» Tìm kiếm:

số tiền đầu tư

Kon Tum Truong hoc vua xay da hong Kon Tum: Trường học vừa xây đã hỏng

Được xây dựng từ năm 2003 với số tiền đầu tư hơn 1 tỷ đồng, chỉ sau gần 2 năm học, trường THCS Đăk La, huyện Đăk Hà (KonTum) đã hỏng.

Them 14 5 ty dong cho giao duc day nghe Thêm 14,5 tỷ đồng cho giáo dục dạy nghề

Chiều nay, Bộ LĐTB-XH đã ký kết với Cơ quan phát triển và hợp tác Thuỵ Sĩ (SDC) dự án tăng cường năng lực dạy nghề giai đoạn 4 với số tiền..

Thua Thien Hue 140 ti dong dau tu cho cac cong trinh Hoi khoe Phu dong Thừa Thiên - Huế: 140 tỉ đồng đầu tư cho các công trình Hội khỏe Phù đổng

140 tỉ là số tiền đầu tư cho các công trình phục vụ Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) lần thứ VI tại Thừa Thiên - Huế, trong đó vốn Trung ương hỗ..

Hon Hai dau tu 5 ty USD vao Viet Nam Hon Hai đầu tư 5 tỷ USD vào Việt Nam

Với số tiền đầu tư là 5 tỷ USD, tập đoàn công nghệ Hon Hai của Đài Loan đã ghi tên mình vào danh sách cùng với những công ty công nghệ cao..

Khoi dong du an khong lo 30 ti USD Khởi động dự án khổng lồ 30 tỉ USD!

** Một dự án được bảo mật đến giờ chót** Nhà máy được đặt tại Thanh Hóa với công suất 30 triệu tấn thép/năm, sẽ thu hút 10.000 lao độngNgày..

Hang loat cong trinh chat luong kem Hàng loạt công trình chất lượng kém

Theo chủ trương của Chính phủ, ngày 28/2/2003, UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt kế hoạch triển khai thực hiện chương trình kiên cố hóa..

300 trieu dong dau tu cho sang tac my thuat o TP HCM 300 triệu đồng đầu tư cho sáng tác mỹ thuật ở TP HCM

UBND Thành phố đã dành sự quan tâm đặc biệt này cho các họa sĩ phương Nam. Tuy nhiên, sử dụng số tiền đầu tư này như thế nào để có hiệu quả..

Thanh pho ben song Hong Ha Noi se di doi 170000 dan Thành phố bên sông Hồng: Hà Nội sẽ di dời 170.000 dân

Sáng 18/9, qui hoạch cơ bản phát triển khu vực sông Hồng đoạn qua Hà Nội đã được đưa ra lấy ý kiến người dân. Đây là công trình của tổ dự..

Nga Dau tu 4 9 nghin ty rup tai trang bi vu trang Nga: Đầu tư 4,9 nghìn tỷ rúp tái trang bị vũ trang

Một chương trình tầm cỡ quốc gia nhằm tái trang bị vũ trang trong quân đội Nga giai đoạn 2007-2015, với tổng số tiền đầu tư lên tới 4,9..

Thoi gian hoan von Thời gian hoàn vốn

Nhà quản lý phải quan tâm đến thời gian hoàn vốn: sẽ mất bao lâu để một cuộc đầu tư cụ thể thu hồi lại số vốn đã bỏ ra. Chúng ta biết rằng..

Kon Tum Truong hoc vua xay xong da hong Kon Tum: Trường học vừa xây xong đã hỏng!

Được xây dựng từ năm 2003 với số tiền đầu tư hơn 1 tỷ đồng, chỉ sau gần 2 năm học, trường THCS Đăk La, huyện Đăk Hà (KonTum) đã hỏng.

Dau tu tai nang khong the cao bang Đầu tư tài năng: không thể... cào bằng!

Kỳ thủ Lê Quang Liêm là một tài năng loại hiếm có, nhưng mỗi năm tổng số tiền đầu tư cho đại kiện tướng này chỉ khoảng 43 triệu đồng! Nghĩa..

Thua Thien Hue 140 ti dong cho Hoi khoe Phu Dong Thừa Thiên-Huế: 140 tỉ đồng cho Hội khoẻ Phù Đổng

Đó là số tiền đầu tư vào các công trình phục vụ Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ VI được tổ chức tại Thừa Thiên-Huế. Đến nay, các hạng mục..

Bao ton ton tao Khu di tich lich su van hoa Kim Lien Bảo tồn, tôn tạo Khu di tích lịch sử văn hóa Kim Liên

Theo tin từ Bộ Văn hóa-Thông tin, Chính phủ đã phê duyệt dự án quy hoạch bảo tồn, tôn tạo Khu di tích lịch sử văn hóa Kim Liên (Nghệ An) từ..

Benh vien cho khi Bệnh viện cho khỉ

Các bác sĩ thú y ở Thái Lan đã mở một bệnh viện đầu tiên dành cho khỉ tại Sở thú Lopburi, cách Bangkok 110 km. Tổng số tiền đầu tư cho bệnh..

VMS MobiFone mo rong va nang cao chat luong mang VMS MobiFone mở rộng và nâng cao chất lượng mạng

Trong năm 2003, với số tiền đầu tư 44,7 triệu USD, mạng lưới của VMS MobiFone đã phát triển rất nhanh và mạnh với 2 tổng đài, 7 BSC mới,..

Da Nang Them mot khu dan cu duoc khoi cong Đà Nẵng: Thêm một khu dân cư được khởi công

Sáng 6.2, Công ty xây dựng và phát triển hạ tầng Đà Nẵng và Công ty cổ phần Hòa Phước đã khởi công xây dựng khu dân cư Hòa Hải mở rộng nằm..

Nhat pha mot mang kinh doanh da cap lon Nhật: phá một mạng kinh doanh đa cấp lớn

Mạng lưới bán hàng đa cấp khắp 47 tỉnh ở Nhật bị cảnh sát Tokyo, Shizuoka và Fukuoka phối hợp bóc gỡ hôm 30-1 với 17 người của Công ty thực..

Dua cac ben so 5 6 va 7 cang Cai Lan vao hoat dong Đưa các bến số 5, 6 và 7 cảng Cái Lân vào hoạt động

Ngày 13.12, Bộ Giao thông vận tải tổ chức khánh thành gói thầu số 1 của Dự án xây dựng cảng Cái Lân. Với tổng số tiền đầu tư 1.409 tỉ đồng,..