» Tìm kiếm:

số thứ tự

Fone VNN tim chu nhan cac giai thuong tri gia 60 trieu dong Fone VNN tìm chủ nhân các giải thưởng trị giá 60 triệu đồng

Sáng 11/7, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã tổ chức quay số trúng thưởng để xác định 16 khách hàng may mắn được nhận giải..

Dien so thu tu ky tu dau dong tu dong MS Word Điền số thứ tự, ký tự đầu dòng tự động MS Word

Điền số thứ tự, ký tự đầu dòng tự động MS Word: Bạn muốn đánh số thứ tự nhanh cho các đoạn văn bản, QuảnTrịMạng.com hướng dẫn cách đánh số..

Co so thu tu "Cò"... số thứ tự

Một tờ giấy nhỏ in số thứ tự khám bệnh được chào bán công khai trước cổng Viện Tim TP.HCM. Mỗi số được chào bán 30.000 - 100.000 đồng. Ai..

Nguoi Hy Lap vay muon chu so Ai Cap Người Hy Lạp vay mượn chữ số Ai Cập

Nghiên cứu mới cho thấy người Hy Lạp vay mượn hệ thống số thứ tự từ người Ai Cập, chứ không phải là tự họ phát triển như mọi người bấy lâu..

0h00 o ga Sai Gon 0h00 ở ga Sài Gòn

Cầm trên tay tờ phiếu có số thứ tự 17 để được mua vé tàu về Thanh Hóa ăn Tết lúc 0 giờ 15 phút ngày 8.12.2005, anh Thiều Quang Hùng, ngụ ở..

Bao mat thu muc va tep Bảo mật thư mục và tệp

Việc bảo mật tuyệt đối một thư mục hoặc một tệp là một nhu cầu bức thiết của nhiều người dùng máy tính, đặc biệt với những người dùng chung..

Phien dau gia bat thuong lam that thoat hang ty dong Phiên đấu giá bất thường làm thất thoát hàng tỷ đồng

Sáng qua, 26/10, tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp TPHCM đã diễn ra phiên đấu giá căn nhà thuộc sở hữu Nhà nước ở số..

Ban hang ngan ve di tau qua ticke Bán hàng ngàn vé đi tàu qua tickê

Ngày 1-12, ngày đầu tiên hành khách đến ga Sài Gòn mua vé xe lửa đi trong tháng 12-2004 đã lấy tickê (số thứ tự) trước khi mua vé. Sau hơn..

Nen phat so thu tu cho nguoi den nop phat Nên phát số thứ tự cho người đến nộp phạt

Tại sao những người quản lý không tổ chức phát số thứ tự rồi yêu cầu khách hàng ngồi ghế đợi đến lượt số của mình thì vào đóng, như vậy sẽ..

Danh so thu tu khi in 2 Đánh số thứ tự khi in (2)

Xin chào quí bạn! Tôi hiện đang có một tệp hoá đơn có sẵn muốn đánh số thứ tự ( ví dụ từ 2004-001 đến2004-500) các bạn có thể hướng dẫn tôi..

Phat so thu tu cho nguoi mua ho so tuyen sinh duoc ta Phát số thứ tự cho người mua hồ sơ tuyển sinh dược tá

Phương án này được Ban giám hiệu Trường ĐH Y dược TP HCM đưa ra trong cuộc họp chiều qua, nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc, hỗn loạn trong..

Nua dem bat tinh di kham benh Nửa đêm bật tỉnh... đi khám bệnh

Hẹn Chủ nhật gọi lại, chúng tôi ra về, chị T. không quên trao cho chúng tôi “danh thiếp” của mình. Danh thiếp là bao bì của một loại..

Tu nhung con so Từ những con số...

TTCN - 1. Con số đầu tiên tôi muốn đề cập là số thứ tự chờ phục vụ mà các cơ quan công quyền cần đưa cho người dân khi đến làm dịch vụ công.

May nhan tin xep SQS dat giai nhat TTVN 2007 "Máy nhắn tin xếp SQS" đạt giải nhất TTVN 2007

(VM) – Tối 6/1/2008 tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải cho cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2007 (TTVN). Giải nhất của cuộc thi đã được tra cho..

Danh so thu tu trong Report 1 Đánh số thứ tự trong Report (1)

Em co lap 1 chuong trình chay tren Access. Report la mot danh dach cac ca nhan. Xin cac anh chi cho biet co cach nao trong danh sach hien..

Co benh vien Noi lo cua nguoi benh tinh xa “Cò bệnh viện” - Nỗi lo của người bệnh tỉnh xa

Đang yên đang lành có bệnh đã khổ, bệnh nặng đến nỗi phải vào bệnh viện còn khổ hơn. Thế nhưng vẫn chưa khổ bằng những người bị bệnh ở các..

Dai nan co benh vien Đại nạn... “cò” bệnh viện

Người tỉnh xa lặn lội lên thành phố mà trót gặp phải “cò mồi” bệnh viện, bệnh chưa chữa được lại mất thêm tiền và bực mình, đôi khi..

Thue thu nhap cho bac si Thuế thu nhập cho bác sĩ!

* Nhiều bác sĩ thu nhập cả trăm triệu đồng/tháng vẫn không nộp thuế TNCNSau các ca sĩ, nay đến lượt các bác sĩ được đặt trong “vòng..

Danh de bang tin nhan Đánh đề bằng tin nhắn!

Cứ rảnh rỗi là H. lấy điện thoại di động ra để nhắn tin. Nhưng không phải nhắn cho bạn bè, trao đổi công việc, mà những tin nhắn H. thực..