việt Nam..

Lieu phap soc va nang luc xu ly hau soc Liệu pháp “sốc” và năng lực xử lý hậu... “sốc”

Hơn một năm nay, kể từ ngày Luật Đất đai 2003 có hiệu lực, 1/7/2004 thị trường bất động sản đã “đóng băng”. Các DN thì “đổ” cho..

Mot van ban vuot tham quyen lien quan den vacxin Priorix Một văn bản vượt thẩm quyền liên quan đến văcxin Priorix (?)

Có nhiều khả năng sẽ không tìm ra nguyên nhân gây ra sốc cho các cháu bé vì 6 lọ vắcxin đã bị bỏ vào thùng rác, không xét nghiệm được.

Bo quan ao chong soc danh cho san phu Bộ quần áo chống sốc dành cho sản phụ

Đây là bộ quần áo dành cho sản phụ xuất huyết. Bộ quần áo làm bằng neoprene (một loại cao su tổng hợp) và có thể sử dụng nhiều lần. Nó mô..

Them mot lan soc Thêm một lần... sốc!

Sốc vì tinh thần của đội tuyển Việt Nam, sốc vì thua quá thảm hại, sốc vì bao nhiêu kỳ vọng vào đội tuyển bỗng chốc tan vào mây khói...

Dien dan ca khuc gay soc Rac am nhac can phai duoc loai bo Diễn đàn ca khúc “gây sốc”: “Rác âm nhạc” cần phải được loại bỏ!

Chấp nhận cái thiếu thẩm mỹ ư? Âm nhạc không thể đưa những từ ngữ kém thẩm mỹ, “gây sốc” vào đó và hiện hữu trước công chúng được...