Can Tet canh canh noi lo giac lua Cận Tết, canh cánh nỗi lo "giặc lửa"

Thời điểm từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 3 năm sau là thời điểm hay xảy ra các vụ cháy, chiếm tới gần 50% tổng số vụ cháy trong cả năm.

TP Ho Chi Minh Nhieu bien phap de giam it nhat 40 so vu tai nan va un tac giao thong TP Hồ Chí Minh: Nhiều biện pháp để giảm ít nhất 40% số vụ tai nạn và ùn tắc giao thông

Ngày 23/3, lãnh đạo UBND thành phố đã nghe Ban An toàn giao thông thành phố báo cáo về công tác đảm bảo an toàn giao thông trong năm 2003..

Phien hop thu 47 cua UBTV Quoc hoi Chinh phu nhan khuyet diem vi mot so vu an diem bi ton dong Phiên họp thứ 47 của UBTV Quốc hội: Chính phủ nhận khuyết điểm vì một số vụ án điểm bị tồn đọng

Ngày 3/3, tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) về kết quả thực hiện Luật Phòng chống tham nhũng, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh..

Ha Noi Gia tang so vu tai nan giao thong nghiem trong Hà Nội: Gia tăng số vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Theo Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) công an thành phố Hà Nội, 3 tháng đầu năm nay tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành..

So vu giet nguoi o My gia tang manh Số vụ giết người ở Mỹ gia tăng mạnh

Sau nhiều năm duy trì ở mức thấp, số vụ giết người đã tăng trở lại tại New York và nhiều thành phố lớn khác của Mỹ, thậm trí một số nơi còn..

Nam 2006 So vu ap thue chong ban pha gia tang Năm 2006: Số vụ áp thuế chống bán phá giá tăng

Theo nội dung báo cáo chính thức mới đây (ngày 27/11) của Ban Thư ký WTO, số vụ điều tra chống bán phá giá năm 2006 đã giảm so với các năm..

Nam 2006 So vu ap thue chong ban pha gia tang Năm 2006: Số vụ áp thuế chống bán phá giá tăng

Theo nội dung báo cáo chính thức mới đây (ngày 27/11) của Ban Thư ký WTO, số vụ điều tra chống bán phá giá năm 2006 đã giảm so với các năm..

So vu tan cong nhieu hon nguy hiem hon Số vụ tấn công nhiều hơn, nguy hiểm hơn

TP - Các chuyên gia bảo mật nhận định, trong năm 2007, số vụ tấn công có nguồn gốc từ nước ngoài sẽ nhiều hơn năm 2006, hacker chuyên..

Moi nam ca nuoc xay ra 800 vu xam hai tinh duc tre em Mỗi năm, cả nước xảy ra 800 vụ xâm hại tình dục trẻ em

Từ ngày 3 đến 7/12 tại Hà Nội, đại sứ quán Anh, Tập đoàn Microsoft và Trung tâm Bảo vệ trẻ em và ngăn chặn xâm hại trẻ em qua mạng của Anh..

75 so vu tai na n giao thong xay ra khi duong vang 75% số vụ tai nạn giao thông xảy ra khi đường vắng

Phần lớn các vụ TNGT xảy ra trên các tuyến đường quốc lộ và đường nội thành; tuy nhiên, điều đáng nói là 75% số vụ xảy ra khi đường vắng...

Thang cao diem trat tu do thi So vu tai nan khong giam Tháng cao điểm trật tự đô thị: Số vụ tai nạn không giảm

Theo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội, sau một tháng tăng cường các biện pháp giữ gìn trật tự giao thông đô thị, số vụ tai nạn trên toàn..

Thong bao ket qua dieu tra ban dau vu PMU 18 va mot so vu an ma tuy lon Thông báo kết quả điều tra ban đầu vụ PMU 18 và một số vụ án ma túy lớn

Hôm nay 5/5, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) chủ trì cuộc họp báo thông tin tóm tắt về tình hình và kết quả công tác đấu tranh..

Ha Noi Tu khieu to da kien nghi thu hoi 5 8 ti dong ky luat 25 can bo Hà Nội: Từ khiếu tố, đã kiến nghị thu hồi 5,8 tỉ đồng, kỷ luật 25 cán bộ

UBND TP Hà Nội vừa cho biết: Từ đầu năm đến nay, toàn thành phố đã tiếp nhận 2.760 vụ khiếu nại, tố cáo, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái...

Nan khieu dam tre em tren mang tang nhanh o Nhat Nạn khiêu dâm trẻ em trên mạng tăng nhanh ở Nhật

Bộ Công an Nhật Bản cho biết mặc dù đã có luật cấm bán dâm trên mạng nhưng số vụ nữ sinh bị dụ dỗ vào các trang sex vẫn tăng rất mạnh trong..

Se xu ly hinh su mot so vu dot phao no Sẽ xử lý hình sự một số vụ đốt pháo nổ

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 13/2, ông Nguyễn Xuân Phúc, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết, sẽ chuyển cơ quan điều tra..

Toi se lam mot so vu cho ra tro ""Tôi sẽ làm một số vụ cho ra trò""

""Tôi là người làm đến cùng và tới đây sẽ càng làm đến cùng, sẽ không chịu sức ép nào. Trước mắt, tôi sẽ làm một số vụ cho ra trò, không..

100 so vu kiem tra o TPHCM vi pham ve thuong mai 100% số vụ kiểm tra ở TPHCM vi phạm về thương mại

Chi cục Quản lý thị trường TPHCM vừa cho biết, 100% số vụ kiểm tra (234 vụ) của Chi cục thực hiện trong tháng 10/2007 đều có những biểu..

Hai Phong Don thu to cao tham nhung lang phi tang dot bien Hải Phòng: Đơn thư tố cáo tham nhũng, lãng phí tăng đột biến

Nét nổi bật về tình hình đơn thư công dân gửi đến các cơ quan có thẩm quyền của thành phố và các Sở, ngành chức năng ở Hải Phòng trong năm..

Ve mot so vu gay mat trat tu tri an o Gia Lai va Dak Lak Về một số vụ gây mất trật tự trị an ở Gia Lai và Đăk Lăk

Theo TTXVN, tình hình an ninh trật tự tại hai tỉnh Gia Lai và Đăk Lăk đã trở lại bình thường sau khi xảy ra một số vụ lộn xộn trong những..